Hướng Dẫn Bảo Quản Ống Hút Cỏ Cùng Cách Sử Dụng Hiệu Quả – cách bảo quản ống hút cỏ

Cách Bảo Quản Ống Hút Cỏ || Trong quá trình làm việc với khách hàng, bên cạnh việc trao đổi về giá trị, sự an toàn của ống hút cỏ bàng

Bạn đang xem: cách bảo quản ống hút cỏ

Hướng Dẫn Bảo Quản Ống Hút Cỏ Cùng Cách Sử Dụng Hiệu Quả

Cách Bảo Quản Ống Hút Cỏ

Trong quá trình làm việc với khách hàng, bên cạnh việc trao đổi về giá trị, sự an toàn của ống hút cỏ bàng, thì vấn đề mà khách hàng luôn quan tâm là cách bảo quản ống hút cỏ, cách sử dụng ống hút cỏ bàng sao cho đúng cách vì có những đối tác mua những sản phẩm trôi nổi trên thị trường với giá rẻ và chỉ để được trong thời gian ngắn là có hiện tượng bị ẩm mốc, không còn sử dụng được, làm ảnh hưởng đến khách hàng cũng như đến các công ty sản xuất chân chính.

Hướng Dẫn Bảo Quản Ống Hút Cỏ

Sau đây Ecolife xin chia sẻ với quý khách hàng cách bảo quản và sử dụng ống hút cỏ bàng, khác với các loại ống hút hiện nay, ống hút cỏ bàng được làm chỉnh chu từ cọng cỏ bàng hoàn toàn tự nhiên nên cũng cần có chút chú ý trong việc bảo quản, tuy nhiên cũng không quá khắt khe:

Ống hút cỏ bàng có 2 loại: tươi và khô, 2 loại có cách sản xuất, sử dụng & yêu cầu bảo quản cũng khác nhau:

1. Ống hút cỏ tươi

Ống hút cỏ bàng tươi được sản xuất thế nào

ống hút cỏ tươi cũng được sản xuất từ cây cỏ bàng đã đủ tuổi (10-12 tháng tuổi), cũng qua đầy đủ công đoạn: cắt, thông ống, rửa, sục ozone để đảm bảo sạch khuẩn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Tuy nhiên ống hút cỏ bàng tươi sẽ không qua công đoạn sấy để làm khô. Ống hút cỏ bàng tươi thường được đóng trong các thùng xốp để giữ cho ống không bị vỡ, dập khi vận chuyển giúp giữ độ tươi của sản phẩm và được giao trong ngày ngay sau khi sản xuất đến tay người tiêu dùng.

Cách bảo quản ống hút cỏ tươi

Ống hút cỏ bàng tươi là loại chưa qua phơi sấy, nên việc bảo quản cần cầu kỳ và kỹ càng hơn. Khi nhận hàng từ nhà sản xuất, việc đầu tiên cần làm là phải trữ ống hút cỏ bàng tươi vào ngăn mát tủ lạnh. Vì là ống tươi nên thời gian sử dụng ngắn, theo khuyến cáo từ nhà sản xuất, ống hút tươi trữ trong tủ lạnh nên sử dụng trong vòng tối đa 07 ngày, nếu sử dụng không hết thì cần vứt bỏ, vì ống hút lúc đó sẽ chuyển trạng thái phân hủy hữu cơ, màu sắc cũng sẽ thay đổi theo.

Cách Bảo Quản Ống Hút Cỏ -2

Chính việc hạn sử dụng của ống hút cỏ tươi rất ngắn nên dù có chi phí giá thành rẻ, ống đẹp bắt mắt nhưng thị trường hiện nay lại không ưa chuộng dạng tươi này.

Cách sử dụng ống hút cỏ tươi

Ống hút cỏ bàng được giữ trong ngăn mát tủ lạnh và lấy ra sử dụng bình thường như các loại ống hút khác. Đối với sử dụng cá nhân thì có thể dùng nhiều lần trong ngày, tuy nhiên đối với hàng quán thì chỉ nên dùng 1 lần. Ống hút tươi sẽ có màu xanh đẹp mắt và thoang thoảng mùi thơm nhẹ nhàng của cỏ, mang lại trải nghiệm thưởng thức vô cùng thú vị.

2. Ống hút cỏ khô

Ống hút cỏ bàng khô được sản xuất thế nào?

Các quy trình sản xuất ống hút cỏ khô ban đầu giống như việc sản xuất cỏ bàng tươi, nhưng ống hút khô sẽ thêm công đoạn sấy trong máy sấy công suất cao để làm khô ống hút từ đó thời gian bảo quản sẽ được lâu hơn (tùy theo cách sấy khoảng 12 tháng), thuận lợi cho việc vận chuyển, lưu trữ, xuất khẩu và dùng trong thời gian dài.

Ngoài ra, ống hút khô còn được đóng gói vào bao bì trông bắt mắt & đạt độ thẩm mỹ cao. Đây cũng chính là sự khác biệt của ống hút cỏ, sản phẩm được sản xuất mà không cần dùng thêm phụ gia bảo quản (ống hút gạo, giấy) hay chất chống mối mọt (ống hút tre, sậy),… có thể gây ảnh hưởng đến người dùng.

Cách Bảo Quản Ống Hút Cỏ -3

Cách bảo quản ống hút cỏ khô

Có nhiều khách hàng thắc mắc về cách bảo quản ống hút cỏ khô khi mua về vì lo lắng sẽ bị ẩm mốc. Ống hút khô do Ecolife sản xuất đã được tối ưu hóa việc sấy khô để bảo đảm sản phẩm có thời gian sử dụng trên 12 tháng. Đồng thời, trong mỗi hộp ống hút đã có kèm 1 gói hút ẩm để đảm bảo ống hút không bị ẩm.

Do vậy, việc bảo quản ống hút cũng trở nên dễ dàng hơn, chỉ cần để ống hút ở nơi khô ráo, thoáng mát thì sản phẩm sẽ được bảo quản rất lâu mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Đặt biệt những nơi có ẩm độ cao như Hà Nội (trời nồm), Sapa, Đà Lạt,… chỉ lưu ý nơi lưu trữ ống hút tránh tiếp xúc quá nhiều với hơi ẩm là có thể dễ dàng bảo vệ ống hút cỏ bàng khô của chúng tôi.

Cách Bảo Quản Ống Hút Cỏ -4

Cách sử dụng ống hút cỏ khô

Ống hút cỏ bàng khô là sản phẩm rất tiện dụng, có thể sử dụng cho cả thức uống nóng & lạnh, thời gian dùng cả ngày mà không làm thay đổi mùi vị, màu sắc của thức uống. Ống hút cỏ bàng khô sẽ có màu vàng óng, khi sử dụng ống hút sẽ tươi trở lại, căng mọng, có mùi dịu nhẹ của hương cỏ mang đến trải nghiệm thú vị khi thưởng thức.

Khi cầm trên tay, sử dụng ống hút cỏ bàng sẽ sẽ thấy & cảm nhận được sự khác biệt vì nó thật sự góp phần bảo vệ môi trường và hoàn toàn từ thiên nhiên. Điều đó sẽ mang lại cho bạn/đơn vị bạn có được hình ảnh tốt đẹp trong mắt khách hàng trong thời buổi bảo vệ môi trường và hạn chế sử dụng nhựa dùng một lần đang là xu thế tất yếu của các quốc gia trên thế giới.

Cách Bảo Quản Ống Hút Cỏ -5

KẾT

Bên trên Ecolife đã trả lời toàn bộ các câu hỏi liên quan đến việc bảo quản & sử dụng ống hút làm từ cỏ bàng:

 • Cách bảo quản ống hút cỏ khô?
 • Cách bảo quản ống hút cỏ tươi?
 • Ống hút cỏ để được bao lâu?
 • Cách sử dụng ống hút cỏ như thế nào?

Nhìn chung, việc bảo quản và sử dụng ống hút cỏ bàng cũng đơn giản, không quá phức tạp như nhiều người vẫn lo sợ. Điều quan trọng là khách hàng cần tìm đến những đơn bị bán hàng có uy tín, thương hiệu để đảm bảo hàng hóa được sản xuất & cung cấp đúng chất lượng cam kết.

Quý khách hàng cần tìm hiểu thêm thông tin, cũng như liên hệ tìm đối tác mua ống hút cỏ số lượng lớn có thể liên lạc với Ecolife qua:

Email: onghutonggiao@gmail.com
Hotline: 0932 732 158 – 0934 191 357

 • CHIA SẺ:


Xem thêm những bài viết liên quan đến chủ đề cách bảo quản ống hút cỏ

Hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản ống hút cỏ đúng cách.

 • Tác giả: okmen.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9340 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chắc hẳn ống hút cỏ đã không còn xa lạ gì với chúng ta, một sản phẩm thân thiện với môi trường giảm rác thải nhựa. Vậy bạn đã biết cách sử dụng và bảo…

Hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản ống hút cỏ đúng cách.

 • Tác giả: diendanseo.backlink.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6723 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chắc hẳn ống hút cỏ đã không còn xa lạ gì với chúng ta, một sản phẩm thân thiện với môi trường giảm rác thải nhựa. Vậy bạn đã biết cách sử dụng và bảo quản…

Ống hút cỏ bàng bảo quản được bao lâu?

 • Tác giả: www.natufarm.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3178 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản ống hút cỏ đúng cách.

 • Tác giả: raovatsomot.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4450 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chắc hẳn ống hút cỏ đã không còn xa lạ gì với chúng ta, một sản phẩm thân thiện với môi trường giảm rác thải nhựa. Vậy bạn đã biết cách sử dụng và bảo quản ống hút cỏ đúng cách chưa? Hãy cùng Ecozone giải mã vấn đề này qua bài viết dưới đây.

  [IMG]

  Lịch sử hình thành của ống hút cỏ bàng.
  Trong…

Hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản ống hút cỏ đúng cách.

 • Tác giả: raovat.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2620 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chắc hẳn ống hút cỏ đã không còn xa lạ gì với chúng ta, một sản phẩm thân thiện với môi trường giảm rác thải nhựa. Vậy bạn đã biết cách sử dụng và bảo quản…

Hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản ống hút cỏ đúng cách.

 • Tác giả: www.demve.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3115 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chắc hẳn ống hút cỏ đã không còn xa lạ gì với chúng ta, một sản phẩm thân thiện với môi trường giảm rác thải nhựa. Vậy bạn đã biết cách sử dụng và bảo…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: cách bảo quản

See more articles in the category: Cách bảo quản
See also  Những cách vệ sinh và bảo quản giày da bò sáp đơn giản nhất - cách bảo quản giày da sáp

Leave a Reply