Hướng Dẫn Cách Chơi Rourke Hiệu Quả Trong Liên Quân Mùa Mới, Hướng Dẫn Chơi Rourke Liên Quân Mobile Mùa 18 2022 | Cokovietnam.vn

Rourke là một trong những vị tướng đi rừng cực kì mạnh và hiệu quả. Với bộ chiêu thức gây sát thương cực lớn cùng với khả năng chống chịu và miễn khống chế nhờ vào kỹ năng càng đánh chiến càng hăng thì Rourke chẳng hề ngao ngán bất cứ đối thủ nào. Dù đối thủ có trâu bò đến mấy hoặc nhiều hiệu ứng khống chế đến đâu thì cũng rất khó ngăn cản được sức mạnh càng quét của anh chàng này. Khi nào còn lớp lá chắn bảo vệ thì khi đó Rourke dường như trở nên vô đối trước các đối thủ. Tuy nhiên, để giúp Rourke đạt đến ngưỡng sức mạnh tối đa thì các bạn cần phải học cách lên đồ Rourke, bảng ngọc, phù hiệu và cách chơi vị tướng chuyên đi rừng này.

Đang xem: Cách chơi Rourke

*

Mục Lục

Cách lên đồ RourkeBảng ngọc, phù hiệu Rourke

Cách chơi Rourke

Vị trí tốt nhất

Đi rừng

Bộ kỹ năng của Rourke

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3. Từ cấp 5 trở đi, các bạn chỉ cần tăng đúng theo cấp độ của tướng là được.

See also  Cách chơi sát thủ đi rừng trong Liên Quân hiệu quả nhất 2022 | Cokovietnam.vn

– Tán xạ (Nội tại): Nỏ của Rourke bắn ra mũi tên đặc biệt khiến nạn nhân tướng địch trúng phải sẽ bị giảm giáp trong 6 giây, cộng dồn tối đa 12 lần; gây 50% tổng công vật lý + 40% x sát thương các mũi tên cộng dồn (công trình không phải chịu sát thương thêm từ các mũi tên này. Chỉ các đòn đánh xen kẽ giữa các mũi tên đặc biệt có thể gây chí mạng hoặc kích hoạt hiệu ứng đi kèm đòn đánh.

– Đoạt mệnh nỏ (Chiêu 1): Rourke tăng 40% tốc chạy trong 1.5 giây, đồng thời bắn ra mũi tên đặc biệt trong đòn đánh kế, gây 225 sát thương vật lý mỗi mũi. Nạn nhân trúng 4 mũi tên này sẽ bị giảm tốc chạy.

– Xung phong (Chiêu 2): Rourke anh dũng lướt tới trước gây 180 sát thương vật lý kèm hiệu ứng đẩy lùi trong một vùng nhỏ, đồng thời lập tức thắng lại. Nếu có nạn nhân tướng địch trúng chiêu sẽ giúp Rourke giảm 2 giây hồi chiêu này.

– Càng chiến càng hăng (Chiêu 3): Rourke loại bỏ mọi trạng thái khống chế hiện tại, đồng thời tự tạo lá chắn giúp chặn 1200 sát thương. Chừng nào lá chắn còn tồn tại, Rourke còn được miễn nhiễm các trạng thái khống chế, và khiến mọi đòn đánh hoặc chiêu thức chuyển hóa 50% sát thương gây ra thành giá trị cộng thêm cho lá chắn (20% hiệu lực lên lính và quái); tối đa lên đến 150% giá trị lá chắn gốc. Đặc biệt ngay tại thời điểm tung chiêu Rourke còn được tăng Công vật lý và Giáp; hiệu ứng kéo dài 6 giây.

See also  Cách Chơi Lmht Pro - Cách Trở Thành Game Thủ Chuyên Nghiệp 2022 | Cokovietnam.vn

Xem thêm: Bảng Ngọc Karthus Mùa 10: Cách Chơi Karthus Mùa 9, Guide Karthus Mùa 9

Hướng dẫn chơi Rourke

– Combo chuẩn nhất cho Rourke: Chiêu 3 bật lá chắn miễn khống chế, giảm sát thương lên + Đánh thường –> Chiêu 1 –> Đánh thường –> Chiêu 2 –> Đánh thường.

– Khi giao tranh nổ ra, các bạn nên bật chiêu 3 lên ngay để vừa tối ưu hóa lượng sát thương vừa tăng khả năng chống chịu và miễn khống chế cho bản thân. Rourke sẽ dường như bất bại khi còn lá chắn.

– Khi bị kẻ thù áp sát tấn công, các bạn có thể dùng chiêu 2 để đẩy lui kẻ địch và lướt về phía trước. Sau đó dùng ngay chiêu 3 để phản công lại.

– Càng tiếp cận được đối thủ thì khả năng gây sát thương của Rourke càng lớn.

Xem thêm: Nhan Gift Code Dao Rong – Download Code Mxh Teamobi Kpah

– Rourke dù rất mạnh nhưng không thích hợp cho vị trí đi solo đường. Chính vì vậy, các bạn không nên cho anh chàng này thường xuyên đi Top mà hay cho Rourke đảm đương vai trò đi rừng.

Cách lên đồ Rourke

Cách lên đồ Rourke đi Rừng

*
*
*

Hoặc

*
*
*

Cách lên đồ Rourke xuyên giáp

*
*

Bảng ngọc, phù hiệu Rourke

Bảng ngọc Rourke

10 VIÊN ĐỎ III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +2, Xuyên giáp +3.610 VIÊN TÍM III CÔNG VẬT LÝ/TỐC CHẠY: Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1%10 VIÊN XANH III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

See also  Bảng Ngọc Ryze Của Faker 2015 Mid, 1# Tiểu Sử Faker: Faker Là Ai 2022 | Cokovietnam.vn

Phù hiệu Rourke

– Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mang

Cấp 1: Hấp huyếtCấp 2: Cường côngCấp 3: Ma tính

– Nhánh phụ: Phù hiệu thành khởi nguyên

Cấp 1: Tử thầnCấp 2: Thợ sănLời kết

Rourke rất mạnh khi đi rừng nên rất được ưa chuộng ở các mức rank cao hoặc các giải đấu chuyên nghiệp. Càng đứng gần mục tiêu thì khả năng và sức mạnh của Rourke càng trở nên mạnh. Với kỹ năng càng đánh càng hăng thì Rourke hoàn toàn có thể căng được team địch và tạo nên những pha highlight đẳng cấp. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

See more articles in the category: Game

Leave a Reply