Học nấu ăn ở đâu tốt nhất Hà Nội

Là một trong những đơn vị đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Nhà hàng – Khách sạn, Ẩm thực và Du lịch, Daotaobeptruong.vn không ngừng mở rộng chi nhánh trên khắp cả nước để các bạn trẻ có cơ hội tiếp cận với môi trường học nấu ăn chuyên nghiệp. Tại Hà Nội, Daotaobeptruong.vn tự hào là địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể nuôi dưỡng và phát huy niềm đam mê với ẩm thực, thăng tiến nhanh trên con đường tương lai.


Lựa chọn địa chỉ học nấu ăn chất lượng để dễ dàng tiến đến thành công<width=”640″ heigth=”400″ em=””></width=”640″>

Hiểu được tầm quan trọng của kiến thức và kỹ năng nấu ăn chuyên nghiệp trên lộ trình nghề nghiệp của nhiều bạn trẻ theo đuổi nghề bếp, Daotaobeptruong.vn đã không ngừng nỗ lực để trở thành trường dạy nấu ăn tốt nhất Hà Nội. Hãy cùng khám phá những điểm nổi bật về môi trường học nghề lý tưởng này nhé!

Cơ sở vật chất hiện đại

Cũng giống như nhiều cơ sở khác trên cả nước, phòng thực hành bếp nóng mô phỏng gian bếp 1 chiều của nhiều nhà hàng, khách sạn lớn. Bên cạnh đó, trang thiết bị phục vụ cho học tập, thực hành được đầu tư hiện đại. Tất cả tạo ra môi trường học nghề chất lượng, giúp bạn không bị bỡ ngỡ khi bước vào môi trường làm việc thực tiễn sau này.

See also  Ăn bí đỏ có mập không? Bật mí thực đơn giảm cân bằng bí đỏ


Phòng học nấu ăn hiện đại<width=”640″ heigth=”400″ em=””></width=”640″>

Chương trình đào tạo tiên tiến

Nội dung giảng dạy được xây dựng trên tiêu chuẩn đào tạo nghề quốc tế, bám sát nhu cầu tuyển dụng của của nhiều nhà hàng, khách sạn quốc tế. Không chỉ dừng lại ở việc giảng dạy các công thức nấu ăn, chương trình đào tạo còn cung cấp kiến thức về làm bánh, làm kem… giúp hoàn thiện kỹ năng để trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp. Ngoài ra, học viên bổ sung nhiều kỹ thuật chế biến, nghiệp vụ nghề chuyên nghiệp như: quản lý vận hành bếp, tính food cost, lập dự án kinh doanh ẩm thực… Đây là những kiến thức quan trọng để bạn thăng tiến nhanh hơn trên lộ trình nghề nghiệp.

Chứng chỉ nghề giá trị

Luôn đảm bảo chất lượng đầu ra, trong suốt quá trình học tập, bạn phải trải qua các bài thực hành set menu, thuyết trình concept, thi tốt nghiệp, đảm bảo tính chuyên cần… để nhận chứng chỉ Nghiệp vụ Bếp trưởng được cấp bởi Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp có giá trị trên toàn quốc. Chứng chỉ chính là “ tấm vé thông hành” để bạn có được việc làm tốt, mức lương hấp dẫn, chế độ đãi ngộ cao và đặc biệt là dễ dàng thăng tiến lên những vị trí cao hơn trong gian bếp chuyên nghiệp.

Giảng viên tận tâm

Đội ngũ giảng viên đều là những chuyên gia, bếp trưởng giàu kinh nghiệm. Các thầy cô sẽ truyền nghề và không giấu bất kì một bí quyết nào để tạo nên hương vị hoàn hảo nhất cho món ăn. Sau mỗi buổi học, giảng viên sẽ rút ra những lỗi thường gặp khi chế biến để học viên có được kinh nghiệm cho bản thân và ứng dụng tốt hơn khi làm việc sau này.

See also  Cách làm món lươn hấp thơm ngon không tanh ăn một lần là nghiện


Giảng viên truyền nghề một cách tận tâm

Hỗ trợ giới thiệu việc làm

Nhằm giảm thiểu nỗi lo về việc làm sau khi tốt nghiệp của học viên, Daotaobeptruong.vn đã liên kết với nhiều nhà tuyển dụng lớn trên cả nước, hỗ trợ giới thiệu việc làm giúp các bạn an tâm học tập. Hiện nay, trung tâm đã và đang mang học viên của mình đến gần hơn với các nhà tuyển dụng lớn, giúp các em sớm ổn định kinh tế và từng bước chinh phục thành công mới.

Với những tiêu chuẩn về chất lượng vượt bậc như trên, đã giúp bạn phần nào tìm được lời hồi đáp cho câu hỏi: học nấu ăn ở đâu tốt nhất Hà Nội? Mọi thông tin về chương trình học cũng như đăng kí, bạn có thể điền vào form bên dưới để được tư vấn một cách nhanh nhất nhé!

See more articles in the category: Ẩm thực

Leave a Reply