Hướng Dẫn Chơi Rek’Sai Rừng Mùa 11 Qua Cách Chơi Rek’Sai 2022 | Cokovietnam.vn

Không khó để hình dung được sức mạnh của Nấm Mồ Hư Không Rek’sai. Vị tướng này thông qua hệ thống cách chơi reksai đa dạng của mình để chiến đấu. Độ linh động và khả năng hồi máu tốt đã khiến Rek’sai trở thành đối tượng đi rừng hàng đầu LoL. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số điểm hay về cách chơi Rek’sai rừng nhé!

Đang xem: Cách chơi Rek’Sai

Hệ thống kỹ năng trong cách chơi Rek’sai rừng

Những skill của vị tướng này được chia làm hai hướng khác nhau. Chủ yếu là do hắn ta có thể độn thổ và di chuyển cũng như dùng skill. Khi độn thổ cách đánh rek’sai sẽ khác, còn khi trồi lên lại cũng sẽ khác. Cụ thể các cách đánh rek’sai như sau:

Nội tại của vị tướng này giúp hắn tích nộ khi đang ở trạng thái không độn thổ. Khi đã tích đủ nộ thì vị tướng này sẽ được hồi máu khi độn thổ. Ở trạng thái độn thổ Rek’sai vẫn có thể bị dính skill và đòn đánh thường.Nữ Hoàng Phẫn Nộ sẽ là kỹ năng đầu tiên của hắn ta. Nếu ở trạng thái độn thổ thì cách đánh reksai của hắn sẽ là Săn Mồi. Khi kích hoạt kỹ năng này thì các đòn đánh kế tiếp của Rek’sai sẽ được tăng damage. Đòn đánh sẽ gây ảnh hưởng cho kẻ địch liền kề.Độn Thổ đúng với nghĩa của nó, giúp cho vị tướng này ẩn thân xuống lòng đất. Đồng thời khi ở trạng thái này hắn không thể dùng skill. Trồi Lên sẽ giúp hắn hất tung các kẻ địch nằm trong vùng ảnh hưởng.Ngồm Ngoàm Ngấu Nghiến sẽ gây sát thương cho kẻ địch dính phải. Khi ở trạng thái ẩn thân thì Rek’sai sẽ tạo Đường Hầm. Tướng địch có thể phá hủy loại kỹ năng này bằng cách đứng lên đường hầm do hắn tạo ra.Tốc Hành Hư Không là chiêu cuối của vị tướng này. Cách đánh rek’sai giúp hắn di chuyển cực nhanh và gây sát thương lớn. Cách di chuyển là độn thổ xuống đất và hướng thẳng đến mục tiêu.

See also  Cách Lên Đồ Và Combo 16 Ngón 2022 | Cokovietnam.vn

*

Hướng dẫn chơi Reksai đi rừng

Xem thêm: Browsing Mmorpg – Free Online Multiplayer Rpg

Điểm mạnh cách chơi Rek’sai rừng

Vị tướng này mang cho mình nhiều điểm đáng nể khiến cho khả năng chơi Jungle luôn ở mức cao. Các điểm mạnh có thể điểm qua trên chất tướng của Rek’sai chính là:

Khả năng di chuyển nhanh và cơ động trước mọi địa hình khác nhau. Nhờ cach choi reksai có kỹ năng độn thổ cũng như khả năng tạo đường hầm. Rek’sai di chuyển nhanh và hiệu quả, điều này phục vụ tốt cho việc đi gank. Khi truy đuổi kẻ địch Rek’sai thể hiện bản năng thú săn mồi của mình rõ nét.Tốc độ hồi phục nhanh nhờ có nội tại cũng như sát thương lớn kết hợp với hút máu. Đây chính là điểm mà nhiều người chơi rất thích ở Rek’sai. Khả năng gây sát thương dạng shock damage của vị tướng này khá tốt. Khi đã xác định được mục tiêu thì Rek’sai chỉ dừng lại khi hoàn thành cuộc đi săn.Sức mạnh được hoàn thiện nhờ vào tốc độ đánh cao cũng như khả năng cân tay đôi tốt. Rek’sai vẫn có thể chơi solo như những tướng đấu sĩ khác. Cũng chính vì điều này mà hắn ta được chọn để đi rừng.

Xem thêm: Cách Khắc Chế Rakan Tốc Chiến Mùa 1, Cách Chơi Rakan Tốc Chiến

*

Ưu điểm của Reksai

|

https://kubet88plus.com/

See more articles in the category: Game

Leave a Reply