Cách Chơi Yasuo Bá Đạo 2022 | Cokovietnam.vn

Như các bạn đã biết Yasuo là một vị tướng khá hot được khá nhiều người lựa chọn trong các trận đấu thường cũng như các trận đấu xếp hạng. Ngay cả trong các giải đấu lớn ta cũng thường thấy sự xuất hiện của vị tướng này. Tuy nhiên khi sử dụng vị tướng này như một con dao 2 lưỡi cần những người chơi thức sự có kỹ năng cũng như kinh nghiệm chơi tốt thì hắn sẽ trở thành người có thể cân team. Nhưng cũng có thể hắn trở thành gánh nặng cho team, vậy làm cách nào để chúng ta có thể chơi tốt vị tướng này. Hãy cùng nhau tìm hiểu cách chơi cách lên đồ Yasuo đi top mùa 6 bá đạo trong Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Tổng quan về Yasuo

*

Đang xem: Cách chơi yasuo bá đạo

Khoảng cách: 1200Lướt tới một đơn vị rồi tấn công nạn nhân gây sát thương mạnh mẽ liên tục. Chỉ có thể niệm lên các đơn vị bị Hất Lên Không.Biến đến một tướng địch đang bị Hất Lên Không, gây 200/300/400 (+) sát thương vật lí và giữ tất cả những kẻ địch bị Hất Lên Không trong vùng ảnh hưởng trên không trung thêm 1 giây. Lập tức tăng tối đa thanh Nhịp, nhưng bù lại làm mất mọi điểm cộng dồn của Tụ Bão.Trong 15 giây, Yasuo nhận thêm 50% Xuyên Giáp — hiệu ứng tác động lên giáp cộng thêm từ trang bị, bùa, ngọc và bảng bổ trợ.

See also  Cách Chơi Subway Surfers Trên Pc Cùng Noxplayer Giả Lập Androidnoxplayer 2022 | Cokovietnam.vn

Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ Yasuo Top

Phép bổ trợ

Nếu các bạn đánh an toàn và có thể hỗ trợ đồng đội tốt nhất thì các bạn có thể sử dụng

*

Còn nếu các bạn muốn đánh hổ bảo cũng như khô máu với đối thủ thì các bạn có thể lựa chọn phép bổ trợ

*

Cách tăng chiêu Yasuo

Có 2 cách tăng chiêu cơ bản của Yasuo bạn có thể tham khảo

*

Hoặc

*

Bảng bổ trợ Yasuo

*

Hoặc

*

Bảng ngọc Yasuo

*

Cách lên đồ Yasuo

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị giữa trận

*

Trang bị đầy đủ

*

Hoặc

*

Ngoài ra các bạn có thể giảm bớt trang bị sát thương lại để lên các món trang bị chống chịu để có thể trụ lâu hơn

Cách chơi Yasuo

Giai đoạn đầuKhi bạn gặp đối thủ trên cơ thì các bạn có thể sử dụng các combo cấu máu đối thủ rồi nhanh chóng rút lui về.

Xem thêm: Id Apple Là Gì – Nếu Bạn Quên Id Apple Hoặc Mật Khẩu Của Mình

Xem thêm: Amumu Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Amumu Rừng, Amumu Mùa 11

Khi các bạn mạnh hơn thì cứ thoải mái trao đổi chiêu thức. Lưu ý đến lượng quái 2 bên có thể tránh việc chết oan từ những con quái tưởng chừng vô hạiYasuo ”rất mạnh” ở level 1, 2: Trong giai đoạn level 1, bạn hãy cố gắng sử dụng càng nhiều Bão thép (Q) càng tốt, nhằm tích lốc cũng như nhanh lên level sớm. Sau khi đạt được level 2, nhanh chóng lướt qua từ 1 đến 2 quân lính trước khi lướt vào tướng địch và tung Lốc Xoáy (E). Với cái giáp từ nội tại, bạn hoàn toàn sẽ trao đổi chiêu thức lợi thế hơn đối thủ.Combo cấu máu: Quét Kiếm (E) vào lính – Bão Thép (Q) vào tướng để cấu máu – rồi Quét Kiếm (E) vào lính để rút về.Hoặc các bạn có thể sử dụng Bão Kiếm (Q) để ăn lính hoặc tích 2 lần vào lính hoặc tướng địch kích hoặc Bão Kiếm lần 3 sẽ tạo ra cơn lốc giúp bạn cấu máu xa cũng khá hiệu quả.Quét Kiếm (E) là kỹ năng giúp Yasuo tiếp cận mục tiêu hoặc chạy trốn rất tốt, ngoài ra kỹ năng này còn có thể sử dụng như một công cụ ăn lính cực tốtTường Gió (W) có thời gian hồi chiêu cực lâu nên các bạn chỉ sử dụng thật khi cần thiết để đỡ các đòn đánh hoặc kỹ năng khống chế.Tập trung fram quái tốt để tránh thọt đồng thời cắm mắt ở bụi cỏ để tránh việc bất ngờ từ rừng đối phươngGiai đoạn giữa trậnFram nhanh đẩy đường lẹ để có thể đảo lane hỗ trợ đồng đội tốt nhấtGió Lốc từ Bão Kiếm (Q) có thể hất tung kẻ địch, hãy kết hợp kỹ năng này cùng chiêu cuối để tung ra bộ combo hoàn hỏa của Yasuo.Có 2 loại combo Yasuo thường thấy làCombo cấu máu: Quét Kiếm (E) vào lính – Bão Thép (Q) vào tướng để cấu máu – rồi Quét Kiếm (E) vào lính để rút về.Combo kết liễu đối thủ: Bão Thép (Q) vào lính – Quét Kiếm (E) vào lính – tiếp tục Quét Kiếm (E) và Bão Thép (Q) vào tướng – sau đó là Bão Thép (Q) và Ulti Trăn Trối (R).Giai đoạn cuối trậnGiai đoạn mà liên tục sảy ra các giao tranh combat tổng và lúc này Yasuo đã có đủ trang bị cho mình.Yasuo cần tích đủ nhịp để tạo khiên trước khi lao vào, nếu có đủ điểm Bão thép (Q) để tạo lốc thì càng tốt. Chờ đợi đồng đội mở màn bằng các hiệu ứng hất tung trước rồi lao vào tướng chủ lực của đối phương. Sử dụng các lần lướt kiếm bằng kĩ năng Quét Kiếm (E) để né tránh sát thương cũng như hồi lại khiên chắn.Một số lưu ý về kĩ năng Tường Gió (W) của Yasuo:Kĩ năng Tường gió có thể chặn các loại đạn bay, các đòn đánh thườngKĩ năng Tường gió (W) không chặn các kĩ năng xuất chiêu từ dưới mặt đất (như Cột lửa của Brand), trên trời (Như Siêu bom địa ngục của Ziggs) và các kĩ năng cũng như đòn đánh theo kiểu Lazer (Như đòn đánh thường của Vel’koz hay Cầu vồng tối thượng của Lux…)Các kĩ năng thi triển theo đường dài trên mặt đất thì sẽ dừng lại khi tiếp xúc dưới chân Tường gió (W).Trong giao tranh Tường Gió (W) nên được đặt đối diện với Xạ thủ của đối phương nhằm hạn chế tối đa nguồn sát thương từ chúng hoặc đặt trước khi các kĩ năng đạn đạo nguy hiểm của đối phương được tung ra.

See also  Cách chơi Tel'Annas mùa 20 2022 | Cokovietnam.vn

Trên đây là cách chơi cách lên đồ Yasuo đi Top để các bạn có thể tham khảo cũng như tích lũy thêm những kinh nghiệm chơi từ người khác. Muốn trở thành một kiếm sĩ thực thụ các bạn cần tôi luyện thật nhiều các cuộc thực chiến để có thể tăng sự nhạnh bén trong sử dụng kỹ năng cũng như cách phán đoán tình thế để ra vào hợp lý nhất!

See more articles in the category: Game

Leave a Reply