Hiện tượng nháy mắt trái [máy mắt trái] liên tục theo giờ là có điềm báo gì?

Rất nhiều hiện tượng lạ xảy ra trên chính bản thân mình đôi khi cũng làm bản thân lo lắng. Hiện tượng nháy mắt phải trước đó đã phần nào giải đáp cho bạn đọc. Trong bài viết này, tiếp tục khám phá hiện tượng nháy mắt trái (máy mắt trái) liên tục theo giờ có điềm gì? Những bí ẩn của nó trong thế giới phong thủy, cũng như giải thích khoa học. Chắc chắn sẽ có nhiều điều sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng bất ngờ đấy!

Nháy mắt bên trái là một hiện tượng sinh lý thường gặp ở tất cả mọi người. Theo khoa học, nháy mắt là một hiện tượng bình thường bị ảnh hưởng bởi một số vấn đề của sức khỏe. Tuy nhiên thì theo phong thủy, hiện tượng nháy mắt nói chung và hiện tượng nháy mắt trái nói riêng lại là một yếu tố tâm linh mang nhiều ý nghĩa sâu xa.

Vậy, nháy mắt trái liên tục là điềm gì? Liệu rằng có hên không hay xui xẻo như lời truyền nhau.

Xem thêm: Giải mã hiện tượng mắt trái giật liên tục mấy ngày

Điềm nháy mắt trái là gì?

Chắc chắn khi bạn gặp phải hiện tượng nháy mắt trái bạn sẽ cảm thấy băn khoăn lo lắng. Tuy nhiên, rất nhiều người cũng bị như bạn cho nên đó cũng là câu hỏi chung, đặc biệt là những người tín phong thủy và tâm linh. Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về vấn đề máy mắt trái này nhé.

Tự nhiên mắt trái nháy

Hiện tượng nháy mắt bên phải hay nháy mắt bên trái là hiện tượng co giật các cơ quanh mắt khiến cho mắt bên trái nhắm (trong khi mắt bên phải mở) nhưng hiện tượng sẽ diễn ra rất nhanh.

Với khoa học, nháy mắt bên trái là một hiện tượng bình thường, có thể là hệ quả của trạng thái sức khỏe không tốt, mệt mỏi, căng thẳng… Nhưng với phong thủy, hiện tượng này lại mang ý nghĩa tâm linh là điềm báo cho những sự việc sắp xảy đến trong tương lại.

Nháy mắt trái có nhiều ý nghĩa điềm báo trong phong thủy

Nháy mắt bên trái nói lên điều gì?

Nháy mắt bên trái có thể gặp ở cả nam giới và nữ giới với nhiều cách giải thích khác nhau:

– Theo Đông y: nháy mắt bên trái là biểu hiện của những người bị lao lực khiến cho các cơ bị tổn thương và hoạt động không giống bình thường. Lúc này, bạn sẽ cần phải nghỉ ngơi để lấy lại thể trạng, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc.

– Theo Tâm linh: Nháy mắt nói chung và nháy mắt bên trái nói riêng là một điềm báo cho một sự việc tốt hoặc xấu sắp xảy đến. Vận may hay vận xui, nhiều hay ít còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như khung giờ nháy mắt, số lần nháy mắt, tần suất nháy mắt…

See also  Cách làm thịt chó quay – công thức đơn giản cho các bà nội trợ

Giờ thì bạn đã mơ hồ hình dung ra điềm nháy mắt trái là gì rồi. Cụ thể những điềm báo ấy như thế nào, câu trả lời sẽ được bật mí ở những nội dung tiếp theo.

Xem thêm: Nhảy mũi liên tục có điềm gì?

Nguyên nhân gây nháy mắt trái

Có lẽ nhiều người gặp phải hiện tưởng mắt trái nháy đều muốn tìm hiểu mấu chốt của vấn đề. Liệu rằng bạn có biết nguyên nhân gây nháy mắt trái (máy mắt trái) là gì không? Tùy cách nhìn nhận trên khía cạnh khoa học hay khía cạnh phong thủy mà chúng ta sẽ có những nguyên nhân khác nhau gây nên hiện tượng nháy mắt.

Lý do máy mắt trái theo khoa học

– Sự hoạt động rối loạn của các dây thần kinh có chức năng điều khiển mí mắt;

– Sự hoạt động rối loạn của các cơ nâng đỡ mí mắt;

– Mắt bị mỏi do hoạt động liên tục, điều tiết với tần suất lớn;

– Cơ thể mệt mỏi, stress do thiếu ngủ, do làm việc quá sức;

– Cơ thể thiếu hụt một số dưỡng chất quan trọng như canxi, kali, magie, vitamin C…;

– Tác dụng phụ của một số loại thuốc nào đó.

Nháy mắt trái do mắt phải hoạt động liên tục

Lý do nháy mắt trái theo phong thủy

Theo phong thủy, nháy mắt bên trái là do có điềm báo. Ý nghĩa điềm báo như thế nào tùy thuộc vào giới tính của người bị và thời điểm bị.

Nháy mắt trái do có điềm báo

Nguyên nhân gây nháy mắt đã rất rõ ràng. Dù là trên cơ sở khoa học hay phong thủy, ngay khi mắt có hiện tượng nháy liên tục gây khó chịu thì bạn vẫn nên nghỉ ngơi một chút cho mắt phục hồi trạng thái hoạt động bình thường nhé.

Tham khảo: Giải mã hiện tưởng thịt giật

Nháy mắt trái nữ giới

Hiện tượng (máy mắt trái nữ) nháy mắt trái nữ giới theo giờ là một hiện tượng không quá xa lạ đối với chị em phụ nữ. Nháy mắt trái nữ liên tục theo giờ sẽ quyết định đến những ý nghĩa khác nhau. Xét theo phong thủy, hiện tượng này mang những điềm báo như sau:

Máy mắt trái nữ khung giờ sáng

Giờ Tý (23h-01h sáng)

Trong khung giờ này, nếu bỗng dưng mắt trái của bạn nháy liên tục 1 – 3 lần thì chứng tỏ có người đang nhớ đến bạn. Còn nếu mắt nháy liên tục 4 – 6 lần thì nghĩa là có ai đó đang trách móc bạn đấy.

Giờ Sửu (01h-03h sáng)

Nháy mắt trái nữ theo giờ này là điềm báo xấu. Bạn có thể gặp chuyện không may về tình cảm, gia đình hay công việc.

Giờ Dần (03h-05h sáng)

Hãy vui lên nhé vì điềm báo của bạn là sẽ có may mắn đến với bản thân hoặc người thân của bạn đấy.

Giờ Mão (05h-07h sáng)

Mắt trái nháy trong khung giờ này luôn khiến cho người ta mừng thầm vì chắc chắn có một người đàn ông nào đó đang thầm thương trộm nhớ đến bạn.

Giờ Thìn (07h-09h sáng)

Điềm báo này không tốt chút nào khi nó cho thấy bạn sắp vướng phải nhiều chuyện thị phi, thậm chí là ẩu đả, tranh cãi rất gay gắt.

Giờ Tỵ (09h-11h sáng)

Sự may mắn, thuận buồm xuôi gió trong công việc sẽ đến với bạn trong thời gian không lâu nữa khi mắt trái nháy liên tục vào giờ Tỵ.

Nháy mắt trái nữ khung giờ trưa chiều

Giờ Ngọ (11h-13h trưa)

Điềm báo ở đây là bạn sắp có người thân, bạn bè ở xa ghé thăm nhà và nhận được tin vui từ họ.

Nháy mắt trái nữ là hiện tượng phổ biến

Giờ Mùi (13h-15h chiều)

Bạn cũng sắp nhận được tin vui từ người mình yêu, chẳng hạn như một lời tỏ tình lãng mạn hay một món quà nho nhỏ.

Giờ Thân (15h-17h chiều)

Sẽ thật vui khi có ai đó nhắc đến bạn với một tình cảm yêu thương trìu mến. Nhưng nếu nháy mắt trái liên tục trong khung giờ này thì điều đó sẽ trở thành sự thật đấy.

See also  Cách đánh tiết canh dúi đông đét như thạch rau câu với thủ thuật hãm tiết

Nháy mắt trái  nữ khung giờ tối

Giờ Dậu (17h-19h tối)

Nháy mắt bên trái trong khung giờ này báo hiệu bạn sắp có tin vui trong chuyện tình cảm. Nếu bạn còn đang độc thân thì điềm báo này thực sự tuyệt vời phải không nào!

Giờ Tuất (19h-21h tối)

Điềm báo ở đây là trong thời gian tới, có thể những dự định tương lai của bạn như chuyện kết hôn, xây nhà, kinh doanh… sẽ trở thành hiện thực.

Giờ Hợi (21h-23h tối)

Hiện tượng nháy mắt bên trái lúc này có điềm báo là gia đình bạn sắp đón những vị khách bất ngờ trong ngày hôm sau.

Máy mắt trái ở nữ giới hay Nháy mắt trái nữ với những ý nghĩa điềm báo nhất định theo các khung giờ luôn là những thông tin vô cùng hữu dụng trong cuộc sống. Có thể điềm báo không thành sự thật nhưng nếu là những điềm báo vui thì chắc chắn nó có thể mang lại cho bạn những khoảng khắc vui vẻ hơn trong ngày.

Nháy mắt trái nam giới

Máy mắt trái nam giới hay cũng còn gọi nháy mắt trái nam giới liên tục theo giờ là một hiện tượng có rất nhiều ý nghĩa trong phong thủy. Hãy cùng xem điềm báo mà chúng mang lại cho bạn theo các khung giờ khác nhau là như thế nào nhé.

Máy mắt trái nam giới khung giờ sáng

Giờ Tý (23h-01h sáng)

Nháy mắt bên trái liên tục trong khung giờ này báo hiệu cho nam giới biết rằng sắp có người bạn thân đến thăm mình trong tương lai không xa.

Giờ Sửu (01h-03h sáng)

Đây là một điềm báo xấu về mặt sức khỏe của bản thân bạn và những người thân trong gia đình. Vậy nên, bạn hãy đi kiểm tra sức khỏe ngay nhé.

Giờ Dần (03h-05h sáng)

Bạn sẽ gặp rất nhiều may mắn trong công việc nếu có hiện tượng nháy mắt bên trái liên tục trong giờ Dần này.

Giờ Mão (05h-07h sáng)

Cũng giống như giờ Dần, điềm báo ở khung giờ này là sự thành công mỹ mãn trong công việc bởi bạn luôn có quý nhân phù trợ.

Giờ Thìn (07h-09h sáng)

Bạn có thể sắp vướng vào chuyện thị phi do sự dèm pha của những người xấu luôn ganh ghét, đố kỵ với bạn. Vì vậy, hãy cẩn thận khi bị nháy mắt bên trái trong giờ Thìn nhé.

Giờ Tỵ (09h-11h sáng)

Điềm báo ở đây là các mối quan hệ ngoại giao của bạn rất tốt đẹp trong thời gian tới. Điều đó sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc của bạn về sau này.

Máy mắt trái nam giới giờ trưa chiều

Nháy mắt trái nam có điềm báo tốt xấu

Giờ Ngọ (11h-13h trưa)

Một tin vui từ người thân, bạn bè hay người mình yêu đang chờ đón bạn phía trước.

Giờ Mùi (13h-15h chiều)

Sắp tới, công việc của bạn sẽ được đánh giá rất cao. Tuy nhiên, bạn vẫn cần cải thiện nhiều hơn các nhược điểm của mình để mọi thứ trở nên hoàn hảo.

Giờ Thân (15h-17h chiều)

Điềm báo tốt giờ này cho thấy bạn sẽ gặp nhiều may mắn liên quan đến cả chuyện tình cảm lẫn công việc. Tuy nhiên, để có kết quả tốt nhất, bạn cần phải tự tin hơn và đón nhận vận may của mình.

Nháy mắt trái nam giới buổi tối

Giờ Dậu (17h-19h tối)

Công việc sắp tới có vẻ rất thuận lợi với bạn. Không những thế, còn có người muốn hợp tác làm ăn với bạn. Tuy nhiên, bạn cần chủ động hơn trong các mối quan hệ. Ngoài ra, điềm báo tốt ở khung giờ này còn cho thấy con cái bạn sẽ đạt được những thành tựu tốt trong học tập.

Giờ Tuất (19h-21h tối)

Nháy mắt trái liên tục trong giờ Tuất báo hiệu nam giới sắp có những câu chuyện tình cảm viên mãn, hơn nữa thì một số dự định từ lâu như xây sửa nhà cửa cũng sẽ được thực hiện trong thời gian tới.

See also  Tử vi cung Cự Giải 2016

Giờ Hợi (21h-23h tối)

Sắp có khách quý đến thăm nhà hoặc người thân tới thăm hỏi gia đình bạn có vẻ là một điềm tốt đáng để đón nhận.

Nháy mắt trái nam có rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Bạn hãy theo dõi cụ thể khung giờ để biết những điềm báo sắp xảy đến với mình nhé.

[Máy mắt trái] Nháy mắt trái hên hay xui

Như tất cả chúng ta đều biết, nháy mắt bên trái đối với nam nữ có thể mang những điềm báo về sự việc sắp xảy ra trong tương lai. Ý nghĩa phong thủy của hiện tượng này từ lâu đã được nhiều người tin tưởng và xem đó là một phần của cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, nháy mắt trái hên hay xui?

Nháy mắt trái hên hay xui phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Trên thực tế, từng điềm báo cụ thể được quyết định bởi giới tính của người bị và khung giờ bị nháy mắt như những gì đã phân tích ở nội dung trên. Có những điềm báo tốt nhưng cũng có những điềm báo xấu. Theo quan sát các điềm báo trong tất cả các khung giờ ở cả nam và nữ thì số lượng điềm báo tốt với hiện tượng nháy mắt trái có xu hướng vượt trội hơn so với điềm báo xấu.

Bên cạnh đó, rất nhiều các yếu tố thực tế trong cuộc sống cũng có ảnh hưởng ít nhiều đến phong thủy. Do đó, những điềm báo trên có thể đúng hoặc sai, có thể nhiều hay ít và có thể tùy biến một chút so với những gì chúng ta biết.

Nháy mắt trái hên hay xui cũng vì thế mà không bao giờ có câu trả lời cố định. Tuy nhiên, bạn hãy cứ tin, cứ vui với những điềm tốt và nhẹ nhàng chấp nhận những điềm xấu hoặc có thể đi “giải hạn” nếu điềm báo xấu quá nặng nề.

Khắc phục nháy mắt trái nháy liên tục

Hiện tượng nháy mắt trái (máy mắt trái) mang ý nghĩa tâm linh nhưng nếu mắt trái của bạn nháy nhiều ngày, nháy một cách liên tục không hết thì đó lại là vấn đề về mặt sức khỏe và thể trạng. Do đó, hãy tìm cách khắc phục nháy mắt trái nháy liên tục để yên tâm hơn trong cuộc sống nhé.

Cách khắc phục theo khoa học

– Giúp cho mắt của bạn có thời gian nghỉ ngơi bằng cách hạn chế nhìn điện thoại, tivi, màn hình máy tính liên tục quá lâu; chợp mắt vào buổi trưa khoảng 20 – 30 phút; ngủ đủ giấc 7 – 8 tiếng mỗi ngày, không thức quá khuya; tránh làm việc căng thẳng, mệt mỏi và luôn giữ một tinh thần lạc quan, vui vẻ.

Cho đôi mắt được nghỉ ngơi

– Cung cấp cho cơ thể đầy đủ các dưỡng chất giúp nuôi dưỡng mắt tốt hơn. Đặc biệt là bổ sung vitamin A, vitamin D, vitamin B12 và uống đủ nước mỗi ngày để mắt luôn khỏe mạnh và không bị khô.

Cách khắc máy mắt trái phục theo phong thủy

– Sống một cách tử tế, tu tâm tích đức, làm việc thiện và giúp đỡ người khác lúc hoạn nạn;

– Không gây thù oán với người khác, tránh xa những thị phi và giữ cho tâm hồn bạn luôn bình thản, điềm tĩnh;

– Biết quan tâm, yêu thương, chăm sóc bạn bè, người thân, gia đình;

– Có một lối sống tích cực, khoa học, lành mạnh cho cả sức khỏe lẫn tinh thần.

Trên đây là một số cách khắc phục nháy mắt trái nháy liên tục mà bạn cần biết và kết hợp với nhau để giữ cho mình một đôi mắt khỏe mạnh, một sức khỏe dồi dào và một tinh thần hoàn mỹ.

Tạm kết

Giờ bạn đều đã biết hiện tượng nháy mắt trái liên tục hay (máy mắt trái) là có điềm gì với cả nam giới và nữ giới rồi. Nếu cảm thấy thích thú với yếu tố tâm linh này thì mỗi khi bị nháy mắt bên trái thì bạn hãy lưu ý khung giờ và tra cứu xem điềm báo của mình là gì nhé.

See more articles in the category: Ẩm thực

Leave a Reply