Hướng Dẫn Chơi Dextra, Cách Chơi Dextra Bất Tử Liên Quân Mobile 2022 | Cokovietnam.vn

Dextra (Huyết Luân Cưa) là vị tướng vừa được ra mắt ở đầu mùa giải 16 của Liên Quân sở hữu bộ kỹ năng gây sát thương lớn cùng chiêu khả năng hồi phục cực kỳ khủng khiếp. Với vai trò đấu sĩ tiên phong được đề xuất đi đường tà thần Ceasar được bán với giá 18.888 vàng hoặc 119 quân huy. Cùng vớiSinestrea bộ đôi này đang làm mưa làm gió ở đầu mùa giải mới này và đang có được tỉ lệ cấm khá cao.

Đang xem: Cách chơi Dextra

Nào hãy cùng mình tìm hiểu ngay bảng ngọc Dextra mùa 17 cũng như cách chơi, cách lên đồ và phù hiệu của Dextra mùa 17 ngay sau đây nhé.

1.Bộ kỹ năng của Dextra

*

Huyết Chú(Nội tại)

Mỗi lần tung chiêu, đánh thường trúng tướng địch sẽ tăng 2% công vật lý. Tối đa cộng dồn 8 lần với 1 tướng địch nhưng tổng không được vượt quá 20 lần.

Huyết hệ khế ước: Nếu Sinestrea dùng chiêu 2 và tung trúng vào Dextra, Dextra có thể lập tức biến đến bên cạnh Sinestrea và nhờ thu nạp huyết kiếm để hồi máu (hồi chiêu 30 giây).

Huyết tế: Khi Sinestrea sử dụng Huyết tế, Dextra có thể hiến tế toàn bộ sinh mệnh của bản thân để giúp Sinestrea hồi sinh (Nếu lúc này có chiêu cuối Dextra sẽ tự động sử dụng bằng không thì khi nghi thức kết thúc, Dextra sẽ tử vong).

*

Luân Hồi Cưa

– Hồi chiêu: 8 giây– Dextra được tăng 120 tốc chạy, miễn làm chậm và tụ lực vào Huyết Luân Cưa rồi xông tới tấn công kẻ địch gây 200 (+100% công) sát thương vật lý. Tụ lực kết thúc tốc chạy vẫn giữ nguyên trong 3 giây. Ngoài ra đòn đánh thường kế tiếp sẽ biến thành nhảy chém gây 150 (+100% công) sát thương vật lý và làm chậm địch 50%.

See also  Tải game Bắt Chữ: Đuổi hình bắt chữ 2022 | Cokovietnam.vn

Trong thời gian tụ lực Dextra sẽ được bảo lưu sát thương nhận vào. Khi kết thúc chiêu cô sẽ trả lại toàn bộ sát thương cho tướng địch xa nhất trong phạm vi và sát thoáng chốc, Dextra sẽ lại ném lưỡi cưa máu lên nạn nhân và gây 15% sát thương cô đã chịu khi tụ lực cùng 150 sát thương vật lý cố định thành ST phạm vi. Sau đó lưỡi cưa nhanh chóng quay về với chủ nhân và tiếp tục gây sát thương như trên lên kẻ địch trên đường xoay.

*

Huyết Sát Cưa

– Hồi chiêu: 5 giây– Dextra gây sát thương 200 (+100% công) sát thương vật lý trong phạm vi. Mỗi khi trúng 1 tướng sẽ được hồi 5% máu đã mất. Ngoài ra đòn đánh thường của Dextra còn biến thành đánh lan và gây 200 (+120% công) sát thương vật lý trong phạm vi.

*

Hiến Tế

– Hồi chiêu: 60 giây– Trong 3 giây, tất cả sát thương gây lên Dextra sẽ chuyển thành hồi máu. Nhưng mỗi lần hồi máu sẽ không vượt quá 20% máu tối đa.

2.Cách cộng điểm kỹ năng cho Dextra

Các bạn nên nâng đúng theo thứ tự để tránh bị thọt so với đối phương ở giai đoạn đầu game. Thứ tự nâng điểm Dextra được đề xuất như sau: Luân hồi cưa > Huyết sát cưa > Luân hồi cưa > Hiến tế. Sau cấp độ 4 các bạn nâng đều các kỹ năng mỗi khi lên cấp.

3.Phép bổ trợ dành cho Dextra

*

Dextra đi Top nên cầm theo phép bổ trợ Bộc phá để tăng thêm lượng sát thương và cơ hồi kết thúc mục tiêu dễ dàng hơn.

4.Bảng ngọc cho Dextra mùa 17

Bảng ngọc Dextra sát thương

Sử dụng bảng ngọc này nếu bạn muốn chơi hướng sát thương cao và khô máu ngay đầu game.

10 viên Đỏ III tốc đánh/tỉ lệ chí mạng10 viên Tím III tốc đánh/tốc chạy10 viên Xanh III công vật lý/xuyên giáp

See also  Hướng Dẫn Chơi Civilization 6, Anh Này Chơi Civilization Trong 10 Năm Liền 2022 | Cokovietnam.vn

Bảng ngọc Dextra chống chịu

Sử dụng bảng ngọc này nếu bạn muốn chơi hướng đấu sĩ bền bỉ lối đánh lâu dài

10 viên Đỏ III tốc đánh/máu/giáp10 viên Tím III Công vật lý/tốc độ chạy10 viên Xanh III máu tối đa/giảm hồi chiêu

5.Phù hiệu cho Dextra mùa 17

Nhánh Chính: Vực Hỗn Mang– Hấp Huyết -> Cường Công -> Đấu Khí

Nhánh Phụ: Rừng Nguyên Sinh:– Canh Gác -> Bơm Máu

*

6.Cách lên đồ cho Dextra mùa 17

Dextra là 1 Đấu Sĩ/Đỡ Đòn tiên phong nên các bạn có thể lên đồ cho Dextra theo 2 cách sau:

Dextra là Đấu Sĩ:sử dụng bộ trang bị vừa công vừa thủ kèm theo các hiệu ứng của trang bị.Dextra là Đỡ Đòn:sử dụng bộ trang bị có khả năng chống chịu và hồi phục tốt.

Ngoài ra có thể sử dụng Dextra để đi rừng.

Xem thêm: Toxic Trong Game Là Gì, Tổng Hợp Kiến Thức Liên Quan Toxic Game, Đời Sống

Dextra đi Rừng: sử dụngKiếm Truy Hồnvà bộ trang bị gia tăng sát thương.

Cách Lên đồ Dextra Đấu Sĩ

Nếu bạn sử dụng Dextra ở đường tà thần Caesar thì bạn có thể tham khảo ngay 2 cách lên đồ sau:

*

Bộ trang bị này giúp gia tăng khả năng tấn công ở thời điểm đầu game bền bỉ ở cuối trận. Với 2 món trang bị Áo Choàng Băng và Khiên Huyền Thoại sẽ làm chậm kẻ địch giúp Dextra dễ dàng truy đuổi.

Nội tại củaÁo Choàng Bănggiá là Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý (mỗi cấp tăng thêm 20) trên diện rộngkèm 30% làm chậm , 3 giây hồi.Nội tại củaKhiên Huyền Thoạilà nếu tướng chịu sát thương, giảm 30% Tốc đánh và15% Tốc chạy của những đối thủ đã ra đòn đánh.

*

Bộ trang bị tăng tốc đánh giúp Dextra gây nhiều sát thương hơn từ kích hoạt chiêu 2 Huyết Sát Cưa. VớiPhức Hợp Kiếmsát thương gây ra sau khi tung chiêu cực kỳ lớn.

Cách lên đồ Dextra Đỡ Đòn

Nếu bạn chơi theo hướng đỡ đòn cho team thì có thể tham khảo 2 cách lên trang bị dưới đây.

See also  Cách Chơi Mundo Sp, Hướng Dẫn Chơi Dr 2022 | Cokovietnam.vn

*

*

Bộ trang bị cho giúp Dextra phòng thủ tốt cả sát thương vật lý và sát thương phép.

Cách lên đồ Dextra đi rừng

Nếu bạn muốn tăng khả năng bám đuổi kẻ địch khi đi gank và bền bỉ trong giao tranh bạn có thể sử dụng bộ trang bị này.

*

Nếu muốn Dextra trở thành 1 sát thủ thật sự bạn có thể sử dụng bộ trang bị này. Tuy nhiên, áp dụng nó tốt nhất khi bạn quá xanh ở đầu trận.

*

7.Cách chơi Dextra Liên Quân mùa 17

Giai đoạn đầu game:

Dextra đi lane tà thần giai đoạn đầu game tiến ra hỗ trợ canh rừng và quan sát động thái team địch. Nếu có cướp rừng thì ping gọi đồng đội để kịp thời hỗ trợ và tránh bị cướp tài nguyên.

Khi chưa đạt được cấp độ 4 không nên quá hỗ báo bởi giai đoạn này Dextra vẫn chưa đủ sức chống chịu tốt nên tập trung ăn lính và đẩy đường. Nắm rõ nội tại của Dextra để tăng sát thương vật lý mỗi khi đánh thường trúng tướng địch.

Giai đoạn giữa và cuối game:

Vào giai đoạn giữa trận Dextra có thể quẩy nhiệt tình ở những pha giao tranh. Sử dụng chiêu cuối có thể hổ báo băng trụ để tiêu diệt mục tiêu yếu máu.

Sử dụng chiêu cuối phải đúng thời điểm hợp lý trong giao tranh để có thể hút các chiêu thức của đối phương đồng thời hồi phục lượng máu đã mất. Lượng sát thương bị địch bồi vào càng nhiều thì lượng máu hồi phục càng cao.

Cuối game di chuyển chung với đồng đội để tham gia combat và kiểm soát các mục tiêu lớn để tạo tiền đề kết thúc trận đấu.

Combo của Dextra: Luân hồi cưa > Huyết sát cưa > Đánh thường > Luân hồi cưa > Hiến tế > Đánh thường.

Xem thêm: Học Lập Trình Game Là Gì ? Học Lập Trình Game Có Khó Không

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết vềcách chơi Dextra mùa 17.Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn vềcách lên đồ Dextra,bảng ngọc vàphù hiệu cho Dextra một cách hiệu quả nhất.

See more articles in the category: Game

Leave a Reply