Hướng Dẫn Cách Chơi Nunu Đi Rừng 2022 | Cokovietnam.vn

Nunu & Willump “Cậu bé và người tuyết” là vị tướng lâu đời trong liên minh huyền thoại. Bài viết sau đây, mình sẽ hướng dẫn cách chơi Nunu đi rừng, bảng bổ trợ Nunu mùa 11, cách lên đồ Nunu, các vị trí phù hợp và các kèo khắc chế vị tướng này.

Đang xem: Cách chơi nunu đi rừng

Bảng ngọc Nunu

Bảng ngọc Nunu rừng

*

Bảng ngọc Nunu rừng

Bảng ngọc Nunu đi đường

*

Bảng ngọc Nunu đi đường

Bạn có thể thử sức với Illaoi mùa 11. Đây là một vị tướng đè đường cực khỏe và là một trong những đấu sĩ có khả năng 1 vs 5 tốt nhất trong trò chơi.

Vị trí của Nunu

Trong trò chơi, Nunu thường được người chơi sử dụng như một đấu sĩ. Bộ kỹ năng giúp Nunu có khả năng trụ đường tốt, hồi phục mạnh. Nunu đặc biệt hữu dụng trong khi tranh chấp các mục tiêu lớn như Rồng, Sứ giả hoặc Baron. Chính vì vậy, vị tướng này thường được sử dụng trong khu rừng. Thỉnh thoảng, có một số người chơi đem Nunu ra đường và đem lại khá nhiều hiệu quả.

Phép bổ trợ Nunu

*

Phép bổ trợ cho Nunu

Tốc biến + Trừng phạt là 2 phép bổ trợ gần như bất di bất dịch Nunu đi Rừng, Dịch chuyển/ Kiệt sức dùng cho Nunu đi Top/ Mid và Kiệt sức dùng cho Nunu Support.

Cách lên đồ Nunu đi rừng

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị khởi đầu cho Nunu đi rừng

Trang bị chính

*

Trang bị chính cho Nunu

See also  Đấu La Đại Lục mới nhất 2022 2022 | Cokovietnam.vn

Trang bị tùy chọn

*

Các trang bị tùy chọn cho Nunu

Cách lên đồ Nunu

*

Full trang bị cho Nunu đi rừng

*

Full trang bị cho Nunu đi Mid

Một vị tướng thường được sử dụng ở đường trên nhưng đang rất hot ở vị trí đi rừng ở thời điểm hiện tại. Dr Mundo mùa 11 là vị tướng bạn nên thử vì rất có khả năng, tên cuồng nhân này sẽ được remake trong năm nay.

Bảng kỹ năng Nunu

Cách tăng skill cho Nunu

*

Thứ tự nâng kỹ năng Nunu

Có khá nhiều cách tăng kỹ năng cho Nunu. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo cách nâng kỹ năng: Q > E > W. R lấy đúng cấp độ.

Chi tiết kỹ năng Nunu

Nội tại – Tiếng gọi nơi băng giá

Tấn công tướng địch, quái khủng, hoặc công trình sẽ tăng tốc độ đánh và tốc độ di chuyển của Willump và đồng minh gần đó trong vài giây (ưu tiên đồng minh có tốc độ đánh cao nhất)

Khi Willump nghe thấy Tiếng Gọi Freljord, đòn đánh thường của hắn sẽ được cường hóa gây thiệt hại ở vùng trước mặt.

Nuốt chửng – Q

Willump cắn kẻ thù, gây sát thương chuẩn vào lính và quái hoặc sát thương phép vào tướng địch và hồi máu cho chính mình.

Nunu và Willump càng thấp máu thì được hồi máu càng nhiều.

Cầu tuyết khổng lồ – W

Willump bắt đầu lăn 1 quả cầu tuyết tăng dần kích cỡ và tốc độ. Đâm cầu tuyết đó vào tường, tướng địch hoặc quái khủng sẽ gây sát thương và hất tung kẻ địch gần đó. Kích hoạt lại kỹ năng để lăn cầu tuyết theo đường thẳng về phía trước, gây sát thương và hất tung lính kèm theo tướng và quái.

Sát thương và thời gian hất tung tăng lên theo kích cỡ của cầu tuyết.

Đại Chiến Cầu Tuyết – E

Nunu ném liên tiếp 3 cú cầu tuyết trong vài giây, gây sát thương tướng và quái cùng lúc đánh dấu chúng bằng hiệu ứng Tuyết Rơi. Kẻ thù bị trúng cả 3 cú cầu tuyết sẽ bị làm chậm.

Khi Đại Chiến Cầu Tuyết kết thúc, những kẻ bị đánh dấu Tuyết Rơi ở gần Nunu & Willump sẽ bị trói.

See also  Cách chơi Xạ Thủ đi rừng chuẩn cao thủ trong Liên Quân 2022 | Cokovietnam.vn

Độ Không Tuyệt Đối – R

Nunu & Willump nhận được giáp và tăng khả năng làm chậm của chúng. Kẻ thù vẫn ở trong vùng đóng băng khi nó đạt Độ Không Tuyệt Đối sẽ nhận sát thương theo thời gian thi triển kỹ năng của Nunu và Willump.

Xem thêm: Bắn Cs Online Qua Garena Plus Mới, Hướng Dẫn Chơi Cs1

Độ Không Tuyết Đối có thể hủy sớm, sử dụng ở bụi hay nơi khuất tầm nhìn vẫn không bị lộ diện.

Cách chơi Nunu

Đầu game

– Nếu tự tin vào khả năng lăn cầu tuyết của mình, bạn có thể đi gank ngay từ cấp 2. Một quả cầu tuyến tối đa tầm nếu trúng sẽ rút khoảng 1/3 lượng máu của bất kỳ ai (200 sát thương phép).

– Nunu & Willump có khả năng “cắn trộm” rừng rất tốt, nhưng khả năng đấu tay đôi trong rừng lại rất tệ. Tốt hơn hết là hãy tránh xa rừng đối phương. Hạn chế những pha 2v2, chỉ ăn trộm rừng nếu được.

– Ngoài ra, tốc độ dọn rừng của Nunu không phải là quá nhanh, nên tốt nhất là hãy chủ động tạo ra những cuộc gank hay phản gank, thay vì cứ cắm mặt ngủ trong rừng.

Giữa game

– Hạn chế solo

– Hãy chơi theo lối đánh “du kích” bằng việc nấp ở một chỗ khuất tầm nhìn và lao ra với một quả cầu tuyết to bự hoặc nhấn giữ R nếu có kẻ địch lại gần.

Cuối game

– Sát thương của Nunu trong giai đoạn này vẫn là rất lớn. Tuy nhiên để gây lượng sát thương đó lên đối phương lại là một điều không hề dễ dàng. Vì lên toàn bộ SMPT, bạn không thể làm người mở giao tranh cho cả đội (có Đồng Hồ Cát thì may ra).

– Trong giao tranh hỗn loạn, điều bạn cần làm là tìm cho bản thân một góc nào đó từ xa và lăn một quả cầu tuyết vào hàng sau đối thủ. Sau đó thì cứ bấm hết chiêu, thấy đối phương không còn khống chế thì gồng chiêu cuối là được.

See also  Cách chơi đội hình 6 Sát Thủ DTCL Mùa 6 2022 | Cokovietnam.vn

Điểm mạnh và yếu Nunu

Điểm mạnh

– Có khả năng lăn cầu tuyết từ rất sớm

– Cầu tuyết gây ức chế cực lớn

– Có khả năng one-shot mục tiêu máu giấy (nếu xanh)

– Nhiều khống chế, dễ gank dễ trúng thưởng

– Lăn xong cầu tuyết thì chỉ việc đứng nhảy disco

– Được cấp giấy phép lái xe khi có thông thạo 7.

Điểm yếu

– Là Lăn Cầu Tuyết, không phải snowball.

– Dễ bị bốc hơi trong giao tranh

– Lăn hụt thì khá quê

– Lăn xong cầu tuyết thì chỉ còn việc đứng nhảy disco

– Chiêu cuối là thứ duy nhất Nunu có thể làm trong giao tranh về cuối trận

Tướng khắc chế Nunu

*

Các tướng khắc chế Nunu

Cách khắc chế Nunu

– Sử dụng chiêu thức khống chế (câm lặng/làm choáng/hất tung/hất văng) để gây rối khi Nunu đang niệm chú Tuyệt Đỉnh Băng Giá. nếu không muốn tí thì bay màu.

– Nếu bạn đang đi vào bụi cỏ và bỗng dưng thấy mình bị làm chậm, rất có thể Nunu đang ở trong bụi cỏ đó và niệm chú Tuyệt Đỉnh Băng Giá.

– Trang bị Dây Chuyền Chữ Thập khắc chế tốt Nunu bởi hắn chỉ có kĩ năng Cầu Tuyết để tiếp cận bạn.

– Hạn chế giao tranh với Nunu gần những con lính và quái rừng để ngăn hắn ta hồi máu.

Xem thêm: Kích Thước Bàn Cờ Tướng Và Cách Vẽ Bàn Cờ Tướng Chuẩn Nhất, Bàn Cờ Tướng Gỗ Gõ Kích Thước Lớn 55X60 Cm

Đồng đội tốt của Nunu

*

Những tướng kết hợp tốt với Nunu

Trên đây mình đã hướng dẫn cách chơi Nunu đi rừng, bảng bổ trợ Nunu mùa 11, cách lên đồ Nunu, các vị trí phù hợp và các kèo khắc chế vị tướng này. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Đánh hay hay dở vẫn phụ thuộc vào trình độ của bạn. Chúc bạn leo rank thành công.

See more articles in the category: Game

Leave a Reply