Cách Chơi Trundle – Trundle Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Trundle 2022 | Cokovietnam.vn

Sẵn Sàng Tấn Công sẽ giúp những cú táng của Trundle thốn đến tận rốn, giúp hắn ta chắc kèo kiếm mạng hơn trong những pha gank.

Đang xem: Cách chơi Trundle

Bảng ngọc Trundle Top Quyền Năng Bất Diệt:

*

Quyền Năng Bất Diệt giúp Trundle trao đổi chiêu thức tốt hơn khi đi đường, cũng như đem lại cho hắn một lượng máu khổng lồ vào cuối trận.

*
*
*

Đi rừng

Trang bị chính – Core item cho Trundle:

Đi rừng

Trang bị tùy chọn cho Trundle:

*
*
*

Các trang bị tình huống cho Trundle đi rừng

Giày cho Trundle:

*

Đi rừng

Trang bị hoàn chỉnh cho Trundle:

Bộ trang bị khuyên dùng cho Trundle đi rừng

Cách nâng kĩ năng cho Trundle

*

>

*

>

*

Phép bổ trợ cho Trundle

*
*

Đi rừng

Cách chơi Trundle

Giai đoạn đầu trận:

Để đảm bảo có một giai đoạn đầu thuận lợi, hãy cố gắng đạt cấp độ 3 nhanh nhất cùng như có một vòng rừng hợp lý.Khởi đầu ở Bùa Xanh > Bãi Sói > Bùa Đỏ sau đó tùy vào lượng máu mà có thể ăn Cua Kì Cục hoặc xử lý nốt bãi người đá. Trundle luôn mạnh mẽ trong việc tay đôi 1vs1, vị thế đừng ngần ngại khi gặp rừng đối phương, việc gây sát thương trong đòn đánh nhờ khả năng hút damage từ Nhai Nuốt (Q), hãy tự tin cướp rừng hoặc tranh chấp mục tiêu nhỏ ngay từ lv3.Nhớ rằng Nhai Nuốt (Q) sẽ tái tạo ngay lập tức đòn đánh thường của bạn nên thường thì hãy đánh thường trước rồi mới sử dụng kỹ năng này.Khả năng hồi phục của Trundle với nội tại theo thời gian khá tốt, tuy nhiên nếu muốn hồi phục nhanh hơn sau một pha cấu máu mạnh ở đường trên thì đơn giản bạn chỉ cần bật Vương Quốc Băng Hàn (W) lên và dọn dẹp lính.

See also  Nautilus Mùa 11 - : Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ 2022 | Cokovietnam.vn

Giai đoạn giữa trận:

Hoàn thành trang bị đi rừng chính cùng với Tam Hợp Kiếm.Giai đoạn này sức mạnh của Trundle đã được khẳng định kha khá rồi, hãy cố găng ăn mục tiêu lớn và gank những đường đơn để hỗ trợ đồng đội đẩy trụ nhé.Ultimate Chinh Phục (R) là công cụ rất tuyệt vời trong các cuộc đấu tay đôi, nhưng thường bạn không nên dùng nó sớm bởi đối phương thấy vậy sẽ lui ra ngay không tấn công nữa và sau đó bạn sẽ thiệt về chiêu thức. Hãy đánh nhau cho đến khi mức máu cả 2 về ngưỡng báo động rồi hãy sử dụng để lật kèo.Khi đã giúp động đội có lợi thế thì hãy nghĩ đến việc đẩy trụ bạn nên sử dụng Nhai Nuốt (Q) vào lính trước để lấy damage thêm, bật Vương Quốc Băng Hàn (W) để đập nhanh hơn và sau khi thời gian tăng damage hết lại tiếp tục dùng Nhai Nuốt (Q) vào lính để đập trụ.Kêu gọi đồng đội tổ chức kiểm soát và tiêu diệt những con Rồng từ sớm, bởi bùa lợi Rồng giờ đây là thứ gì đó vô cùng giá trị.

Xem thêm: Gamek Gửi Tặng 1000 Gift Code Thiện Nữ U Hồn 2D Nhân Dịp Mở Cửa Tại Việt Nam

Giai đoạn cuối trận:

Nhiệm vụ của bạn trong giao tranh thường sẽ là dùng Cột Băng (E) để mở combat, lao lên với Vương Quốc Băng Hàn (W) và chọn ngay lập tức mục tiêu có chỉ số phòng thủ (máu + giáp + kháng phép) tốt nhất của đối thủ mà sử dụng Chinh Phục (R). Xử lí nó luôn nếu tên đó băng vào đội hình của bạn hoặc lao lên ép góc các tướng chủ lực nhờ sức chống chịu tăng thêm cùng với đó là kỹ năng Nhai Nuốt (Q).Đôi lúc Cột Băng (E) cũng có thể sử dụng để bảo kê chủ lực, và cũng nên nhớ rằng các khu vực chật hẹp là những nơi lý tưởng để Cột Băng (E) phát huy hết tác dụng.Như đã nói thì cách lao vào của Trundle khá dễ đoán nên bạn cũng cần phải biết rút ra đúng lúc. Bởi nếu ỷ khả năng trâu bò với Chinh Phục (R) mà lao vào quá sâu thì khi nó hết hiệu lực, người trả giá sẽ chính là bạn đấy. Cột Băng (E) cũng có thể chặn được các kỹ năng dạng lướt/nhảy nếu bạn tập trung quan sát động tác ra chiêu của hắn ta và tung đúng thời điểm.

See also  Hướng dẫn chơi Coins Master trên máy tính, PC không cần cài đặt 2022 | Cokovietnam.vn

Ưu điểm

Hồi phục mạnh mẽ với Cống Phẩm Đại Vương.Hút giáp đối thủ, chống lại những quái vật đỡ đòn cực tốt.Tay đôi 1vs1 mạnh mẽ nhờ Nhai Nuốt (Q) hút sát thương từ kẻ địch.Kết hợp dễ dàng với “Đấng”.

Nhược điểm

Không có khống chế cứng.Dễ bị thả diều trong giao tranh.Khó tranh cướp mục tiêu lớn do quá lù đù.Đi rừng gank khá khó.

Xem thêm: Khám Phá Những Điều Thú Vị Về Game Adv Là Gì ? Cách Phát Triển Idle Game: Hướng Dẫn Chi Tiết

*

Elise là vị tướng đi rừng gây sát thương phép theo % máu, vì thế nếuTrundle không thể né được kỹ năng của ả và bị dồn sát thương thì quả là không may. Kèo đấu này khá cân và phụ thuộc vào kĩ năng người chơi

*

Lượng sát thương cao kể cả có lên đồ chống chịu là điểm cộng tốt của Rek’sai trong kèo đối đầu với Trundle, độ cơ động của Rek’sai nhìn chung cũng ổn định hơn và với khả năng kiểm soát bản đồ tốt hơn, Rek’sai có thể có mặt kịp thời tại những nơi mà Trundle định tìm kiếm con mồi cũng như phát hiện được vị trí của Trundle chuẩn bị tới nhờ cảm quan địa chấn.

See more articles in the category: Game

Leave a Reply