Hướng Dẫn Cách Chơi Ormarr Liên Quân Mobile Mùa 18, Cách Lên Đồ Ormarr 2022 | Cokovietnam.vn

Ormarr “Cuồng Chiến Binh” là tướng đấu sĩ có thiên hướng trợ thủ trong Liên Quân Mobile.

Đang xem: Cách chơi Ormarr

Sở hữu nội tại có xác xuất làm choáng khi gây sát thương. Chất tướng trâu bò kèm theo kỹ năng có hiệu ứng làm choáng, làm chậm cực kỳ khó chịu. Nên Ormarr có thể solo top hoặc đi trợ thủ bảo kê cho xạ thủ đều ok hết. Game Việt xin gửi đến các bạn hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Ormarr, bảng ngọc Ormarr và cách chơi Ormarr Liên Quân Mobile qua bài viết Hướng Dẫn Chơi Ormarr Liên Quân Mobile Mùa 18:

Sơ Lược Tiểu Sử Ormarr

Sinh ra trong bộ lạc Huyết Phủ, Ormarr sở hữu sức mạnh phi thường và sức chịu đựng dẻo dai. Với cây búa khổng lồ và thanh kiếm của mình, Ormarr xung phong tham chiến không biết bao nhiêu trận đánh của bộ tộc của mình với. Ormarr luôn là người xung phong đầu tiên và rút lui cuối cùng. Trước sự bất khuất, gan dạ, quả cảm đó, Ormarr nhận được sự kính nể của cả đồng minh lẫn kẻ thù. Biệt danh “Cuồng Chiến Binh” cũng bắt đầu từ đây.

Xem thêm: Bảng Ngọc Xayah Mùa 10: Hướng Dẫn Cách Chơi Xayah Tốc Chiến, Xayah Mùa 11

Nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối của nhiều người trong bộ tộc, Ormarr nhanh chóng trở thành thủ lĩnh. Nhưng trong quá trình lãnh đạo, gã có nhiều quyết định sai lầm, mà nổi bật trong đó là việc cố gắng cướp kho lương thực dự trữ của đồng minh. Điều này đã khiến bộ tộc bị trục xuất đến vùng đất băng giá phương Bắc xa xôi. Điều kì lạ là điều này lại không hề làm ảnh hưởng đến danh tiếng của Ormarr. Mọi người vẫn nhất nhất nghe theo Ormarr, luôn thôi thúc gã phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Xem thêm: Game Trail Là Gì ? Chạy Trail Có Khác Biệt Gì So Với Các Loại Hình Chạy Bộ Khác?

Bộ Chiêu Thức Ormarr Liên Quân Mobile

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hoả hệ bảo thạch > Giày kiên cường > Khiên Huyền Thoại > Giáp Gaia > Giáp thống khổ > Giáp Hộ Mệnh

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Ormarr Liên Quân Mùa 19

Hướng dẫn cách chơi Ormarr Liên Quân Mùa 19. Bảng ngọc Ormarr Liên Quân Mùa 19 và cách lên đồ Ormarr Liên Quân Mùa 19 sẽ được Game Việt cập nhật khi mùa 18 liên quân kết thúc. Dự kiến Liên Quân Mobile Mùa 19 sẽ bắt đầu từ giữa năm 2021 cùng các event hoành tráng. Chúc các bạn có những trận Liên quân vui vẻ bên bạn bè và thăng hạn nhanh chóng.

See more articles in the category: Game
See also  Hướng Dẫn Chơi Quillen Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn - Game Top VN 2022 | Cokovietnam.vn

Leave a Reply