HLV Rangnick khiến SAO MU “toát mồ hôi”, tuyên bố ghét học trò xăm mình

Tân thuyền trưởng Man United, Ralf Rangnick vừa gây bất ngờ cho các học trò khi tuyên bố hình xăm có thể ảnh hưởng tới cảm xúc của ông và một số ngôi sao “Quỷ đỏ” sẽ cần dè chừng vì điều này.


HLV Ralf Rangnick, người vừa chính thức cập bến MU đã chia sẻ quan điểm của mình về hình xăm. Theo đó, chiến lược gia người Đức cho rằng các cầu thủ không nên xăm quá nhiều bởi điều đó không mang tới lợi ích gì trong việc thi đấu.


HLV Rangnick khiến SAO MU "toát mồ hôi", tuyên bố ghét học trò xăm mình - 1

HLV Rangnick khiến SAO MU "toát mồ hôi", tuyên bố ghét học trò xăm mình - 2

HLV Rangnick khiến nhiều SAO MU lo sốt vó

Những chia sẻ của tân thuyền trưởng MU có thể sẽ ảnh hưởng tới nhiều ngôi sao đội bóng này như Marcus Rashford, Jadon Sancho hay Wan Bissaka. HLV Ralf Rangnick nổi tiếng là một người sống khá quy tắc. Nhà cầm quân 63 tuổi thường có những quan điểm khá đặc biệt trong giới HLV.

Trong quá khứ Rangnick từng khuyên các cầu thủ không nên xăm mình bởi điều đó khiến ông khó chịu. “Nếu tôi nói đó là bình thường thì là nói dối. Cách chơi bóng mà tôi xây dựng đề cao tính tập thể và các cầu thủ phải thực sự tạo ra tình đồng đội”, Rangnick chia sẻ với Daily Mail.

See also  Luộc lạc không nên cho muối vào trực tiếp, hãy thêm bước này lạc vừa mềm ngọt lại thơm

“Ví dụ như khi bạn ghi bàn, bạn nên chạy tới ăn mừng với các cầu thủ đã kiến tạo. Tôi thấy các cầu thủ thường ăn mừng với những hình xăm, hay tạo ra hình xăm để lưu giữ những khoảnh khắc đặc biệt nhưng với tôi, việc chia sẻ niềm vui với mọi người mới là ưu tiên hàng đầu. Tôi không biết mục đích khi xăm mình là gì nhưng tôi nghĩ nó chỉ cố gắng tạo nên sự thu hút”, HLV MU nói tiếp.

“Tôi sẽ không hỏi một cầu thủ mới quen rằng hãy cho tôi biết cơ thể bạn có bao nhiêu hình xăm. Một số người xăm nhưng rất hạn chế, ít nhất họ không để lộ ra ở khắp nơi. Điều đó giúp người đối diện cảm thấy dễ gần hơn”, chiến lược gia người Đức kết luận.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/hlv-rangnick-khien-sao-mu-34toat-mo-hoi34-tuyen-bo-ghet-hoc-tr…Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/hlv-rangnick-khien-sao-mu-34toat-mo-hoi34-tuyen-bo-ghet-hoc-tro-xam-minh-c28a20813.html

MU báo tin dữ cho HLV Rangnick: Cavani sắp gia nhập Barcelona ngay tháng 1

Tân HLV Ralf Rangnick vừa tới MU đã phải đón nhận tin không vui khi tiền đạo Edinson Cavani đang ở rất gần với một thỏa…


Theo Viết Thành (Tạp chí Du lịch TP.HCM)

See more articles in the category: Món luộc

Leave a Reply