Cách chơi Võ Lâm Truyền Kỳ trên Zalo mà không cần phải tải game 2022 | Cokovietnam.vn

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…Chơi Võ Lâm Truyền Kỳ trên Zalo

Game nhập vai Võ Lâm Truyền Kỳ H5 đã chính thức xuất hiện trên Zalo, hãy cùng nhau trải nghiệm thế giới võ lâm đầy màu sắc và hấp dẫn nhé. Sau đây là cách chơi Võ Lâm Truyền Kỳ trên Zalo không cần tải game về điện thoại, giúp bạn tiết kiệm dung lượng máy.

Cách chơi Võ Lâm Truyền Kỳ trên Zalo

Bước 1: Đây là tính năng mới được phát hành, những phiên bản Zalo cũ có thể sẽ không có hoặc không sử dụng được. Chính vì vậy bạn hãy tiến hành cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Zalo để trải nghiệm tính năng này hoàn chỉnh hơn nhé.

Cách chơi game Võ Lâm Truyền Kỳ trên Zalo

Bước 2: Mở ứng dụng Zalo trên smartphone của mình lên > Chọn mục Khám phá > Chọn phần Game  > Lướt tìm game Võ Lâm Truyền Kỳ > Chọn Chơi ngay.

Cách chơi game Võ Lâm Truyền Kỳ trên Zalo

Bước 3: Tiến hành đăng nhập vào Game, lựa chọn tên nhân vật và sever mình muốn và bắt đầu trải nghiệm thôi.

See also  Hướng Dẫn Chơi Dextra, Cách Chơi Dextra Bất Tử Liên Quân Mobile 2022 | Cokovietnam.vn

Cách chơi game Võ Lâm Truyền Kỳ trên Zalo

Phiên bản này tương tự như phiên bản ứng dụng, có đầy đủ các tính năng như phiên bản ứng dụng và hoạt động bình thường trên tất cả các dòng điện thoại, còn chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm ngay.

Cách chơi game Võ Lâm Truyền Kỳ trên Zalo

Chỉ với vài bước đơn giản mình đã hướng dẫn xong cách chơi game Võ Lâm Truyền Kỳ trên Zalo rồi, từ nay bạn có thể thoải mái chơi game mà không lo tốn dung lượng điện thoại nửa. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, nếu thấy hay hãy Like và Share để ủng hộ mình nha.

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy

See more articles in the category: Game

Leave a Reply