Học nấu phở bò, gà ngon ở TPHCM

– Học nấu phở bò, phở gà ngon để mở quán là mô hình kinh doanh ẩm thực rất tốt tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Phở là món ăn truyền thống đặc trưng của nền ẩm thực Việt Nam, được làm từ các thành phần chính là bánh phở, nước dùng ngọt, thanh cùng với thịt bò hoặc thịt gà cắt lát mỏng.

– Chúng ta có thể bắt gặp quán phở tại bất kỳ đâu trên mọi nẻo đường của đất nước, từ những quán phở sang trọng, bình dân, mọi ngõ ngách hay trên những gánh hàng rong ngoài đường phố.

– Phở được chia ra với nhiều tên gọi theo vùng miền như Phở Bắc và Phở Nam, nhưng nhìn chung thực đơn chính không thể thiếu của hai miền Nam Bắc vẫn là phở bò và phở gà


Phở là một trong số 40 món ăn ngon nhất của thế giới

– Mô hình mở quán phở bò và phở gà là mô hình kinh doanh cực kỳ phổ biến không chỉ tại Việt Nam mà tại nhiều quốc gia trên thế giới. Có nhiều quán phở thành công nhờ thu hút được lượt khách rất đông nhưng cũng có quán kinh doanh ế ẩm phải đóng cửa.

– Để nấu được một bát phở ngon thật sự không hề dễ dàng, bởi hầu như bí quyết nấu phở luôn được giấu kín và ít người chia sẻ ra bên ngoài. Tuy nhiên cũng có một số trường lớp sẵn sàng chia sẻ cho học viên những bí quyết nấu phở ngon để tạo điều kiện cho món phở phát triển mạnh mẽ, không làm mất đi hương vị thuần túy của món ăn dân tộc.

See also  Sinh tố lựu, học cách làm sinh tố lựu đơn giản ngay tại nhà

Vậy học nấu phở bò và học nấu phở gà ở đâu ngon nhất tại TPHCM?

– Nắm bắt được nhu cầu tìm nơi học nấu phở ngon tại TPHCM của nhiều người. Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) liên tục mở lớp chuyên đề dạy nấu phở bò, gà với mong muốn chia sẻ bí quyết cho những người yêu thích vào bếp có thể nấu được một tô phở bổ dưỡng tại nhà cho gia đình hay tự tin một hàng quán phở để kinh doanh.


Tham gia khóa học nấu phở bò, gà để chế biến nên những tô phở thơm ngon

– Đến với khóa học nấu phở bò và phở gà tại HNAAu, bạn sẽ được các giảng viên là những chuyên gia ẩm thực nổi tiếng truyền đạt các bí quyết nấu nước dùng thanh, đậm vị, cách lựa chọn và chế biến thịt bò tái, bắp, nạm, gân hay từ thịt gà sao cho ngon và hấp dẫn nhất.

– Tham gia các lớp học này, bạn còn được hướng dẫn quy cách định lượng ướp gia vị, cách trụng bánh phở đúng cách, đặc biệt các giảng viên của HNAAu sẽ truyền lại cho bạn tất cả công thức nấu Phở Bắc, Phở Nam ngon nhất cũng như chia sẻ những phương pháp giúp giảm giá thành và giá vốn thấp nhằm đạt hiệu quả cao nhất cho mô hình kinh doanh quán phở.


Một tô phở ngon đòi hỏi khâu chọn nguyên liệu và bí quyết nấu nước dùng đậm đà

– Giờ học linh động, mở lớp thường xuyên và chất lượng học tuyệt vời chính là lý do giúp HNAAu nhận được tình cảm của rất nhiều học viên trên cả nước. Rất nhiều người đã thành công với quán phở của mình sau khi được truyền nghề tại khóa học nấu phở bò và học nấu phở gà của chúng tôi.

See also  Cách làm lòng bò xào lá lốt ngon thơm nức cả mũi bay sang nhà hàng xóm
See more articles in the category: Ẩm thực

Leave a Reply