Cú bắt tay chiến lược của Xuân Lãm Group và Tâm Thành Phát giúp BĐS Uông Bí hồi sinhVượt qua những biến cố, Tập đoàn Xuân Lãm Group đã hồi sinh và trở lại với 1 tâm thế vững mạnh, đồng thời bắt tay hợp tác với nhiều đơn vị chiến lược trong đó có Tâm Thành Phát – đơn vị có tiềm lực tài chính vững mạnh nhằm phát triển thị trường địa ốc tại Uông Bí.

Những cái bắt tay tạo nên giá trị trên thị trường địa ốc Uông Bí – Quảng Ninh

Với xuất phát điểm là một doanh nghiệp tư nhân vừa và nhỏ, sau hơn 10 năm đi vào hoạt động, Tập đoàn Xuân Lãm đã thực hiện nhiều dự án, công trình góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế của địa phương. Công ty đã có những bước phát triển vượt bậc, trở thành một tập đoàn kinh tế lớn mạnh hàng đầu Uông Bí với nhiều lĩnh vực sản xuất kinh doanh. Tuy nhiên, khi doanh nghiệp đang trên đà phát triển thì năm 2014, ông Lãm không may bị lâm bệnh hiểm nghèo và qua đời. Các dự án được coi là trọng điểm trước đó của TP Uông Bí đã không được quan tâm đầu tư dẫn đến việc một số dự án phải thu hồi, một số khác hoạt động cầm chừng hoặc ngừng hoạt động.

Trước những khó khăn của Xuân Lãm, năm 2021, một nhóm các nhà đầu tư mới đã thống nhất kế hoạch “hồi sinh” những dự án đang nằm im bằng các chiến lược đầu tư dài hạn, từng bước khôi phục hoạt động sản xuất, kinh doanh của đơn vị. Hiện nay, Tập đoàn Xuân Lãm đang tập trung triển khai nhiều dự án, nhưng ưu tiên nhất là các dự án về bất động sản trên địa bàn thành phố Uông Bí. Trong đó, có 2 dự án trọng điểm là Xuân Lâm Riverside – Khu dân cư đô thị tại phường Trưng Vương với quy mô 23ha và dự án khu dân cư, dịch vụ thương mại phường Trưng Vương với quy mô 11ha.

See also  Thực đơn giảm cân 7 ngày từ rau củ quả mà chị em nào cũng mê

Đồng hành cùng Tập đoàn Xuân Lãm hiện nay có sự chung tay góp mặt của 2 đơn vị tư vấn chiến lược là Mario Capital và Tâm Thành Phát. Theo đó, Tâm Thành Phát sẽ là đơn vị phát triển chiến lược cho dự án Xuân Lâm Riverside.

Sự lớn mạnh của Tâm Thành Phát đi cùng với sự vững chắc của hệ thống tài chính và chiến lược phát triển đúng đắn. Tâm Thành Phát hoạt động với 4 lĩnh vực chính: Bất động sản, Dịch vụ khách sạn, Công nghiệp với định hướng phát triển thành Tập đoàn công nghiệp, thương mại, dịch vụ hàng đầu tại khu vực. Công ty đã và đang chú trọng phát triển thị trường bất động sản tại Quảng Ninh với hàng loạt các dự án như: khu đô thị Yên Thanh, Dự án khách sạn Mai Linh, Khu công nghiệp Bắc Tiền Phong… và một số dự án khác đang tiến hành làm thủ tục pháp lý.

Cái bắt tay chiến lược giữa Tâm Thành Phát và Tập đoàn Xuân Lãm hứa hẹn sẽ làm thị trường BĐS Uông Bí “sôi động” bởi đây đều là những CĐT có kinh nghiệm, tiềm lực tài chính mạnh mẽ, vững vàng và cùng có chung một mục tiêu là xây dựng và phát triển Uông Bí thành một điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Các dự án đang triển khai sẽ được đốc thúc hoàn thành các hạng mục trên tinh thần thượng tôn pháp luật, đồng thời kiến tạo nên các không gian sống đẳng cấp xứng tầm, xây dựng những khu đô thị mới mang tầm vóc quy mô làm thay đổi diện mạo Uông Bí.

See also  Cách làm bánh bột lọc đơn giản mà thơm ngon với công thức này

 

Cú bắt tay chiến lược của Xuân Lãm Group và Tâm Thành Phát giúp BĐS Uông Bí hồi sinh - 1

Cái bắt tay giữa CĐT Xuân Lãm Group và đơn vị phát triển chiến lược Tâm Thành Phát “đánh thức” viên kim cương Xuân Lâm Riverside đang ngủ quên tại trung tâm Uông Bí

Cụ thể, với Xuân Lâm Riverside, Tâm Thành Phát cùng Tập đoàn Xuân Lãm cam kết phát triển bài bản và mang đến diện mạo mới cho khu đô thị, minh bạch về mặt pháp lý, đẩy nhanh tốc độ triển khai đồng thời tích hợp thêm các hạng mục về tiện ích giúp cho nhà đầu tư cũng như các cư dân tương lai sở hữu một sản phẩm BĐS giá trị thực để an tâm đầu tư hay an cư đều rất lý tưởng.

Tâm huyết phát triển “viên kim cương” mới nơi thủ phủ khu công nghiệp

Sau cái bắt tay chiến lược giữa Tập đoàn Xuân Lãm và Tâm Thành Phát, Khu đô thị Xuân Lâm Riverside từ dự án đang “nằm im” nay đã trở thành khẩu vị đầu tư số 1 của các nhà đầu tư thông thái tại thị trường BĐS Uông Bí, Quảng Ninh. Với hàng loạt những tiện ích đang được triển khai, Xuân Lâm Riverside được định hướng phát triển thành Thành phố giao lưu sầm uất bậc nhất Uông Bí, là “viên kim cương” mới tại trung tâm của các khu công nghiệp.

Cú bắt tay chiến lược của Xuân Lãm Group và Tâm Thành Phát giúp BĐS Uông Bí hồi sinh - 2

Dự án Xuân Lâm Riverside được định hướng phát triển thành Khu đô thị sầm uất bậc nhất Uông Bí

Xuân Lâm Riverside tọa lạc ngay tại Trưng Vương, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh. Sở hữu tọa độ kết nối hoàn hảo trên mạng lưới hệ thống giao thông, khi hội tụ đầy đủ 3 yếu tố vàng trong bất động sản ven sông: Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ, nằm sát quốc lộ 18 liên thông 4 tỉnh, thành phố: Hà Nội – Quảng Ninh – Bắc Ninh – Hải Dương, mở rộng 10 làn xe, là nút giao kim cương đẹp nhất tại Uông Bí.

See also  Bà bầu ăn ngô ngọt, tác dụng diệu kỳ ít người biết đến

Ngoài ra, dự án Xuân Lâm Riverside được lấy cảm hứng từ những thành phố bên sông xa hoa, lộng lẫy, nổi tiếng của Châu Âu như Thành Phố Paris với con sông Seine xinh đẹp chảy qua, hay thành phố lãng mạn nhất thế giới – Venice của Ý,… kiến tạo nên một cuộc sống hiện đại, năng động hài hòa cùng thiên nhiên sơn thủy hữu tình của Uông Bí. Với các tiện ích hàng đầu như: Hồ điều hòa, Khu công viên cây xanh, vườn hoa, khu sinh hoạt cộng đồng,… Xuân Lâm Riverside đã khẳng định được giá trị sống xứng tầm, đáp ứng nhu cầu sống tiện nghi, hiện đại và thông minh cho con người Quảng Ninh.

Bên cạnh đó, hiếm có dự án nào nằm tại “lõi” của 5 KCN trị giá hàng tỷ đô, sát cạnh KCN Đông Mai và gần KCN Amata như Xuân Lâm Riverside. Đồng thời, Xuân Lâm Riverside còn cộng hưởng tiềm năng khi nằm trong Khu kinh tế ven biển Quảng Yên – trọng điểm phát triển của Quảng Ninh và các tỉnh Bắc Bộ, nơi thu hút hàng loạt các “ông lớn” trong nhiều lĩnh vực đã và đang đổ bộ về như Vingroup, FLC, TNR,… hay hàng loạt dự án công nghệ, công nghiệp với tổng mức đầu tư lên đến 500 triệu USD. Đây cũng chính là những dự án đầu tiên khởi động cho khu kinh tế ven biển trị giá hàng tỷ đô của thành phố Uông Bí và Quảng Yên trong tương lai.

Với vị trí chiến lược này, Xuân Lâm Riverside hứa hẹn trở thành khu đô thị sầm uất bậc nhất khu kinh tế ven biển Quảng Yên, là biểu tượng mới của thành phố Uông Bí và mang đến những cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư.

Nguồn: http://danviet.vn/cu-bat-tay-chien-luoc-cua-xuan-lam-group-va-tam-thanh-phat-giup-bds-uong-bi-ho…Nguồn: http://danviet.vn/cu-bat-tay-chien-luoc-cua-xuan-lam-group-va-tam-thanh-phat-giup-bds-uong-bi-hoi-sinh-50202131127554552.htm

See more articles in the category: Món luộc

Leave a Reply