Hữu Công nói ngay câu này khi ca sĩ Minh Vương hỏi vay 250 triệu đồng

Thứ Ba, ngày 26/10/2021 17:17 PM (GMT+7)

Không chỉ vô tư cho vay, nam diễn viên còn nhiệt tình chỉ cách cho đàn anh mua quà nịnh vợ.

Mới đây, ca sĩ Minh Vương tham gia chương trình “Showbiz thời Covid” cùng thử thách gọi điện “lừa” một người bạn đồng nghiệp của mình. Sau khi suy nghĩ, Minh Vương quyết định gọi cho diễn viên Hữu Công và nhanh chóng mở lời nhờ vả:

“Công ơi, tình hình là anh đang cần chú giúp, chú phải cứu anh. Ngày mai là sinh nhật vợ anh nhưng anh chưa nghĩ được ra quà gì. Anh thấy vợ anh đang thích một cái ô tô nên muốn mua tặng cô ấy, nếu không có dễ anh bị đuổi ra khỏi nhà lắm.

Vợ anh bảo ngày xưa từng học bằng lái xe rồi nhưng vướng bầu hai đứa, anh sợ quá không cho lái nên giờ quên hết. Giờ sinh con đẻ cái xong hết rồi nên cô ấy cần một cái ô tô để đi. Nhưng đúng là mua ô tô tặng quà sinh nhật thì hơi chát, anh cũng chưa có đủ tiền.

Anh nghĩ, phụ nữ họ không để tâm đi xe gì đâu, miễn có ô tô là được nên anh tính mua cho vợ một con Van là hợp lý nhất”.

See also  Bí quyết làm món chuối phơi nắng cực hấp dẫn


Hữu Công nói ngay câu này khi ca sĩ Minh Vương hỏi vay 250 triệu đồng - 1

Hữu Công nói ngay câu này khi ca sĩ Minh Vương hỏi vay 250 triệu đồng - 2

Minh Vương gọi điện vay tiền Hữu Công để mua quà tặng vợ 

Hữu Công đáp lại: “Trời ơi anh nghĩ sao thế. Vợ là người gắn bó với mình mà anh lại đi tặng con xe rẻ tiền đấy, hèn vậy?”.

Minh Vương than nghèo kể khổ: “Vấn đề là anh không có tiền, đang đi vay tiền em nên chỉ dám mua tặng con xe đó thôi. Mùa dịch này anh không đi diễn, toàn ở nhà nên làm gì có tiền đâu. Trong người có bao tiền anh cũng nộp hết cho vợ rồi”.

Hữu Công hỏi lại: “Thế là anh muốn vay em 100% tiền mua xe luôn à?”. Minh Vương nhanh chóng nói: “Đúng rồi, anh vay 100% thôi, ở nhà chú có công việc gì cần giúp đỡ thì chú cứ gọi anh đến rồi anh làm người giúp việc cho chú trả nợ. Đi hát thì anh không biết bao giờ mới được đi”.

Hữu Công đồng ý cho vay và hỏi tiếp: “Thế bây giờ anh định mua xe nào?”. Lúc này, Minh Vương mới tiết lộ: “Van chỉ hơn 250 triệu thôi em ơi”.

Hữu Công nghe thế liền quyết định: “Có 250 triệu thôi á? Ok, chốt luôn, tưởng thế nào. Nhưng em thấy con đấy hơi hèn hèn, rẻ tiền quá, anh mua cho vợ anh đi rồi mang tiếng là vợ ca sĩ Minh Vương mà lại đi ô tô có 250 triệu”.

Đúng lúc này, vợ Minh Vương ở ngoài nghe thấy câu chuyện liền lên tiếng phản đối. Minh Vương cười nói: “Đấy, anh nói to quá, vợ anh nghe thấy nên phản đối rồi, không đồng ý cho mua xe nữa đâu”.

See also  Trung Quốc đang chờ xem Mỹ làm gì với Nga ở Ukraine

Hữu Công vẫn nhiệt tình chỉ cách cho đàn anh: “Tóm lại là anh không còn tiền nữa đúng không? Thế thì lát em bắn cho anh 250 triệu. Anh rút hết chỗ tiền này về, bó thành một bó hoa thật to tặng vợ anh, thế là hoàn hảo nhất, chứ đừng mua cái ô tô 250 triệu làm gì”.

Hữu Công nói ngay câu này khi ca sĩ Minh Vương hỏi vay 250 triệu đồng - 3

Hữu Công nhanh chóng nhận lời cho đàn anh vay tiền 

Minh Vương không nhịn được cười: “Đấy, vợ thì cứ kêu không được mua, Hữu Công lại cứ đòi bắn tiền. Thôi, anh cảm ơn tình cảm của Công, thực ra là anh đang ghi hình chương trình và người ta yêu cầu gọi điện trêu Công thôi”.

Hữu Công bất ngờ hỏi lại: “Cái gì? Chương trình này có phát sóng không đấy?”. Minh Vương đáp: “Có chứ, chương trình này livestream, ai cũng biết em giàu rồi”. Cuộc trò chuyện hài hước giữa Mình Vương và Hữu Công khiến khán giả thích thú.

Hữu Công nói ngay câu này khi ca sĩ Minh Vương hỏi vay 250 triệu đồng - 4

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Lam Trường tham dự đám cưới của Hữu Công và Thủy Tiên 

Hữu Công là diễn viên được nhiều khán giả quan tâm. Anh nổi lên từ những năm 2013 với các clip ngắn đóng cùng bạn gái cũ Linh Miu.

Tháng 5/2018, Hữu Công tổ chức hôn lễ cùng Phan Thủy Tiên – con nuôi ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Đám cưới của cặp đôi được tổ chức xa hoa với tổng chi phí hết khoảng 2 tỷ đồng. Ngày đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng đã có mặt để chúc mừng hạnh phúc của con gái nuôi.

See also  Luộc thịt thêm bước này, thịt trắng tinh, thơm phức, nạc mỡ được dàn đều, thái mỏng tang

Hữu Công nói ngay câu này khi ca sĩ Minh Vương hỏi vay 250 triệu đồng - 5

Căn hộ tiền tỷ của vợ chồng Hữu Công 

Sau khi kết hôn không lâu, Hữu Công khoe mua căn hộ trị giá thô là 2,2 tỷ đồng sau khi hoàn thiện nội thất lên khoảng 2,7 tỷ đồng ở Thanh Xuân, Hà Nội. Trước đó, Hữu Công cũng xây cho bố mẹ căn nhà tiền tỷ ở quê. Hồi tháng 2 năm nay, cặp đôi hạnh phúc đón chào con trai đầu lòng.

Nguồn: http://danviet.vn/huu-cong-noi-ngay-cau-nay-khi-ca-si-minh-vuong-hoi-vay-250-trieu-dong-50202126…Nguồn: http://danviet.vn/huu-cong-noi-ngay-cau-nay-khi-ca-si-minh-vuong-hoi-vay-250-trieu-dong-5020212610171856601.htm

Chủ nhân nút Kim Cương YouTube bị lừa tiền, ”vay nóng” 200 triệu và cái kết bất ngờ

Dù hoang mang nhưng Thái Vũ vẫn sẵn lòng cho Ribi vay 200 triệu: “Rồi đọc số tài khoản đi tôi chuyển khoản cho”.

See more articles in the category: Món luộc

Leave a Reply