Giới thiệu về Đào Tạo Bếp Trưởng Á Âu (DTBTAAu)

Học nấu ăn để trở thành đầu bếp chuyên nghiệp đã trở thành nhu cầu của nhiều bạn trẻ hiện nay. Nắm được nhu cầu lớn của xã hội này, Đào Tạo Bếp Trưởng Á Âu – DTBTAAu là đơn vị thuộc Hướng Nghiệp Á Âu đã chọn cho mình một sứ mệnh quan trọng là hướng nghiệp và đào tạo, góp phần vào sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực ngành F&B cho Việt Nam và thế giới.


Đào Tạo Bếp Trưởng Á Âu – nơi đào tạo nghề bếp uy tín, chất lượng

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Đào Tạo Bếp Trưởng Á Âu đang nỗ lực phấn đấu từng ngày để trở thành trung tâm đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp, đa năng hàng đầu Việt Nam, được công nhận là thước đo của chất lượng trong các khóa học nấu ăn chuyên nghiệp.

Văn bằng chứng chỉ

Hướng Nghiệp Á Âu cũng tự hào là đơn vị tiên phong được Tổng Cục Dạy Nghề cấp phép đào tạo và cấp chứng chỉ Bếp Trưởng tại Việt Nam.

Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ Nghiệp Vụ Bếp Trưởng từ Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp có giá trị trên toàn quốc.

See also  Cách làm bún mắm nêm ngon chuẩn vị của Đà Nẵng

Cơ sở vật chất

Hệ thống phòng học thực hành đều mô phỏng bếp 1 chiều giống các nhà hàng, khách sạn lớn với đầy đủ trang thiết bị tiện nghi, hiện đại, đảm bảo an toàn cháy nổ (hệ thống ga tự động, bình chứa ga nằm hoàn toàn cách biệt ở bên ngoài). Hệ thống hút khói, khử mùi cao cấp đạt chuẩn châu Âu cũng được đầu tư trong các phòng học nhằm tạo một môi trường học tập thân thiện, đảm bảo an toàn ở mức cao nhất cho học viên.


Phòng thực hành bếp nóng hiện đại

Chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy

Đào Tạo Bếp Trưởng Á Âu có các khóa học nghề bếp chuyên nghiệp như: Nghiệp Vụ Bếp Trưởng, Nghiệp Vụ Bếp Quốc Tế, Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Việt, Bếp Âu, Bếp Á, Bếp Nhật, Bếp Hoa, Bếp Chay… Tất cả các chương trình học đều chú trọng rèn luyện 3 giá trị cốt lõi cho học viên là Kiến thức – Kỹ năng – Thái độ.

Ngoài ra, khi theo học tại trường, học viên sẽ được tham gia các chương trình ngoại khóa để mở rộng kiến thức, có thêm kinh nghiệm thực tiễn. Học viên còn được trang bị một số kỹ năng mềm cần thiết của một đầu bếp chuyên nghiệp để thuận lợi hơn trên lộ trình thăng tiến đến cấp bậc quản lý.

Bên cạnh đó, còn thường xuyên khai giảng các khóa học nấu ăn theo chuyên đề, theo yêu cầu chỉ trong 1 – 3 buổi phục vụ cho mục đích kinh doanh mở quán.

See also  Cách làm tim bò xào hành tây ngon giòn sần sật chỉ với 4 bước đơn giản

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên là những Chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng hàng đầu đang công tác tại các nhà hàng, khách sạn lớn trên cả nước như: Cô Nguyễn Thị Diệu Thảo, Thầy Cẩm Thiên Long, Thầy Trần Văn Lập, Thầy Đoàn Minh Tâm

Chất lượng dịch vụ

Nhiều học viên sau khi tốt nghiệp đã đạt được những giải thưởng lớn về ẩm thực và đang đảm nhận các vị trí quan trọng trong bộ phận bếp của nhiều nhà hàng, khách sạn lớn như Huỳnh Hoàng Sin (Top 3 Đầu bếp Thượng Đỉnh 2019), Nguyễn Văn Quốc (Quán quân The Future Chef Contest 2018), Trần Trung Hiếu (Trưởng ca Bếp Hoa Nhà hàng D’maris)…


Nhiều học viên đã và đang có được những thành công nhất định trên lộ trình nghề bếp

Đơn vị liên kết

Trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch TP.HCM (CET – College of Economics & Tourism): là một thành viên của Hướng Nghiệp Á Âu. CET luôn chú trọng đầu tư cho công tác đào tạo nguồn nhân lực giỏi chuyên môn, vững tay nghề nhằm cung ứng cho khối ngành Du lịch – Dịch vụ –Nhà hàng – Khách sạn trong và ngoài nước. Hiện nay, CET đang đào tạo 4 ngành học chính là: Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn, Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn, Kỹ Thuật Làm Bánh và Kỹ Thuật Pha Chế Đồ Uống.

Chefjob.vn: là đơn vị liên kết với Hướng Nghiệp Á Âu và trở thành kênh kết nối việc làm chất lượng giữa học viên và các nhà tuyển dụng F&B trên cả nước. Chefjob.vn đã liên kết hơn 2.000 đơn vị Nhà hàng – Khách sạn, trong đó có nhiều nhà hàng và khách sạn 4 – 5 sao, tạo ra hơn 2.000 việc làm sẵn có, đa dạng các ngành (Bếp nóng – Bếp bánh – Pha chế – khối Khách sạn: Lễ tân, Phục vụ, Buồng phòng…) và cấp bậc (nhân viên, Quản lý), phù hợp với nhu cầu và khả năng từng ứng viên.

See also  Cách làm bò tái chanh bóp thấu chua ngọt ngon chuẩn vị

ĐVP Market: là đơn vị liên kết với Hướng Nghiệp Á Âu nhằm hỗ trợ cho quá trình học tập của học viên. Hiện nay, ĐVP Market đã trở thành địa chỉ cung cấp, phân phối các sản phẩm chính hãng, chất lượng hàng đầu của các ngành nấu ăn, pha chế, làm bánh, làm kem. Các sản phẩm ở đây đảm bảo cung cấp từ chính nhà sản xuất, có đầy đủ giấy tờ kiểm kê, đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm và có lợi cho sức khỏe người sử dụng.

See more articles in the category: Ẩm thực

Leave a Reply