Hướng Dẫn Cách Chơi Half Life Tren Garena, Cách Chơi Cs 1 2022 | Cokovietnam.vn

Nhắc đến các game bắn súng huyền thoại, có lẽ CS 1.1 là cái tên không thể bỏ qua. Mặc dù có “tuổi thọ” không nhỏ, nhưng sức hấp dẫn của CS 1.1 chưa bao giờ giảm xuống. Nếu trước đây các game thủ chỉ chơi game trên mạng LAN thì ngày nay Garena là nơi chơi CS 1.1 được nhiều người yêu thích. Bài viết hôm nay tienkiem.com.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu cách chơi CS 1.1 trên Garena cho tân thủ nhé. 

*

Ưu điểm khi chơi CS 1.1 trên Garena

Garena có thể nói là phần mềm chơi game trực tuyến được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Người chơi có thể tham gia chơi ở bất kì đâu, bất kỳ lúc nào chỉ cần chuyển mạng đến phòng game ảo. Tính đến thời điểm hiện tại, Garena đã có khoảng hơn 53 triệu tài khoản của game thủ đến từ 212 quốc gia khác nhau. Đây là một trong những cộng đồng người chơi game lớn nhất thế giới hiện nay.

Đang xem: Cách chơi half life tren garena

Đang xem: Cách chơi half life 1.1 trên garena

See also  Hướng Dẫn Chơi Capheny Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn - Game Top VN 2022 | Cokovietnam.vn

*

Garena là nơi nhiều game thủ CS 1.1 yêu thích

Thay vì sử dụng cách chơi CS 1.1 offline như trước đây, ngày nay Garena là nơi rất nhiều game thủ cùng tham gia. Vậy chơi CS 1.1 trên Garena có ưu điểm gì?

Tại Garena, mọi người có thể chơi CS 1.1 theo team bất kỳ lúc nào mà không cần hẹn đồng đội trước.Garena giúp kết nối game thủ trên khắp thế giới, tạo ra một cộng đồng chơi CS 1.1 đông đảo.Chơi CS 1.1 trên Garena giúp mọi người có thể tương tác cùng nhau tốt hơn mạng LAN. Tại đây có rất nhiều cao thủ, mọi người có thể giao lưu, học hỏi kinh nghiệm của nhau để tiến bộ.

Tìm hiểu cách chơi CS 1.1 trên Garena

Mặc dù đã được phát hành một thời gian khá dài nhưng CS 1.1 vẫn là game bắn súng đình đám mà mọi game thủ nên thử một lần. Vậy làm thế nào để có cách chơi CS 1.1 online trên Garena? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn giúp bạn:

Cài đặt các phần mềm cần thiết để chơi CS 1.1 online

Để có cách chơi CS 1.1 trên Garena, việc đầu tiên chúng ta cần làm là download game CS 1.1, Garena và phòng game ảo. Đây là ba phần mềm cần thiết để các game thủ có thể trải nghiệm cách chơi CS 1.1 online một cách trọn vẹn nhất. Sau đây là một số link download cho các bạn tham khảo:

See also  Cách chơi Xạ Thủ đi rừng chuẩn cao thủ trong Liên Quân 2022 | Cokovietnam.vn

Để tải Garena, bạn hãy vào trang chủ garena.vn và thực hiện download về máy và cài đặt.

*

Tải Garena tại trang chủ

Cách cài đặt phòng chơi CS 1.1 trên Garena

Sau khi tải, các game thủ có thể bắt đầu cài đặt phòng chơi game CS 1.1 theo các bước sau đây:

Bước 1: Giải nén phần mềm Room CS 1.1. Tại file Room.rar, bạn nhấn chuột phải, chọn Extract Here. Sau khi giải nén chúng ta có thư mục Room. Copy thư mục Room vào đường dẫn của Garena. Vì trong Garena luôn được mặc định thư mục Room, vì vậy bạn cần đè ghì bằng cách chọn Yes To All.

*

Tiến hành giải nén Room CS 1.1

Bước 2: Khởi động phần mềm Garena. Tại màn hình giao diện chính Garena, chọn biểu tượng Cài đặt ở góc trái. Tại bảng thiết lập Garena +, bạn hãy mở tab Khu vực để thiết lập ngôn ngữ. Trong phần Thiết lập ngôn ngữ, chọn dòng thứ 3 (tiếng Trung) và nhấn OK. Sau khi chọn, bạn quay lại giao diện chính nhập tài khoản và mật khẩu để vào game.

Xem thêm: Bảng Ngọc Morgana Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ, Morgana Mùa 11

*

Chọn ngôn ngữ tại giao diện Thiết lập Garena +

Bước 3: Ở giao diện chính Garena, chọn biểu tượng LAN ở góc trái màn hình. Tiếp theo, bạn chọn số (1) và (2) như ảnh bên dưới.

*

Chọn lần lượt (1) và (2) để chọn phòng chơi

See also  Soul land - Game Đấu La Đại Lục 2022 | Cokovietnam.vn

Để đến phòng game Việt Nam, các bạn nhấp chọn như ảnh bên dưới. Tại CS 1.6 Vietnam Room 02, bạn sẽ dễ dàng kết nối được với các game thủ Việt Nam hơn là ở các phòng khác.

*

Chọn CS 1.6 Vietnam Room 02 để kết nối với game thủ Việt

Cách kết nối và chơi CS 1.1 trên Garena

Để kết nối nhanh nhất và chơi CS 1.1 hiệu quả trên Garena, bạn cần thực hiện các bước như sau:

*

Cách kết nối CS 1.1 với GarenaChọn Cài đặt (1).Chọn đường dẫn thư mục game CS 1.1 có tên hl.exe (2).Nhập mã “-cs strike -console” (3), thao tác này giúp bạn có thể sử dụng màn hình gõ các lệnh trong lúc chơi game.Lưu lại các thiết lập vừa cài đặt (4).Chọn thoát giao diện cài đặt (5).

Sau khi hoàn thành các bước chúng tôi vừa nêu, bạn có thể bắt đầu cách chơi CS 1.1 trên Garena. Lưu ý khi mở game, hãy chọn Play CS sau đó là Lan game và vào phòng chơi để kết nối với mọi người nhé.

Xem thêm: Sqrt Là Gì – Square Root

Vừa rồi là cách chơi tựa game bắn súng cực hay CS 1.1 trên Garena mà chúng tôi gửi đến các game thủ. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ cách cài đặt cũng như có những trải nghiệm CS 1.1 trên Garena tuyệt vời nhất.

See more articles in the category: Game

Leave a Reply