Cách lên đồ, đội hình Nocturne mạnh nhất, mẹo chơi 2022 | Cokovietnam

Nocturne DTCL cực kỳ toàn diện với khả năng hồi sinh của Tà Thần, hiệu ứng nội tại đòn đánh diện rộng và hồi máu ở đòn đánh thứ 3. Cùng khám phá ngay sức mạnh, cách lên đồ, đội hình Nocturne DTCL 5.5 mạnh nhất và mẹo chơi Nocturne DTCL hiệu quả nhất.

Cùng khám phá ngay sức mạnh của vị tướng Nocturne qua bài viết này nhé

Cùng khám phá ngay sức mạnh của vị tướng Nocturne qua bài viết này nhé

Tộc hệ: Tà Thần – Sát Thủ

Giá triệu hồi: 3 vàng

Kỹ năng Lưỡi Dao Bóng Tối: Đòn tấn công thứ ba của Nocturne gây 125% sát thương vật lý cho tất cả kẻ địch xung quanh và hồi máu tương đương 90/95/100% sát thương gây ra. Nếu chỉ có một mục tiêu xung quanh, Nocturne được tăng 30/35/40% tốc độ đánh trong 3 giây.

  1 sao 2 sao 3 sao
Máu 600 1080 1944
Sát thương vật lý 80 144 259
Tốc độ đánh 0.9 0.9 0.9
Giáp 30 30 30
Kháng phép 30 30 30
See also  Cách chơi Gildur Liên Quân mùa 20. Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn 2022 | Cokovietnam

I. Cách lên đồ Nocturne DTCL 5.5

1. Trang bị mạnh nhất

Cuồng Đao Guinsoo Cuồng Đao Guinsoo: Với Cuồng Đao Guinsoo, mỗi đòn đánh của Nocturne tăng thêm 6% tốc độ đánh cho hắn. Hiệu ứng này cộng dồn không có giới hạn cho phép Nocturne sở hữu lượng tốc độ đánh cực lớn.

Cuồng cung Runaan Cuồng Cung Runaan: Trang bị này cho phép Nocturne tấn công thêm một mục tiêu ngẫu nhiên gần đó với 75% sát thương. Đòn tấn công này vẫn có thể chí mạng và kèm hiệu ứng đòn đánh.

Cung Xanh Cung Xanh: Đòn đánh chí mạng của Nocturne giảm 70% giáp của mục tiêu trong 5 giây.

2. Trang bị tình huống

Vô cực kiếm Vô Cực Kiếm sẽ có thể được sử dụng để thay thế cho Cung Xanh để giúp Nocturne tăng thêm 75% tỉ lệ chí mạng. Đồng thời, với mỗi 1% tỉ lệ chí mạng vượt mức 100% sẽ được chuyển hoá thành 0.5% sát thương chí mạng.

Cung Xanh cũng có thể được thay thế bằng Áo choàng thuỷ ngân Áo Choàng Thuỷ Ngân để giúp Nocturne được miễn nhiễm hiệu ứng khống chế trong 10 giây khi trận đấu bắt đầu.

Nếu có được Cuồng Cung Ánh Sáng Cuồng Cung Ánh Sáng, bạn nên sử dụng để thay thế cho Cuồng Cung Runaan nhằm nâng sát thương của đòn tấn công thứ hai lên 110%.

II. Các đội hình Nocturne mạnh nhất

Các hệ tộc phối hợp tốt với Nocturne:

Nocturne có thể được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau

Nocturne có thể được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau

See also  Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ Teemo mới nhất 2022 | Cokovietnam

III. Mẹo chơi Nocturne hiệu quả

Nocturne cần có tốc độ đánh nhanh để kích hoạt đòn đánh thứ 3 gây lượng sát thương lớn lên kẻ địch. Hãy cố gắng tìm cho vị tướng này những món trang bị gia tăng tốc độ đánh, đặc biệt là Cuồng Đao Guinsoo.

Với khả năng của Sát Thủ, Nocturne có thể nhảy ra phía sau, áp sát các vị tướng chủ lực yếu máu và hạ gục chúng nhanh chóng. Quan sát và lựa chọn vị trí phù hợp cho vị tướng này trên bàn cờ của mình.

Nocturne chỉ thật sự mạnh và có được độ chống chịu ổn khi ở mức 2 sao trở lên. Chính vì vậy, bạn nên có chiến thuật roll tướng hợp lý, nhằm nâng cấp vị tướng này lên mức tối đa khi có thể.

Có nhiều mẹo khác nhau để bạn phát huy hết sức mạnh của Nocturne

Có nhiều mẹo khác nhau để bạn phát huy hết sức mạnh của Nocturne

Khi có được những trang bị phù hợp, Nocturne có thể nhanh chóng huỷ diệt dàn chủ lực máu giấy của đối thủ. Đây là một cái tên có khả năng gánh đội mạnh mẽ trong bất cứ đội hình DTCL nào. Hãy thử ngay và cho chúng mình biết suy nghĩ của bạn về vị tướng này bên dưới phần bình luận nhé. Chúc các bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft/set5-5/champions/nocturne

See more articles in the category: Cách lên đồ

Leave a Reply