Cách lên đồ, đội hình Riven mạnh nhất và mẹo chơi 2022 | Cokovietnam

Với kỹ năng chiến đấu cực kỳ mạnh mẽ Riven khiến bất kỳ đối thủ nào cũng gặp phải khó khăn khi đối đầu. Cùng khám phá ngay qua cách lên đồ, đội hình Riven DTCL 5.5 mạnh nhất và mẹo chơi hiệu quả nhé!

Khám phá ngay sức mạnh của vị tướng Riven DTCL 5.5

Khám phá ngay sức mạnh của vị tướng Riven DTCL 5.5

Tộc hệ: Thần Sứ – Quân Đoàn 

Giá triệu hồi: 3 vàng

Kỹ năng Thanh Kiếm Binh Minh: Riven cường hoá thanh kiếm của mình, làm choáng những kẻ địch xung quanh trong 1.5 giây và gây 100/200/500 sát thương phép. Trong 8 giây tiếp theo, Riven nhận thêm 90/100/130% sát thương vật lý.

  1 sao 2 sao 3 sao
Máu 850 1530 2754
Sát thương vật lý 85 153 275
Tốc độ đánh 0.8 0.8 0.8
Giáp  35 35 35
Kháng phép 35 35 35

I. Cách lên đồ Riven DTCL 5.5

1. Trang bị mạnh nhất

Huyết Kiếm Huyết Kiếm: 33% sát thương từ đòn đánh của Riven được chuyển hoá thành lượng máu hồi phục cho cô nàng. Khi lượng máu tụt xuống dưới 40%, Riven nhận được một lớp lá chắn tương đương 30% máu tối đa trong 5 giây.

See also  Cách lên đồ, đội hình Nocturne mạnh nhất, mẹo chơi 2022 | Cokovietnam

Cuồng cung Runaan Cuồng Cung Runaan: Riven có thể tấn công thêm một mục tiêu gần đó khiến chúng chịu 75% sát thương. Đòn tấn công này có thể gây chí mạng và kèm hiệu ứng đòn đánh.

Đại bác liên thanh Đại Bác Liên Thanh: Trang bị này giúp Riven tăng thêm 20% tốc độ đánh cũng như tăng phạm vi tấn công thêm 1 ô. Ngoài ra, đòn tấn công của Riven giờ đây không thể trượt.

2. Trang bị tình huống

Cuồng Cung Runaan có thể được thay thế bằng Cuồng Đao Guinsoo Cuồng Đao Guinsoo. Trang bị này giúp Riven tăng thêm 6% tốc độ đánh, cộng dồn đến khi lượt đấu kết thúc.

Găng bảo thạch Găng Bảo Thạch cũng có thể được thay thế cho Đại Bác Liên Thanh nhằm tăng sát thương kỹ năng của Riven thêm 40%. Ngoài ra, sát thương kỹ năng của Riven giờ đây có thể gây chí mạng.

Nếu có được Huyết Kiếm Ánh Sáng Huyết Kiếm Ánh Sáng, bạn nên sử dụng thay thế Huyết Kiếm nhằm tăng khả năng hồi phục cho Riven. Khi lượng máu còn dưới 40%, Riven nhận được một lớp lá chắn tương đương 60% máu tối đa.

II. Các đội hình Riven mạnh nhất

Các tộc hệ phối hợp tốt với Riven:

Riven có thể được sử dụng như một vị tướng chủ lực trong nhiều đội hình khác nhau

Riven có thể được sử dụng như một vị tướng chủ lực trong nhiều đội hình khác nhau

III. Mẹo chơi Riven hiệu quả

Khi sử dụng kỹ năng, Riven làm choáng những mục tiêu xung quanh. Hãy tận dụng kỹ năng này bằng cách xếp Riven ở tuyến đầu với mục đích thu hút kẻ địch, từ đó Riven có thể làm choáng nhiều mục tiêu mỗi khi thi triển kỹ năng.

See also  Cách lên đồ, đội hình Teemo mạnh nhất và mẹo chơi 2022 | Cokovietnam

Tộc Thần Sứ mang lại cho Riven khả năng hồi phục hiệu quả. Hãy bổ sung thêm những vị tướng Thần Sứ khác để phối hợp cùng Riven, nhằm kích hoạt khả năng hồi phục cho Riven. 

Bên cạnh đó, Riven cần đạt mức 2 sao trong giai đoạn giữa trận, 3 sao ở cuối trận để phát huy hết sức mạnh của mình. Hãy sử dụng chiến thuật roll tướng hợp lý, làm kinh tế và nâng cấp Riven lên mức cao nhất.

Có nhiều cách để bạn phát huy tối đa được sức mạnh của Riven

Có nhiều cách để bạn phát huy được tối đa được sức mạnh của Riven

Riven không những có khả năng cường hóa sát thương cực kỳ mạnh mẽ, mà còn có thể gây ra hiệu ứng làm choáng cực khó chịu cho kẻ địch xung quanh. Đây chắn sẽ là một sự lựa chọn cực kỳ tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng trong các đội hình DTCL của mình. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của bạn bên dưới phần bình luận nhé. Chúc bạn có được những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft/set5-5/champions/riven

See more articles in the category: Cách lên đồ

Leave a Reply