Cách Chơi Visage Dota 2 2022 | Cokovietnam.vn

Thử thách của tuần: sử dụng Visage thắng một trận đấu, trong đó đạt tối thiểu 10k Hero Damage và tỉ lệ tham gia mạng giết của team tối thiểu 60%. Hãy gửi replay/match ID về Fanpage hoặc chính phần comment ở dưới, hạn gửi replay/match ID là 1 tuần (hết ngày 12/1). Tiêu chí phụ để xét trao giải lần lượt là độ dài trận đấu (càng ngắn càng tốt), lượng Hero Damage, tỉ lệ tham gia mạng giết, số kill/death/assist.

Đang xem: Cách chơi visage dota 2

Giải thường tuần này: set Primal Firewing của Batrider (tradable, marketable)

Edit: người chiến thắng thử thách của tuần này là bạn Hào Thiềm (match ID: 2072943232). Xin chúc mừng bạn!

Nhận xét:

Visage có tổng stat tăng mỗi level ở mức trung bình (6.2 điểm/level). Lượng intelligence tăng mỗi level không quá ấn tượng, agi tăng thấp theo đúng truyền thống của các hero int, nhưng Visage có strength gain lên tới 2.3 điểm mỗi level (đứng thứ 4 trong số các hero int). Lượng máu và mana khởi đầu của Visage cũng thuộc vào nhóm cao trong game, tuy nhiên điểm yếu lớn nhất của Visage là lượng giáp tồi tệ (base armor âm 2) khiến đây là hero có giáp khởi điểm kém nhất Dota, cộng thêm vào đó là tốc độ chạy 285 cũng nằm trong nhóm bét bảng. Visage cũng “vinh dự” là hero duy nhất trong game có kháng phép cơ bản dưới 25% (cụ thể là 10%, tức là thay vì nhận 75% damage phép như các hero khác thì Visage nhận tới 90% damage). Do đó Visage là hero tương đối yếu đuối và dễ chết nếu bị focus, vì vậy việc di chuyển và chọn vị trí hợp lí là một kĩ năng quan trọng nếu muốn chơi Visage hiệu quả. Bù lại thì tầm đánh của Visage khá tốt và tốc độ đường đạn chấp nhận được. Nhưng cũng cần lưu ý là attack animation của Visage khá tệ (cả attack point lẫn backswing đều cao) nên việc last hit chuẩn xác với Visage yêu cầu một chút thời gian làm quen.

See also  Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Vladimir Mua 7, Vladimir Mùa 11 2022 | Cokovietnam.vn

Visage là một trong những support dạng ganker/nuker mạnh mẽ nhất nhì trong Dota, đồng thời cũng scale rất tốt về late game – nếu các bạn đã xem những trận đấu chuyên nghiệp có Visage được cầm bởi Aui_2000 hay Lil thì hẳn đều sẽ đồng ý với nhận xét trên. Visage cực kì mạnh mẽ ở các trilane chiến, đồng thời là support hiếm hoi có khả năng sống sót qua burst damage ở mid game tốt. Thậm chí là trong một số trường hợp Visage có thể trở thành một core hero tương đối ổn.

Tuy nhiên đây là hero cần kĩ năng tương đối khá để chơi hiệu quả, do một phần lớn sức mạnh của Visage tới hai con đệ Familiar, nếu không biết micro chúng hiệu quả và để feed thì không chỉ giảm mất tiềm năng gây damage của Visage mà còn tặng cho đối phương rất nhiều gold. Nhưng công bằng mà nói thì trong số các hero cần micro nhiều thì Visage vẫn thuộc vào dạng khá dễ chơi (nếu đem so với những hero như Chen

Ưu điểm:

Sở hữu skill nuke cực mạnh với cd thấp, cast range xaCó hai con đệ mạnh và hữu dụng trong nhiều mục đíchChống burst tốtScale tốt về late gameCó thể giữ khoảng cách tốt trong teamfight mà vẫn đóng góp được cho team

Nhược điểm:

Không có disableChạy chậmGiáp siêu yếu, kháng phép thấp hơn mức trung bìnhKhông có skill AoE (đồng nghĩa với việc farm rất chậm)Hai con Familiar yêu cầu kĩ năng để sử dụng hiệu quả, có thể feed rất nhiều tiền cho đối phương nếu bị chết

See also  Cách chơi giả lập PUBG Mobile và PUBG New State trên máy tính, PC 2022 | Cokovietnam.vn

Mặc dù là hero hữu dụng ở gần như mọi thời điểm trong game, nhưng Visage là hero có thiên hướng “công” rất mạnh và hoàn toàn không phù hợp với đội hình cần farm nhiều. Việc cần level lẫn item để phát huy tối đa sức mạnh cũng khiến Visage trở thành hero không phù hợp cho vị trí số 5 (hard support). Nếu muốn pick Visage thì team bạn nên có những hero gây damage AoE tốt (để tăng soul nhanh trong teamfight) và sở hữu disable tương đối ổn (nhằm khắc phục nhược điểm giữ chân tương đối kém của Visage).

Xem thêm: reign of warlords

Nhìn chung Visage là hero hợp cho các đội hình thiên gank/teamfight và cần lượng burst damage lớn.

Grave Chill (Q)

*

Hút tốc độ chạy và tốc độ đánh của đối tượng về cho Visage.

Xem thêm: tải trò chơi trang điểm cho công chúa

Loại kĩ năng: cast vào một đối tượng

Đối tượng tác dụng: unit địch

Xuyên chống phép: không

Thời gian tác dụng: 3/4/5/6s

Lượng tốc chạy hút: 32%

Lượng tốc đánh hút: 64

Cast time: 0.2s (cast point) + 0.57s (backswing)

Tầm cast: 600

Mana: 100

Ghi chú:

Mặc dù phần mô tả skill gọi là “hút” (drain) nhưng tác dụng của skill này lên Visage và đối tượng bị dính skill là độc lập. Tức là ms bị giảm của hero địch sẽ tính theo % ms của nó, còn ms Visage được tăng thì tính theo % ms của Visage. Hai tác dụng này có thể Purge/Dispel riêng mà không ảnh hưởng đến nhau.Không làm giảm attack speed của illusion (vẫn giảm movespeed, và Visage vẫn nhận được attack speed bình thường).

See more articles in the category: Game

Leave a Reply