Cách Chơi Vi Đi Rừng Tốt Nhất Mà Không Phải Ai Cũng Nắm Rõ 2022 | Cokovietnam.vn

Mưa Kiếm sẽ giúp Vi kích hoạt được kĩ năng W nhanh chóng hơn, từ đó dồn được nhiều sát thương hơn vào kẻ địch mỗi khi đi gank.

Đang xem: Cách chơi Vi

Bảng ngọc Vi Rừng Dư Chấn:

*

Một phiên bản Vi theo thiên hướng đấu sĩ trâu chó và to khỏe hơn rất nhiều với viên ngọc siêu cấp Dư Chấn.

*
*
*

Đi rừng

Trang bị chính – Core item cho Vi:

Đi rừng

Trang bị tùy chọn cho Vi:

*
*
*

Các trang bị tình huống cho Vi đi rừng

Giày cho Vi:

*

Đi rừng

Trang bị hoàn chỉnh cho Vi:

Bộ trang bị khuyên dùng cho Vi đi rừng

Cách nâng kĩ năng cho Vi

*

>

*

>

*

Hãy nâng Cú Đấm Phá Giáp (W) ở cấp độ 1 để tăng thêm tốc độ đánh cho Vi, cùng khả năng xuyên giáp, giúp Vi ăn quái rừng nhanh hơn. Kĩ năng này nâng tối đa sau cùng, vì nó chỉ có tác dụng lên một mục tiêu mà thôi.Hãy nâng Cú Đấm Xuyên Thấu (E) ở cấp độ 2 để dọn dẹp các bãi quái đông như Bãi Sói, Bãi Chim. Kĩ năng này được xem như là một đòn đánh thường và là kĩ năng gây hiệu ứng trên đòn đánh, ngoài ra nó còn kích hoạt nội tại tạo giáp của Vi rất tốt, kĩ năng này nâng tối đa thứ hai.Hãy nâng Cú Đấm Bùng Nổ (Q) ở cấp độ 3 để tăng khả năng dọn dẹp quái rừng. Đây cũng là kĩ năng vượt địa hình, truy đuổi và tháo chạy rất tốt của Vi. Sát thương của nó cũng rất lớn, nên đây là kĩ năng nâng tối đa đầu tiên.Và cuối cùng là Tả Xung Hữu Đột (R) nâng đúng theo cấp độ, cho Vi khả năng áp sát và bắt chết kẻ địch không thể tốt hơn.

See also  Bảng Ngọc, Lên Đồ & Cách Chơi Brand Lol 2022 | Cokovietnam.vn

Phép bổ trợ cho Vi

*
*

Đi rừng

Nên khởi đầu ở bùa Đỏ dù ở team 1 hay team 2. Sau đó di chuyển qua bãi Sói để ăn và tiếp tục ăn bùa còn lại.Ở cấp độ 3 bạn đã có thể ăn bãi chim hoặc người đá rất tốt, nên nếu cảm thấy các đường khả năng gank không cao, hãy tiếp tục farm rừng kiếm thêm lượng vàng và kinh nghiệm.Kĩ năng Cú Đấm Bùng Nổ (Q) bạn niệm càng lâu, thì sát thương càng cao và tầm sử dụng càng xa. Vì thế hãy cố gắng đè nút Q càng lâu càng tốt rồi hãy canh hướng kẻ địch mà thả ra.Cú Đấm Xuyên Thấu (E) có thể tái tạo đòn đánh thường, vì thế ngay khi vừa đánh thường xong hãy ngay lập tức sử dụng Cú Đấm Xuyên Thấu (E) để tối đa hóa lượng sát thương gây ra.Hãy ăn hết 2 con Cua Kì Cục ở bờ sông, vì nó giúp bạn kiểm soát tầm nhìn rất tốt. Nên sử dụng kĩ năng Cú Đấm Bùng Nổ (Q) vào nó để giảm giáp của nó đi còn 10, giúp bạn dễ dàng kết liễu nó nhanh chóng.Nếu không gank được, hãy cố gắng farm càng nhiều càng tốt để không quá thua thiệt so với người đi rừng đối phương.Rồng ở giai đoạn đầu trận rất quan trọng, nếu thấy người đi rừng đối phương xuất hiện ở khu vực đường trên, hãy kêu gọi đồng đội ăn Rồng, hoặc Vi cũng có thể solo Rồng rất tốt.Do Vi có khả năng tay đôi rất tốt, nên nếu đã có 2 bùa và đạt cấp độ 3, cũng như lượng máu còn nhiều, hãy chủ động sang xâm lăng rừng đối phương.

Giai đoạn giữa trận:

Ở giai đoạn giữa game, trang bị lúc này bạn nhất định phải có để phát huy sức mạnh chính là Tam Hợp Kiếm. Hãy đánh 2 phát đầu tiên lên kẻ địch, sau đó phát cuối cùng hãy sử dụng kĩ năng Cú Đấm Xuyên Thấu (E). Lúc này nội tại Kiếm Phép tăng 200% sát thương của Tam Hợp Kiếm sẽ kích hoạt, đồng thời nội tại xuyên giáp từ kĩ năng Cú Đấm Phá Giáp (W) cũng kích hoạt sẽ gây ra một lượng sát thương cực lớn lên kẻ địch.Cú Đấm Xuyên Thấu (E) còn có thể tác dụng lên công trình và những kẻ địch đứng thành một đường thẳng.Do Vi chơi theo lối full sát thương, nên trong giao tranh tổng, bạn không nên là người đi đầu và mở giao tranh. Hãy sử dụng kĩ năng Cú Đấm Phá Giáp (W) để đánh kẻ địch gần bạn nhất và gây sát thương cho những kẻ địch đằng sau. Sau đó hãy xem xét tình hinh nếu Xạ Thủ hoặc Pháp Sư đối phương đang đứng mình, hãy sử dụng Cú Đấm Bùng Nổ (Q) để tiếp cận chúng rồi tiếp theo là sử dụng chiêu cuối.Đối với những kẻ địch cơ động và có kĩ năng chạy trốn, hãy ưu tiên sử dụng Tả Xung Hữu Đột (R) trước, sau đó khi vừa chạm đất, hãy bồi tiếp cho chúng kĩ năng Cú Đấm Bùng Nổ (Q), rồi tiếp tục là Cú Đấm Xuyên Thấu (E).Nếu bạn muốn tạo yếu tố bất ngờ, hãy cằm theo cho mình một con Mắt Kiểm Soát và đứng ở các bụi cỏ, hoặc sau lưng đội hình đối phương. Cắm mắt ở vị trí đứng của mình, rồi luồng ra sau và combo Cú Đấm Bùng Nổ (Q) + Tốc Biến vào Xạ Thủ đối phương. Sau đó sử dụng tiếp Tả Xung Hữu Đột (R) lên hắn để chia rẽ toàn bộ đội hình đối phương.

See also  Cách chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên PC, máy tính 2022 | Cokovietnam.vn

Giai đoạn cuối trận:

Ở giai đoạn cuối trận thì kẻ địch đã có cho mình những trang bị chống chịu, tuy nhiên sát thương của Vi lúc này vẫn có thể kết thúc được Xạ Thủ hoặc Pháp Sư bên kia nếu chúng lỗi vị trí.Nếu team bạn trong giai đoạn này giao tranh tổng yếu thế hơn, hãy chủ động đi đẩy lẻ. Do Vi có khả năng đẩy trụ rất tốt.Hãy cố gắng kiểm soát Rồng và Baron. Vì đây là 2 mục tiêu lớn quan trọng quyết định thắng thua trong trận đấu.

Xem thêm: Cách Khắc Chế Jinx, Tướng Khắc Chế Jinx Hiệu Quả, Cách Khắc Chế Jinx, Tướng Khắc Chế Jinx Hiệu Quả

Combo:

Combo cơ bản của Vi là Cú Đấm Bùng Nổ (Q) => đánh thường => Cú Đấm Xuyên Thấu (E) => đánh thường => Tả Xung Hữu Đột (R) đánh thường.

Ưu điểm

Khả năng dọn rừng ổn.Dồn sát thương mạnh.Bắt lẻ cực tốt với Ultimate.Truy đuổi cũng như rút lui tốt. Có kĩ năng vượt địa hình.

Nhược điểm

Yếu dần về cuối trận.Rất dễ bị thả diều đến chết sau khi sử dụng 2 kĩ năng Q và R mà không giết được ai.Lối chơi full sát thương như dao hai lưỡi, nếu xanh có thể kết thúc game rất nhanh, nhưng một khi đã thọt rất khó để gượng lại.

*

Rất khó cho Vi để có thể đối đầu với Graves. Khả năng dọn lính nhanh hơn, sát thương to hơn, cũng như chất tướng gánh đội xuyên suốt trận đấu của Graves lớn hơn Vi rất nhiều. Thêm vào đó, kĩ năng Rút Súng Nhanh (E) của Graves có thể dễ dàng né được Cú Đấm Bùng Nổ (Q) của Vi, khiến cô mất đi một lượng sát thương khá lớn, và thua thiệt ở những pha tay đôi là điều dễ hiểu.

See also  Cách tải và chơi Âm Dương Sư trên PC, máy tính đơn giản, chi tiết nhất 2022 | Cokovietnam.vn

Xem thêm: Giftcode Tiến Lên Miền Nam Zalo 2021 Miễn Phí, Gift Code Tien Len

*

Elise chính là vị khắc tinh cứng cựa nhất của Vi trong tất cả các vị tướng đi rừng. Nguyên nhất chính là do kĩ năng Đánh Đu (E) của Elise có thể khắc chế lại cả 2 kĩ năng Q và R của Vi một cách dễ dàng. Hơn thế nữa, khả năng dồn sát thương của Elise cũng rất đáng gờm. Thêm vào đó, Elise còn có thêm kĩ năng làm choáng tầm xa rất tốt.

See more articles in the category: Game

Leave a Reply