Cách Chơi Ursa Dota 2 2022 | Cokovietnam.vn

Hãy cùng đọc bài hướng dẫn cách chơi heroUrsa Warrior của game thủ _vy1996 chia sẻ với chúng ta nhé!
Từng xuất hiện khá nhiều trong các phiên bản cũ, Ursa Warrior thường đi chung với các đội hình nhiều disable/stun/slow để phát huy sức mạnh của mình. Tuy nhiên sau đó, hero này đã phải “về vườn” một thời gian dài vì nhiều lý do khác nhau.Nhưng sau một số chỉnh sửa và xu hướng pick các carry tanker trở lại như: Dragon Knight, Lycan…, chưa kể bộ đôi Tuskarr và Treant mới xuất hiện ở captain mode 6.73, đã đến lúc “chú gấu điên cuồng” này tìm lại vinh quang của mình.

Đang xem: Cách chơi ursa dota 2

*

Tiểu sử
Trước khi cuộc xâm lược của Scourge nổ ra, tộc người gấu thông minh là Furbolgs đã gây dựng một xã hội khá yên tĩnh và đầy tâm linh ở trung tâm Azshara. Hầu hết chủng tộc này đã bị quân Undead sát hại, tộc Furbolgs bị rơi vào thế bị động và Sentinal đã dang rộng vòng tay giúp đỡ.
Để đáp lại sự thịnh tình đó, tộc Furbolgs đã cử một chiến binh mạnh nhất trong dòng Ursa đại diện cho họ trong trận chiến chống lại Scourge. Vốn đã vô cùng điên tiết vì sự tàn phá quê hương của mình, Ulfsaar đã nén hết sự tức giận vào những cú Swipes cực kì nhanh chóng và tàn bạo với những móng vuốt cực kì sắc bén của mình để chế ngự kẻ địch, hay xé tan chúng thành từng mảnh văng tung tóe trên chiến trường.

See also  Cách Chơi Left 4 Dead 2 Online Không Cần Steam, Cách Chơi L4D2 Online Không Cần Steam 2022 | Cokovietnam.vn

*

Sức mạnh của Ursa Warrior rất đáng sợ.Sự thay đổi của Ursa trong các phiên bản gần đây
Ultimate Enrage không có lượng damage nổ khi stack Fury Swipes nữa.Damage của Earthshock tăng từ 70/120/150/220 lên 90/140/190/240.Thời gian tồn tại của Fury Swipes trên mục tiêu tăng từ 5 lên 6 giây.Overpower không còn động tác cast.

*

Là một trong các hero có thể solo Roshan dễ dàng.Các chỉ số cơ bản

*

Strength: 23 + 2.9Agillity: 18 + 2.1Intelligence: 16 + 1.5Affiliation: SentinalAttack Animation: 0.3/0.3Damage: 45 – 49Casting Animation: 0.5/0Armor: 5.52Base Attack Time: 1.7Move speed: 310Missile Speed: InstantAttack Range: 128 (melee)Sight Range: 1800/800
Máu to, giáp giày, tướng agi có lượng strength cộng mỗi level nhiều nhất là đây.Damage ổn định, dễ farm, lasthit.Có tốc độ di chuyển khá vượt trội (310).Động tác tấn công khá gọn gàng, gần như không cần orb-walk để bỏ động tác thừa.

*

Slow AoE, deal damage không lớn nhưng hỗ trợ ursa bắt lẻ khá tốt.Nhất thiết cần ở early game ít nhất 1 điểm skill này nếu không ursa rất bất lợi trong việc truy bắt.Cooldown nhanh, mana thấp, hiệu quả sử dụng cao nếu kết hợp skill chuẩn xác.AoE hoạt động của skill lớn.Dùng để clear creep ở late game cũng ổn.

*

Tăng một lượng lớn attack speed giúp Ursa kết liễu đối thủ trong chốc lát.Có hiệu quả cao ở hầu hết các giai đoạn game.Kết hợp với Fury Swipes cực kì hiệu quả.Ở phiên bản 6.72 Ursa không còn động tác cast skill nên với skill này, ursa có thể lừa tình địch và lật kèo trong chốc lát.

See also  Những kỹ năng cần có khi cầm tướng Ahri trong game LMHT 2022 | Cokovietnam.vn

Xem thêm: Share Acc Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile, Nhận Và Sử Dụng Gifcode Nhất Kiếm Gian

Skill không mất đi khi sử dụng BKB.Skill cho Ursa một lượng attack speed lớn nhất và không thể slow.Thời gian hoạt động của skill dài hơn cooldown, nếu căn chuẩn sẽ đánh được 12 hit.
Sau khi tấn công Ursa để lại trên người đối phương một vết thương, sau mỗi cú tấn công vết thương trở nên trầm trọng và gây nhiều sát thương hơn.
Level 1: Tăng 15 sát thương mỗi lần tấn công.Level 2: Tăng 20 sát thương mỗi lần tấn công.Level 3: Tăng 25 sát thương mỗi lần tấn công.Level 4: Tăng 30 sat thương mỗi lần tấn công.Ability type: PassiveTargeting type: N/AAbility hotkey: WManacost: N/ACooldown: N/ACasting range: N/AArea of effect: N/ADuration: 6 giâyAllowed target: Enemy units.Nhận xét:
Skill mạnh, hỗ trợ Ursa lasthit và kill hero địch.Kết hợp với tất cả skill khác hiệu quả.Là orbeffect nên việc sử dụng các orbeffect khác cho Ursa là không thể.
Là một orbeffect nên không đi kèm với các loại khác như: hút máu, burn mana, phá giáp …..Vết thương mà skill lưu lại trên kẻ địch tồn tại trong 6 giây.
Level 1: Tăng sát thương dựa trên 5% máu hiện tại.Level 2: Tăng sát thương dựa trên 6% máu hiện tại.Level 3: Tăng sát thương dựa trên 7% máu hiện tại.Ability type: ActiveTargeting type: InstantAbility hotkey: RManacost: 0Cooldown: 25 giâyCasting range: N/AArea of effect: N/ADuration: 15 giâyAllowed target: SelfNhận xét:
SKill hai trong một, vừa giúp Ursa bắt buộc phải lên item tăng cường HP, vừa cho Ursa damage từ lượng HP đó.Không tốn mana để kích hoạt, Ursa có thể spam skill để farm các bãi creep rừng lớn hay đẩy trụ.Cooldown không nhanh so với các skill khác nên cần sử dụng hợp lí.

See also  Hướng Dẫn Chơi Cửu Âm Chân Kinh 2, Cửu Âm Chân Kinh 2 2022 | Cokovietnam.vn

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Học Toán Lớp 2 Miễn Phí, Download Phần Mềm Toán Lớp 2

Lượng damage dựa trên lượng HP màUrsa đang hiện có.Khi kích hoạt, 2 cánh tay Ursa sẽ đỏ lên.Cách tăng skill.
Ursa không đa dạng về cách lên đồ ở hầu hết các vị trí, vì thế khó mà có thể chia ra cách lên đồ chung cho một đường đi lane nào đó. Sau đây là cách lên đồ thường thấy nhất:

See more articles in the category: Game

Leave a Reply