Hướng Dẫn Cách Chơi Juggernaut Dota 2 Vị Trí Carry, Hướng Dẫn Chơi Juggernaut Dota 2022 | Cokovietnam.vn

Tên guide:Hướng dẫn cách chơi Juggernaut -YurneroTác giả:hoaint=====================================

*

Đang xem: Cách chơi juggernaut dota 2

*
*

Middle game Level 14-19Khi đến mid game thì ít nhất bạn cũng phải giết được 2 thằng. Nếu không giết được thằng nào mà còn feed thi f10 EQ đi là vừa. Nhưng cũng đừng hổ báo quá vì ở mid game, bạn vẫn chưa là siêu nhân. Nếu game kết thúc trước khi bạn thành late thì có 2 trường hợp :1. team ban đánh quá hay, push quá giỏi. 2. Bạn đánh quá gà nên chậm level và không lên được đồ.Nếu team bạn đã có người cắm mắt thi tốt, nếu không thì bạn phải tự cắm lấy vì sư an toàn của chính bạn.

Xem thêm: Top 5 Tướng Khắc Chế Ahri Tốc Chiến Mùa 2, Cách Chơi Ahri Tốc Chiến

Xem thêm: Dress Up Vladimir Dtcl 4 – Lên Đồ Vladimir Dtcl Mùa 4

Cắm mắt giúp bạn thoát khỏi cuộc săn của team bên kia và kiểm soát rune.Khi Mid game kết thúc, nếu farm thuận lơi, giết nhiều, đồ của bạn sẽ như thế này:

Late game Level 20-25Đây chính là lúc mà bạn trở thành nhân vật chính của game, là siêu nhân.Nhiệm vụ của bạn lúc này là kill, push , Roshan và win. Hãy sử dụng những combo sau đây để kill Hero đối phương. Nhớ là không bao giờ dùng omnislash đầu tiên nhé !!!!1.Dành cho những thằng không trâu cũng không yếu sinh lý=>2. Dành cho những thằng tanker trâu chó=>=>3.Dành cho những em bé yếu sinh lý=>Ở combo 1,2 lúc xài ulti, hãy ráng canh làm sao nó sẽ chết sau khi bạn ulti, nếu ulti xong mà nó chưa chết thì pó tay, quan trọng nhất, KHÔNG BAO GIỜ ulti khi có creep.Sau đây là cách bạn canh thời gian creep ra để không mất cái ulti oan uổng. Dành cho Sentinel. Scourge thì đổi top thành bot, bot thành topTOP: TOWER 1 0 s, TOWER2 8s, TOWER3 17sMIDDLE: TOWER 1 0 s, TOWER2 6s, TOWER3 13sBOTTOM: TOWER 1 0 s, TOWER2 8s, TOWER3 25sKết thúc Late game, item của bạn sẽ như thế này nếu sự nghiệp làm siêu nhân của bạn thành công mỹ mãn:

See also  Cách chơi Malphite mùa 11 2022 | Cokovietnam.vn

*

Đây là phần mình thêm vào cho những newbie, các pác nào pro thì không cần xem cái này đâu:Blade fury thực ra có thể dùng để chạy trốn khỏi những con nuker rất tốt. Chẳng hạn như cái hình trên , bạn vừa deni trụ xong, tui nó thì đứng ngay đấy. Hãy dùng Blade fury để trốn thoát khỏi những skill stun, slow….Cái này chỉ sử dụng ở early với lại mid game thôi nhé.Best allies, Worst enmiesĐây là những hero sẽ bảo kê cũng như support bạn trong game :

See more articles in the category: Game

Leave a Reply