Dặn chồng luộc bắp cải, vợ đứng hình khi thấy tác phẩm-Bạn trẻ

Thứ Tư, ngày 31/03/2021 16:01 PM (GMT+7)

Đi làm về muộn nhờ chồng luộc hộ nửa cái bắp cải, người vợ choáng váng khi thấy tác phẩm trong nồi.

Dặn chồng luộc bắp cải, vợ đứng hình khi thấy tác phẩm - 1

Vợ dặn luộc “nửa cái” bắp cải, chồng răm rắp làm theo. (Ảnh: FB)

Chia sẻ trên mạng xã hội, người vợ cho hay, được hôm đi làm về muộn nên nhờ chồng luộc hộ bắp cải. Anh chồng còn cẩn thận hỏi lại, nhận được xác nhận “nửa cái” từ vợ mới vào bếp nấu nướng. 

Chắc mẩm nhờ vả được chồng, lúc về được ăn bữa cơm tươm tất thì cô vợ “ngã ngửa” khi thấy tác phẩm trong bếp. Trong nồi có nguyên nguyên chiếc bắp cải. Đúng nghĩa là anh chồng này cắt nửa cái bắp cải rồi bỏ vào nồi nước đun lên cho chín. 

Trước đó, một cô vợ trẻ rơi vào tình cảnh oái oăm khi nhờ chồng đi mua giúp lá dứa về để nấu món xôi thơm ngon. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như anh không “hồn nhiên” mang về nhà… lá của cây dứa. Anh còn hí hửng khoe chiến tích với vợ rằng “người ta không lấy tiền” khiến bà nội trợ “câm nín”.

See also  Làm sườn nướng khoai tây bằng nồi chiên không dầu thơm ngậy, không khô

Lá dứa có thể nấu ăn mà cô vợ muốn mua còn gọi lá nếp có hình dài, hẹp và thẳng như lưỡi gươm, tụm lại ở gốc như nan quạt. Còn lá của cây dứa mà anh chồng này mang về chỉ là phần lá gai góc, cứng cáp trên đầu quả dứa mà thôi.

Dặn chồng luộc bắp cải, vợ đứng hình khi thấy tác phẩm - 2

Nhờ chồng đi mua hộ lá dứa (lá nếp) về làm xôi nhưng lại mang về lá… của cây dứa

Hay như một cô vợ khác lại lên mạng chia sẻ chuyện nhờ chồng đi mua cà chua nhưng thành phẩm chồng mang về lại khiến vừa buồn cười vừa tức. Khi chồng hăng hái đi chợ, cô vợ cũng vui mừng vì có người để nhờ vả. Nhưng vui chưa được bao lâu thì cô đã ngao ngán khi thấy anh cầm về 6 quả được chồng bảo là cà chua nhưng nhìn kỹ lại là 6 trái hồng đỏ.

Trước những màn nhờ chồng nội trợ trên, các cô vợ chỉ biết lặng người đăng đàn lên mạng, dân mạng được phen cười ra nước mắt:

– “Người chồng luộc đúng theo lời vợ dặn còn chi”.

– “May quá chồng nhà mình vẫn còn đảm đang, chưa đến mức thế này”.

– “Cách luộc này tiết kiệm được bao công cắt rau, rửa rau”.

– “Đúng chuẩn cách vào bếp của các ông chồng”.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/dan-chong-luoc-bap-cai-vo-dung-hinh-khi-thay-tac-pham-dan-mang-d…Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/dan-chong-luoc-bap-cai-vo-dung-hinh-khi-thay-tac-pham-dan-mang-duoc-phen-cuoi-nga-nghieng-a361026.html

Clip: Mày râu vào bếp ”như đánh trận giả” khiến ai cũng phì cười

Combo áo mưa, khẩu trang và mũ bảo hiểm… chàng trai đánh vật với chảo dầu khiến dân mạng cười nghiêng ngả.

See more articles in the category: Món luộc

Leave a Reply