Gợi ý những mẫu thiệp Valentine handmade đẹp và lãng mạn nhất

Bên cạnh những món quà hay socola thì không thể thiếu những chiếc thiệp Valentine. Trước đây những chiếc thiệp khá đơn giản, chỉ là những hình trái tim và dòng chứ chúc mừng ngày Valentine. Ngày nay đã có rất nhiều những mẫu thiệp Valentine độc đáo do chính tay các bạn làm để tặng nửa kia của mình. Nếu bạn đang bí ý tưởng cho một chiếc thiệp trong mùa Valentine năm nay hãy để Emvaobep gợi ý cho bạn. Cùng xem những mẫu thiệp handmade cực đẹp dành tặng người ấy nhân ngày Valentine nhé. Xu hướng thiệp cho ngày Valentine vẫn thiên về sử dụng những màu sắc tươi sáng, đặt biệt là các màu trắng, đỏ, hồng. Họa tiết trang trí thường đơn giản nhưng được xếp đặt khéo léo để tạo sự thú vị và dễ thương.

Những món đồ đôi cho ngày tình nhân Valentine tuyệt vời nhất
Những món quà tặng Valentine handmade cho chàng ý nghĩa nhất
Cách chọn quà valentine cho bạn trai thật tinh tế

Các mẫu thiệp Valentine đẹp long lanh sau là gợi ý hay ho cho bạn. Bạn có thể tự làm một trong các mẫu thiệp Valentine handmade này để tặng nửa kia nhé!

Tấm thiệp Valentine hình trái tim thật đẹp dành tặng cho bạn gái đấy

Một tấm thiệp Valentine tự làm độc đáo từ những vật liệu đơn giản, dễ tìm

See also  Cách ướp sườn nướng BBQ ngon và mềm đơn giản tại nhà

Những tấm thiệp handmade với thông điệp ý nghĩa sẽ khiến ngày Valentine của bạn thêm hoàn hảo

Làm thiệp Valentine mang phong cách vintage cũng rất được các bạn gái yêu thích

Thiệp Valentine sử dụng hình trang trí từ nghệ thuật gấp giấy Origami

Với gợi ý những mẫu thiệp Valentine handmade đẹp từ Emvaobep bên trênn cùng một hộp socola ngọt ngào sẽ đốn tim nửa kia của bạn trong ngày Valentine này đó. Bạn có thể tự làm hoặc mua sẵn socola đều được nhé. Chúc ác bạn thành công!See more articles in the category: Ẩm thực

Leave a Reply