Hướng Dẫn Chơi Zeus Dota 2 Vị Trí Semi 2022 | Cokovietnam.vn

1 Đôi nét về tướng Zeus Dota 22 Cách lên đồ cho Zeus Dota 2 cực “chất”4 Hướng dẫn chơi Zeus Dota 2 chi tiết

Trong Dota 2, Zeus có thể được coi là hero mạnh mẽ nhất. Sự xuất hiện phổ biến của nhân vật này trong các trận đấu Public hay các giải đấu chuyên nghiệp đã cho chúng ta thấy mức độ yêu thích của game thủ đối với Zeus. Và để giúp các bạn hiểu rõ hơn về nhân vật này, bài viết hôm nay, tienkiem.com.vn sẽ tìm hiểu và chia sẻ cách chơi Zeus Dota 2 chi tiết nhất. Mời các bạn quan tâm và theo dõi!

Đôi nét về tướng Zeus Dota 2

Có thể nói, Zeus là hero duy nhất không có skill stun hay chạy trốn nhưng vẫn được sử dụng phổ biến. Đơn giản vì bản thân hero này đã sở hữu một sức mạnh vô cùng đáng sợ. Vậy, trước khi bắt tay vào tìm hiểu cách chơi Zeus Dota 2, chúng ta hãy cùng khám phá những thông tin cơ bản về vị tướng này nhé.

Đang xem: Cách chơi zeus dota 2

Thông số tướng

Strength: 19 + 1.8Agility: 15 + 1.7Intelligence: 20 + 2.7Base hp: 511/511Base mana: 260/260Base damage: 41 – 49Base armor: 2.1Attack speed: 1.48 sec ( + 15% IAS)Move speed: 295Range: 350Đánh giá: Nhìn vào thông số cơ bản trên, nhiều người sẽ cảm thấy không ấn tượng cho lắm. Vì cơ bản Zeus là tướng thuộc nhóm Linh hoạt với chỉ số Intelligence theo level tương đối khá. Lượng sát thương trung bình và giáp mỏng. Thêm vào đó, tốc độ di chuyển của Zeus cũng không phải là xuất sắc. Vậy, hero này mạnh mẽ ở chỗ nào? Mời các bạn cùng theo dõi tiếp những nội dung sau.

See also  Code Football Master 2 mới nhất tháng 10/2021: Cách nhập code 2022 | Cokovietnam.vn

Ưu điểm

Zeus sở hữu lượng HP khởi điểm khá tốt.Tổng stat nhận mỗi level là 6.2. Zeus là một nuke-hero gây damage thuần magic.Nuke thuộc hàng các skill gây sát thương khủng trong Dota. Đồng thời cooldown giúp hero sử dụng skill liên tục.Skill Arc Lightning và Lightning Bolt giúp Zeus harass mục tiêu dễ dàng hơn.Sở hữu skill Ultimate hay nhất trong Dota có khả năng tấn công trong phạm vi toàn bản đồ.

*

Thông tin cơ bản về hero Zeus Dota 2

Khuyết điểm 

Mỏng manhLà hero tay dài nhưng tầm tấn công thấp.Không có skill DisableKhó khăn trong việc last hit.Khả năng chạy trốn và truy đuổi kém.Phụ thuộc nhiều vào trang bị.

Cách lên đồ cho Zeus Dota 2 cực “chất”

Cách chơi Zeus Dota 2 hiệu quả hay không cũng phụ thuộc một phần vào trang bị. Dựa vào những thông tin cơ bản như trên, đặc biệt là những điểm yếu của Zeus, các bạn có thể lên những item như sau:

Trang bị đầu game

Healing Salve

*

Tác dụng lên bản thân/đồng độiHồi máu trong thời gian ngắn

Tango

*

Giúp hồi máu khi bị harass.Tăng khả năng trụ lane.

Clarity

*

Bổ sung mana cho Zeus

Trang bị giữa game

Arcane Boots

*

+ 45 Movement Speed+ 250 Mana

Veil of Dicord

*

+ 4 All Attributes

Aghanim’s Scepter

*

+ 10 All Attributes+ 175 Health+ 175 Mana

Trang bị cuối game

Refresher Orb

*

+ 13 HP Regeneration+ 12 Mana Regeneration

Scythe of Vyse

*

+ 10 Strength+ 10 Agility+ 35 Intelligence+ 9 Mana Regeneration

Dagon

*

Blood Stone

*

+ 425 Health+ 425 Mana+ 10% Magic Resistance+ 16 Intelligence

Blink Dagger

*

Tăng cường khả năng di chuyển cho hero.Tăng sự cơ động cho hero, giúp hero có thể di chuyển khắp bản đồ để hỗ trợ đồng đội.

Bảng kỹ năng Dota 2 Zeus sử dụng

Arc Lightning

*

Lightning Bolt

*

Static Field

*

Bán kính tác dụng: 1000Tỉ lệ máu hiện tại tính thành sát thương: 5%/7%/9%/11%.Khi Zeus sử dụng phép thuật sẽ gây chấn thương lên tất cả hero địch, lượng tổn thương gây ra được tính theo phần trăm HP hiện tại của chúng.

Thundergod’s Wrath

*

Tầm ảnh hưởng: Toàn bản đồSát thương: 225/350/475 (440/540/640 nếu có Aghanim’s Scepter)Tầm nhìn quanh mục tiêu: 1000Tầm phát hiện mục tiêu tàng hình: 900Thời gian phát hiện tàng hình: 3sThời gian hồi: 90sGiáng xuống đầu mỗi kẻ địch trên toàn bản đồ 1 tia sét. Lượng sát thương gây ra sẽ được tăng lên nếu có Gậy xanh.

See also  Cách xác định vị trí và di chuyển ở vai trò Support trong LMHT 2022 | Cokovietnam.vn

Xem thêm: Phần Mềm Xem Tv Trên Pc – Top Phần Mềm Xem Tivi Trên Máy Tính Tốt Nhất 2021

Hướng tăng skill: Để tăng được kỹ năng cho Zeus khá đơn giản. Các bạn chỉ việc tập trung để có được Lightning Bolt và Thudergod’s Wrath tối đa sớm nhất. Trong đó, tăng 1 điểm cho Arc Lightning và Static Field ở đầu game để lấy damage cho Zeus harass. Ultimate vẫn sẽ lên đúng theo level.

Hướng dẫn chơi Zeus Dota 2 chi tiết

Zeus có thể gây ra những thiệt hại ma thuật trong những cuộc tấn công. Vậy nên, hero này luôn được chỉ định cho nhiều vai trò như: Support – Ganker – Nuker- . Để biết cách đánh Zeus Dota 2, các bạn có thể tham khảo hướng sử dụng nhân vật này theo từng giai đoạn như sau:

Cách chơi Zeus đầu game

Tại giai đoạn đầu của trò chơi, bạn có thể đưa Zeus đi solo Midlane hoặc đi Top lane – Bot lane với số lượng 2-2. Mục đích là để Zeus có thể đạt được level 6 sớm nhất có thể. Vào thời điểm này, bạn có thể sử dụng vốn 603 vàng ban đầu để mua gà, mắt và một ít tango. Nếu Zeus không muốn làm Support thì có thể mua Iron Branch để có một khởi đầu tốt đẹp.

*

Arc Lightning là skill có thể farm và harass kẻ địch

Trong thời điểm này, hãy lợi dụng skill Arc Lightning và Static Field có từ sớm để đi farm và harass. Bạn chỉ nên last hit creep bằng những cú đánh thường và sử dụng Arc Lightning khi cần thiết. Hãy tránh việc lạm dụng skill này để đỡ tốn mana. Tốt nhất là bạn chỉ nên dùng Arc Lightning khi creep của đối thủ gần hết máu.

Cách chơi Zeus giữa game

Tới giai đoạn giữa game, nhiệm vụ của bạn vẫn là Gank, gank và gank. Bạn phải thường xuyên gank và cắm mắt để tạo áp lực lên team đối phương. Đồng thời, hãy cố gắng lên giày sớm nhất để cải thiện tốc độ di chuyển, giúp cho việc đi gank được hiệu quả hơn.

See also  Bảng ngọc, cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất 2022 | Cokovietnam.vn

Mục tiêu của bạn trong giai đoạn này là những Carry địch. Hãy quấy rối chúng để ngăn cản việc đi farm. Tuy nhiên, giai đoạn này bạn không nên đi gank lẻ. Hãy kêu gọi một hero có skill Disable đi dùng để hỗ trợ.

*

Sử dụng Ultimate đễ hỗ trợ đồng đội

Trong lúc đi gank, bạn hãy cố lấy sight của kỹ năng Lightning Bolt và Thundergod’s Wrath. Combo skill của Zeus được sử dụng sẽ là: Lightning Bolt -> Arc Lightning -> Ultimate.

Xem thêm: Kogmaw Mùa 11: Cách Chơi Kog’Maw, Cách Chơi Kog&#X27Maw Tốc Chiến

Cách chơi Zeus cuối game

Về cuối game, Zeus sẽ đóng vai là một Nuker có khả năng gây sát thương vô cùng lớn từ hệ thống skill của mình. Do đó, bạn hãy chú tới tới Ultimate để mở đầu combat cho suôn sẻ. Bạn không cần phải chạy lên phía trước team để thực hiện các skill. Đơn giản vì cả 4 skill của Zeus đều có cast range khá xa. Tuy nhiên, cần phải cẩn thận vì bạn rất dễ là mục tiêu bị team địch focus đầu trong combat. Để tự bảo vệ cho mình, bạn có thể tele tới khu vực có cây, rừng để lẩn tránh.

Nếu combat may mắn diễn ra thành công, bạn hãy kết hợp đi chung cùng đồng đội đẩy push trụ thật nhanh hặc ăn Roshan để thêm tiền và kinh nghiệm. Cho dù lựa chọn hướng đi nào thì chiến thắng là điều hiển nhiên với team bạn. Vì Zeus quá mạnh mà!

Như vậy, toàn bộ cách chơi Zeus Dota 2 chi tiết đã được tienkiem.com.vn chia sẻ rất đầy đủ ở trên. Qua bài viết này, chắc hẳn các bạn đã biết cách lên đồ, build skill và sử dụng Zeus rồi phải không? Hãy luyện tập thật chăm chỉ để đạt được nhiều thành tích cao trong trò chơi này nhé!

See more articles in the category: Game

Leave a Reply