Ccách chơi, phù hiệu chuẩn nhất 2022 | Cokovietnam.vn

Errol cũng là một vị đấu sĩ thường xuyên được lựa chọn để leo hạng ở các mức rank cao. Bên cạnh khả năng gây sát thương cực lơn, Errol còn có thể khả năng hồi phục máu nhờ vào chiêu 2 tay đại đao. Khi đi solo đường, Errol chẳng hề ngán ngẫm một vị tướng nào bởi anh chàng này vừa có tính cơ động, vừa có thể gây sát thương lớn và quan trọng hơn còn có thêm khả năng hút máu cực ghê. Chỉ cần tung chiêu 2 trúng mục tiêu, Errol sẽ khiến đối thủ bị hất tung lên, gánh chịu một lượng sát thương cực lớn và đồng thời giúp bản thân được hồi máu. Nếu bạn đang phân vân không biết sử dụng vị tướng nào để leo hạng thì nên tìm hiểu cách lên đồ Errol, bảng ngọc Errol, cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất rồi bắt đầu hành trình leo hạng với anh chàng này.

Cách chơi Errol

Vị trí tốt nhất

Đấu sĩ solo đường hoặc đi rừng

Bộ kỹ năng của Errol

– Thứ tự tăng chiêu: Nâng tối đa skill kỹ năng Tay đại đao (chiêu 2) –>  Tay lưỡi liềm (chiêu 1) –> Chiêu cuối Mắt ma – Tăng theo đúng cấp độ của Errol.

See also  Bảng Ngọc, Lên Đồ & Cách Chơi 2022 | Cokovietnam.vn

– Tay ác ma (Nội tại): Với nội tại, những đòn đánh thường trúng mục tiêu sẽ giúp Errol phóng thích quỷ trảo lực trong 5s. Đồng thời trong thời gian này, tốc đánh, tốc chạy của Errol cũng sẽ được tăng và còn khiến các mục tiêu xung quanh bị giảm giáp.

–  Tay lưỡi liềm (Chiêu 1): Errol lướt về phía mục tiêu vung lưỡi liềm quét ngang mục tiêu.

– Tay đại đao (Chiêu 2): Errol sẽ tung hết quỷ trảo lực tích lũy để tấn công mục tiêu gây nên sát thương cho nạn nhân và khiến nạn nhân bị giảm tốc chạy. Nếu đạt đủ 5 điểm tích lũy trước khi tung chiêu sẽ phát huy hết sức mạnh của Errol và đồng thời làm nạn nhân bị dính hiệu ứng hất tung.

– Mắt ma (Chiêu cuối): Errol phóng lên không trung và rơi vào trạng thái bất tử trong 2s. Trong suốt thời gian này, Errol có thể tự do lựa chọn địa điểm đáp xuống. Sau đó, Errol sẽ tạo nên một vòng xoáy xuyên thủng mặt đất gây nên một lượng sát thương khổng lồ cho những nạn nhân dính chiêu. Sau khi sử dụng xong chiêu thức này, Errol sẽ giúp bản thân tích đủ 5 điểm Quỷ trảo.

Hướng dẫn chơi Errol

– Combo chuẩn nhất cho Errol: Sử dụng các đòn đánh thường tích lũy đủ nội tại –> Dùng chiêu 1 lướt lên tấn công mục tiêu –> Dùng chiêu 2 tấn công gây sát thương và hất tung kẻ địch –> Đánh thường. Khi kẻ địch tháo chạy thì dùng chiêu 3 để rượt đuổi. Còn nếu gặp tình huống nguy hiểm thì dùng chiêu 3 để tháo lui.

See also  Cách chơi Lorion Liên Quân mùa 20. Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn 2022 | Cokovietnam.vn

– Chiêu 1 của Errol có khả năng đi xuyên địa hình nên các bạn cũng có thể tận dụng điều này để áp sát mục tiêu bất ngờ hoặc tháo chạy khi bị rượt đuổi.

– Khi gặp phải tình huống khó khăn không thể dùng chiêu 1 áp sát con mồi được thì các bạn nên dùng chiêu 3 để áp sát. Lưu ý, trước khi dùng chiêu này thì các bạn nên tích lũy đủ nội tại rồi hả dùng chiêu này để khi đáp xuống đất –> Kích hoạt ngay chiêu tay đại đao gia tăng lượng sát thương và hồi máu cho bản thân.

Cách lên đồ Errol

Cách lên đồ Errol đi rừng

Cách lên đồ Errol đi Top

Bảng ngọc, phù hiệu Errol

Bảng ngọc Errol

  • Ngọc Đỏ III: Tốc đánh +1.6%, Tỷ lệ chí mạng +0.5% => giúp Errol có thể clear dọn dẹp quái rừng nhanh hơn kết hợp cùng nội tại.
  • Ngọc Tím III: 5x (Hút máu) và 5x (Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1%) => vừa tăng thêm độ cơ động của Errol, vừa gia tăng khả năng hồi phục trong giai đoạn đi đường.
  • Ngọc Xanh lục III: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4 => giúp khả năng dồn damge dứt điểm mục tiêu của Errol trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Phù hiệu Errol

– Nhánh chính: Vực hỗn mang

  • Cấp 1: Hấp huyết
  • Cấp 2: Cố thủ
  • Cấp 3: Ma chú

– Nhánh phụ 1: Tháp quang minh – Cấp 1: Tương phản

See also  Cách chơi Candy Crush dành cho người mới 2022 | Cokovietnam.vn

– Nhánh phụ 2: Tháp quang minh – Cấp 2: Xuyên tâm

Lời kết

Tìm hiểu Bảng ngọc Errol, phù hiệu, Cách lên đồ Errol mùa 19 -20 Nếu bạn yêu thích những vị tướng có khả năng gây đột biến cao trong giao tranh hoặc mong muốn có những khoảnh khắc highlight đẹp mắt thì nên cân nhắc sử dụng Errol. Chỉ cần tung chính xác chiêu 2 khi đã tích đủ nội tại thì chắc chắn bạn sẽ chiếm được rất nhiều ưu thế khi so chiêu. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

See more articles in the category: Game

Leave a Reply