Hướng Dẫn Chơi Thiện Nữ U Hồn Trên Máy Tính, Hướng Dẫn Tổng Hợp Chơi Thiện Nữ Mobile 2022 | Cokovietnam.vn

Là một người chơi mới, làm cách nào để không bị “thọt” trong game Thiện Nữ 2 VNG là câu hỏi của rất nhiều người. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm câu trả lời nhé!

Ngoài cách chơi trên mobile, bạn cũng có thể trải nghiệm Thiện Nữ 2 VNG trên máy tính, laptop bằng chương trình giả lập đấy nhé. Đầu tiên, gamer mở app Thiện Nữ 2 đã được cài sẵn trên mobile, sau đó đăng nhập tài khoản.

Đang xem: Hướng dẫn chơi thiện nữ u hồn

*

*

*

*

Các bước đăng nhập bản PC game Thiện Nữ 2 (quét QR).

Bạn click vào biểu tượng (-) như hình minh họa (dấu đỏ) để mở ra giao diện quét QR code dùng để quét mã đăng nhập trên bản PC. Sau đó, bạn chỉ cần mở máy tính, mở bản PC của Thiện Nữ 2 đã cài xong, nhấp chọn máy chủ để đăng nhập, nhớ hoàn thành thao tác bằng cách “đồng ý” nhé!

See also  Bảng Ngọc Zed Mùa 8, Cách Chơi Và Combo Zed Mid Bá Đạo, Cách Chơi Zed Mùa 8 2022 | Cokovietnam.vn

Hướng dẫn tăng cấp cực nhanh trong Thiện Nữ 2 VNG dành cho newbie

Việc làm đầu tiên khi đăng nhập vào game đó chính là tập trung vào cấp độ nhân vật, cố gắng sao cho đạt level (lv) 6x nhanh nhất có thể. Bởi bắt đầu ở giai đoạn này, đồ tím, đồ quỷ sẽ bắt đầu rớt, nhất là trong các hoạt động: boss cốt truyện, Rồng Thiêng…

Trong đó, điều đáng chú ý là khi người chơi bắt đầu đạt level 28 cũng là khi hết nhiệm vụ chính tuyến, lúc này, gamer nên mở bảng nhiệm vụ lên, làm hết các nhiệm vụ phụ tuyến để đạt cấp 29. Khi đạt level 30, người chơi nên tiếp tục làm các nhiệm vụ chính phụ của game, rồi sau đó, bạn nên đi phó bản Rồng Thiêng.

Lúc bạn lv 35, bạn nên tập trung vào làm nhiệm vụ game. Mấu chốt lúc này đó chính là gamer đừng quên mua 1 viên bảo linh đơn (giá 9 ngọc). Bảo Linh đơn không chỉ giúp bạn trả lời câu hỏi vấn đáp mà còn tăng một lượng lớn điểm exp cho nhân vật.

Thời điểm này, bạn sẽ nhận được nhiệm vụ sư môn, hãy cố gắng làm cho hết 20 lượt. Sau đó, đi phụ bản Rồng Thiên để tăng cấp nhanh. Sau khi hoàn thành 2 công việc này, gamer treo máy để train quái. Khi mở các hoạt động như Quan Ninh Chiến, Vấn Đáp, Hành Tửu Lệnh… bạn nên tranh thủ tham gia để kiếm đồ và điểm kinh nghiệm.

See also  Tổng Hợp Kinh Nghiệm Chơi Vltk Mobile Vng, Cách Tăng Lực Chiến Hiệu Quả Nhất 2022 | Cokovietnam.vn

Xem thêm: Bảng Bổ Trợ Mid Mùa 6 – Hướng Dẫn Lên Bảng Bổ Trợ Leblanc

Trong Thiện Nữ 2 VNG, việc cả team chơi chung, cùng làm nhiệm vụ… không chỉ vui mà còn giúp bạn tăng cấp “vù vù” nữa đấy nhé!. Tới cuối ngày, bạn có thể lập team để đi boss cốt truyện. Ngày hôm sau, khi các hoạt động như Thủ Tài Nô, Sao May Mắn, Hái Thảo Vi, Tàng Bảo Đồ… dần dần mở ra, bạn cũng nên tranh thủ thời gian để tham gia đầy đủ.

Sau các hoạt động kể trên, nhân vật bạn sẽ nhanh chóng đạt lv 69, lúc này gần như các hoạt động của Thiện Nữ 2 VNG sẽ được mở hết. Lúc này, gamer nhớ tham gia vào bang và team để cùng nhau làm nhiệm vụ, tăng hiệu quả.

Muốn lên level nhanh, phải sử dụng exp x2 hiệu quả

Theo một số gamer, x2 hiệu quả được sử dụng ở một số phụ bản như sau:

Rồng Thiêng: Sử dụng tốt đến lv 69 nhưng sau này có nhiều hoạt động khác tốt hơn.Thái Vi: Tốt nhất nếu xét về lâu dài bởi phụ bản này quái nhiều, dễ tham gia, không bị ngắt khúc.Sao may mắn: Cực kỳ hiệu quả khi sử dụng x2.

Ngoài ra, có một số phụ bản bạn không nên dùng x2 exp: Thủ Tài Nô (đánh quái khá tốn thời gian), Quan Ninh, Mê cung Cao Xương (vì ít quái).

Xem thêm:

See also  cách chơi shadow demon dota 2 2022 | Cokovietnam.vn

Kết

Trên đây là một số hướng dẫn cơ bản để gamer nhanh chóng đạt lv70 trong game Thiện Nữ 2 VNG. Ngoài ra, bạn còn có những cách hay nào nữa, hãy chia sẻ cùng chúng mình nhé!

Trang chủ: https://thiennu2.zing.vn/official

Total

Shares
Share 0
Tweet 0
Pin it 0
Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

View Comments (0)
Previous Post

*

Chiêu cuối chưa đủ “phê”, Volibear tiếp tục được buff trước khi chính thức ra mắt

byJus
Tháng Năm 20, 2020
Next Post

*

Hướng dẫn chơi Hiệp Khách Thiện Nữ 2: Cách chơi, tăng kỹ năng và kiếm trang bị

byJus
Tháng Năm 21, 2020
Most Viewed
Related Posts
4 min

Thêm 3 game mới vừa “cập bến” Việt Nam, chuẩn bị ra mắt game thủ

Jus
Tháng Sáu 16, 2020
Read More

*

4 min

Lục Mạch Thần Kiếm 3D Mobile mở cửa alpha test ngày 14/6

Jus
Tháng Sáu 8, 2020
Read More
0 min

NPH Funtap: Kiếm Hồn 3D sẽ chính thức ra mắt vào tháng 6 này!

Jus
Tháng Năm 16, 2020
Read More

See more articles in the category: Game

Leave a Reply