Kéo Và Đẩy, Hướng Dẫn Chơi Earth Spirit 2022 | Cokovietnam.vn

1 Tổng quan về tướng Earth Spirit Dota 22 Hướng dẫn chơi Earth Spirit Dota 2- Lên đồ hiệu quả nhất4 Cách chơi Earth Spirit Dota 2 chuẩn xác nhất

Earth Spirit là một hero không mới nhưng rất ít game thủ lựa chọn để trải nghiệm. Bởi đây là một nhân vật có lối chơi khá thú vị nhưng bộ kỹ năng lại khó sử dụng. Vậy làm thế nào để khai thác được sức mạnh tối đa của Earth Spirit? Mời các bạn cùng tienkiem.com.vn tìm hiểu và tham khảo các nội dung về cách chơi Earth Spirit Dota 2 dưới đây.

Đang xem: Hướng dẫn chơi earth spirit

Tổng quan về tướng Earth Spirit Dota 2

Earth Spirit được khắc bằng ngọc bích và bị chôn vùi dưới lòng đất cùng một vạn binh sĩ bằng đá. Linh hồn và sức mạnh tiềm ẩn trong pho tượng ngọc bích này đã khiến cho rất nhiều kẻ thù phải khiếp sợ. Để định hướng được cách chơi Earth Spirit Dota 2 hiệu quả, các bạn cần phải nắm vững những thông tin cơ bản sau đây:

Thông số cơ bản

Attack Animation:0.35 / 0.65Damage:46-56Casting Animation:0.01 / 0Armor:4Base Attack Time:1.7Movespeed:305Missile Speed:InstantAttack Range:128Sight Range:1800 / 800Strength 21 + 2.9Agility 17 + 1.5Intelligence 18 + 2.4

*

Chỉ số cơ bản của hung thần Dota 2

Earth Spirit là hero nằm trong nhóm Strength, có chỉ số khởi điểm khá, tốc độ di chuyển khá, lượng giáp trung bình. Dựa vào những chỉ số cơ bản trên, Earth Spirit rất thích hợp đảm nhiệm các vị trí như: Carry, Nuker, Ganker, Support.

Ưu điểm

Earth Spirit Dota 2 là một tướng linh hoạt, có thể gây thiệt hại lớn về cuối game.Khởi đầu combat hoàn hảo.Mạnh nhờ kỹ năng.

See also  Các Thế Khai Cuộc Hay Nhất 2022 | Cokovietnam.vn

Nhược điểm

Tốc độ tấn công hơi chậm.Bộ skill sư dụng khó.

Hướng dẫn chơi Earth Spirit Dota 2- Lên đồ hiệu quả nhất

Ngoài những trang bị khởi điểm trước khi bắt đầu vào trận chiến, cách chơi Earth Spirit Dota 2 có thể lên các item theo từng giai đoạn như sau:

Trang bị đầu game

Iron Branch

*

Tạo ra một cái cây nhỏ tại vị trí chỉ định, tồn tại trong 20 giây.Tầm sử dụng: 200Thời gian tồn tại: 20tác dụng làm khuất sight

Tango

*

Tổng máu hồi (ăn cây): 115Tổng máu hồi (ăn mắt): 230Có thể bám rừng tốt.

Healing Salve

*

Tác dụng lên bản thân/đồng độiHồi máu trong thời gian ngắnTầm sử dụng: 500Tổng hồi máu: 400

Bottle

*

Tầm sử dụng: 600Tổng số lần sử dụng: 3 (Dùng để chứa runes.

Arcane Boots

*

Khả năng phục hồi mana AOE rất hữu dụngTăng tốc độ di chuyển.

Trang bị giữa game

Urn of Shadows

*

cho máu bản thânhồi máu để hỗ trợ đồng đội.

Black King Bar

*

+10 Strength+24 DamageVô hiệu hóa các skill phép.Hỗ trợ sử dụng skill ultimate.

Blink Dagger

*

Tăng khả năng làm choáng.Truy đuổi, tạo combo bất ngờ.

Drum of Endurance

*

Tăng thêm một lượng statPhục vụ mục đích gank/push rất tốt

Trang bị cuối game

Mekansm

*

Item dùng để hỗ trợ đồng đội. Nếu trong team có người lên rồi thì có thể bỏ qua.

Heart of Tarrasque

*

Tăng tốc độ đánhNâng khả năng regen

Magic ward

*

 Tăng lượng regen máu và mana ngay khi sử dụng.Trụ lane tốt.

Xem thêm: Luật & Cách Chơi Bài Hoa Hàn Quốc /Nhật Bản Hanafuda (Koi Koi)

Blademail

*

Tăng damage và tốc độ chạyPhản lại lực sát thương của hero địch.

Guard 4 Shiva

*

Giảm tốc độ tấn công của kẻ thù.+ 30 Intelligence+ 15 Armor AURA SLOW: 25%Manacost: 100Cooldown: 30

Bảng kỹ năng chơi của tướng Earth Spirit

Hệ thống kỹ năng của Earth Spirit Dota 2 hơi khó sử dụng. Nếu là một tân thủ mới chơi Dota 2 không có nhiều kinh nghiệm, các bạn cần bỏ chút thời gian để alfm quen và rèn luyện cho thành thạo.

See also  Cách Chơi Trundle - Trundle Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Trundle 2022 | Cokovietnam.vn

Boulder Smash

*

Rolling Boulder

*

AOE: 150Speed: 800/1600 (lăn qua Stone Remnant) Damage 90/135Slow: 80%Thời gian slow: 2sEarth Spirit sẽ hóa thành một viên đá và lăn về phía trước trong vòng 800 range. Đồng thời gây sát thương cho kẻ địch trên đường đi. Viên đá sẽ dừng lại nếu chạm phải đối phương hoặc bị stun.

Geomagnetic Grip

*

Cast skill lên Stone Remnant hoặc một đồng minh về phía mình. Kẻ địch bị mục tiêu va phải sẽ bị stun, và nhận damage nếu mục tiêu là Stone Remnant.

Magnetize

*

AOE: 300 AOE khiến Stone Remnant phát nổ: 300AOE khi Stone Remnant phát nổ: 600Thời gian tác dụng: 6sgây damage lan xung quanh bản thân khi active Ultimate.

Dựa và cách hoạt động của các skill trên, chúng ta có thể thấy Boulder Smash là skill gây damage chính của hero này. Do đó, các bạn cần nâng điểm tối đa cho skill này trước. Tiếp theo nâng thêm 1-2 điểm cho skill Geomagnetic Grip để có thời gian stun lâu hơn. Tăng 2 điểm cho skill Rolling Boulder để giảm cooldown. Skill Ultimate vẫn lên đúng theo level.

Cách chơi Earth Spirit Dota 2 chuẩn xác nhất

Dựa theo những trang bị và kỹ năng của hero Earth Spirit, các bạn có thể sử dụng cách chơi Earth Spirit Dota 2 trong vai trò là một Ganker hoặc Supporter đều được.

Giai đoạn đầu game

Nếu bạn muốn bắt đầu trận đấu với vai trò là một Supporter, vậy hãy đi theo Carry đội mình để hỗ trợ farm cũng như ăn last hit kiếm tiền. Trong trường hợp bạn và Carry bị quấy rối, hãy kích hoạt skill Geomagnetic Grip để kéo Carry về phía mình. Sau đó sử dụng skill Rolling Boulder để kéo một viên đá từ phía đối thủ để gây damage lên chúng.

See also  Cách Chơi Chaos Knight Dota 1, Học Chơi Dota: Hướng Dẫn Chơi Nessaj 2022 | Cokovietnam.vn

*

Lựa chọn vai trò Supporter trong giai đoạn đầu của trận đấu

Carry rất cần bạn bảo vệ trong giai đoạn đầu, vì vậy hãy cắm mắt ngay từ đầu trận đấu để đảm bảo khoảng cách của team địch với team mình nhé.

Giai đoạn giữa game

Tới giai đoạn này, bạn có thể thực hiện những combo gank lên một mục tiêu bất kỳ mà mình nhắm tới. Đầu tiên, bạn hãy đặt Stone Remnant ngay tại vị trí địch đang đứng. Sau đó, kích hoạt skill Geomagnetic Grip để kéo Stone Remnant về phía mình và stun. Tiếp theo, hãy sử dụng kỹ năng Rolling Boulder để lăn tới, chọn vị trí đá tên địch về trụ hoặc lane mà đồng đội đang tập trung. Trong trường hợp, kẻ địch đang ở quá gần với đồng đội của bạn, vậy hãy dùng skill Boulder Smash để Silence và gây damage lên chúng.

Xem thêm: Bảng Ngọc Zed Mùa 10: Hướng Dẫn Cách Chơi Zed Tốc Chiến, Zed Guide Mùa 11

*

Tiến hành trở thành một Ganker thực thụ

Giai đoạn cuối game

Về cuối game, vai trò của bạn là khởi xướng và mở đầu combat. Giống như giai đoạn giữa game, bạn sử dụng Rolling Boulder để biến thành viên đá cuộn về phía đối thủ. Sau đó làm choáng và và chọn Magnetize để gây damage lên các tên địch xung quanh. Lưu ý, ở giai đoạn này hãy lên BKB đầu tiên để đảm bảo khả năng sống sót lâu trong combat.

Như vậy, chỉ cần áp dụng cách chơi Earth Spirit Dota 2 như trên là các bạn hoàn toàn có thể tiêu diệt gọn team đich. Hy vọng, với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, các bạn sẽ tích lũy thêm một chút kinh nghiệm để trải nghiệm game thú vị hơn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và tiếp tục theo dõi website của chúng tôi hàng ngày để đọc nhiều bài mới nhé! 

See more articles in the category: Game

Leave a Reply