Cách chọn địa chỉ mua nồi luộc bánh chưng ở đâu chuẩn xịn xò nhất

Mỗi dịp Tết đến, người người nhà nhà lại bận rộn chuẩn bị, sắp xếp công việc tiễn năm cũ, đón năm mới. Trẻ em thì háo hức được mừng tuổi, mua quần áo mới, xem gói bánh chưng. Người lớn thì dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa, mua các thứ phục vụ cho ngày Tết và đương nhiên không thể thiếu bánh chưng. Nhiều bạn hiện nay ở cả thành thị và nông thôn vẫn không biết mua nồi luộc bánh chưng ở đâu. Nồi đun bánh chưng nhà bạn dùng mãi rồi cũng sẽ hỏng. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn mua nồi luộc bánh chưng ở đâu chuẩn nhất nhé!

Xem thêm: Cách luộc bánh chưng bằng nồi áp suất

Mua nồi luộc bánh chưng ở đâu chuẩn nhất

Nếu bạn tra từ khóa “Mua nồi luộc bánh chưng” vào công cụ tìm kiếm Google thì sẽ được khoảng 417.000 kết quả (0,42 giây). Như vậy, việc mua nồi đun bánh bây giờ rất đơn giản, không hề khó khăn. Cái khó duy nhất chính là bạn tìm mua được chiếc nồi phù hợp với nhu cầu của gia đình mình và có chất lượng tốt.

Với dung tích nồi 100l, gia đình bạn có thể đun cùng lúc khoảng trên 20 chiếc bánh chưng thông thường. Loại nồi này bạn có thể dễ dàng mua được ở các chợ dân sinh, bằng cách tới các cửa hàng bán đồ nhôm, đồ làm bếp hay cửa hàng tạp hóa bán đồ gia dụng.

See also  2 Cách gói bánh giò đơn giản mà đẹp mắt

Nếu bạn muốn mua nồi điện với dung tích lớn thì hoàn toàn có thể đặt hàng qua Internet, với hàng loạt các địa chỉ có thể tìm kiếm qua mạng. Với giá khoảng 2 triệu rưỡi, bạn có thể mua được nồi đun bánh chưng bằng điện có dung tích 20 lít. Với nồi 50 lít thì giá sẽ khoảng 4 triệu rưỡi. Còn nồi 100 lít và 160 lít tới 200 lít thì giá từ 6 đến 8 triệu đồng.

mua nồi luộc bánh chưng ở đâu

Với nồi ủ thì bạn có thể sử dụng loại nồi ủ chân không hiện đại nhất hiện nay, với dung tích thiết kế từ 2l đến 10l, có thể luộc từ 2 chiếc-10 chiếc bánh chưng cùng một lúc. Để mua được nồi ủ tốt nhất, bạn nên tham khảo thông tin sơ bộ trên mạng, sau đó đến các trung tâm điện máy lớn để được tư vấn tốt nhất. Vì đây là một dụng cụ nhà bếp cũng mới xuất hiện cách đây 4-5 năm nên đối với nhiều người chúng ta thì còn khá là mới mẻ.

Bạn có thể sử dụng chính nồi cơm điện, nồi áp suất nhà mình để có thể luộc bánh chưng. Với dung tích thường thấy của nồi cơm điện gia đình là 2l, bạn hoàn toàn có thể luộc 1 cặp bánh chưng cùng một lúc trong khoảng thời gian 5-6 tiếng. Còn với nồi áp suất, còn tùy vào dung tích mà bạn có thể luộc được số lượng bánh chưng khác nhau.

See also  Cách làm cua rang me chua ngọt ngon hơn ngoài hàng nấu

mua nồi luộc bánh chưng ở đâu

Hiện nay, nồi cơm điện cũng như nồi áp suất có rất nhiều loại để gia đình bạn có thể lựa chọn. Nồi cơm điện hiện nay đã có thể dùng cho nhiều chức năng, có cả hẹn giờ; còn với nồi áp suất thì có nồi áp suất cơ và nồi áp suất điện tử. Để có thể chọn mua được chiếc nồi cơm điện, nồi áp suất ưng ý, phù hợp nhất, bạn nên đến các cửa hàng điện tử, trung tâm mua sắm điện máy để được tư vấn cụ thể.

mua nồi luộc bánh chưng ở đâu

Xem thêm: Cách luộc bánh chưng bằng nồi cơm điện

Như vậy, với câu hỏi mua nồi luộc bánh chưng ở đâu, chúng tôi đã trả lời rất cụ thể và rõ ràng cho các bạn. Dựa theo nhu cầu của mỗi nhà, các bạn hãy chọn mua nồi dùng để đun bánh chưng phù hợp với gia đình mình nhất nhé!

See more articles in the category: Ẩm thực

Leave a Reply