Lên Đồ, Bảng Ngọc, Bổ Trợ, Kỹ Năng 2022 | Cokovietnam.vn

Twisted Fate tốc chiến mùa 1, với những hướng dẫn cách chơi và bảng ngọc bổ trợ cho Twisted Fate trong lol tốc chiến mạnh nhất. Cùng các cách lên đồ, khắc chế, combo cho Twisted Fate khi mọi người chơi lmht tốc chiến cùng với tienkiem.com.vn.

Đang xem: Twisted Fate tốc chiến

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho Twisted FateThứ tự nâng chiêu thức theo cấp cho Twisted FateĐiểm mạnh và yếu của Twisted FateHướng dẫn cách khắc chế Twisted FateSkin đẹp của Twisted FateHướng dẫn cách chơi Twisted Fate

Bảng ngọc bổ trợ cho Twisted Fate

Vốn dĩ là một pháp sư, nhưng Twisted Fate có cách cách cộng bảng ngọc bổ trợ khác nhau nhưng trong bài này mình chỉ lên bảng ngọc cho Twisted Fate đi Mid với vai trò là một pháp sư AP nhé.

*

Sốc Điện

Đánh trúng một tướng bằng 3 đòn đánh hoặc kỹ năng riêng biệt trong 3 giây sẽ gây thêm sát thương thích ứng. Với Sốc Điện, lượng sát thương của Twisted Fate sẽ không thể xem thường được.

Tàn bạo

Nhận 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép (thích ứng). Thêm chút sát thương cho Twisted Fate để khả năng carry cũng như gây sát thương trở nên khỏe hơn.

See also  Hướng dẫn cách tải ứng dụng trên tivi LG đơn giản, nhanh chóng 2022 | Cokovietnam.vn

Ngọn Gió Thứ Hai

Cứ sau 3 giây, hồi 2% máu hoặc năng lượng dựa trên tỷ lệ phần trăm nào thấp hơn. Viên ngọc này làm tăng khả năng trụ đường của Twisted Fate.

Dải Băng Năng Lượng

Đánh trúng tướng địch bằng kỹ năng hoặc đòn tấn công cường hóa sẽ tăng vĩnh viễn 30 năng lượng, tối đa 300 năng lượng. Vấn đề năng lượng sẽ được giải quyết phần nào khiến cho Twisted Fate liên tục đẩy đường.

Các bảng ngọc Twisted Fate mạnh nhất mùa này nên tham khảo qua

Phép bổ trợ cho Twisted Fate

*

Tốc biến: Với phép bổ trợ này, giúp cho Twisted Fate có thể tăng tốc hạ gục đối thủ tốt hơn.Thiêu đốt: Gia tăng lượng sát thương, giúp cho Twisted Fate hạ gục đối thủ dễ dàng hơn.

Thứ tự nâng chiêu thức theo cấp cho Twisted Fate

Thứ tự nâng kỹ năng theo cấp cho Twisted Fate sẽ là Chiêu 1 => Chiêu 2 => Chiêu 3

*

Ở cấp độ 1, 2 mình sẽ chọn nâng chiêu 2 và 1 vì để cho Twisted Fate có thêm nguồn sát thương để tấn công đối thủ của mình hay farm lính tốt trong các cấp độ đầu.Cấp độ 3, mình sẽ nâng chiêu 3 bởi vì nó giúp cho Twisted Fate khống chế đối thủ.Chiêu cuối của Twisted Fate, mình sẽ nâng theo đúng cấp độ.

*

Nội tại: gian lận

Sau khi tiêu diệt 1 đơn vị, Twisted Fate ”lắc xí ngầu” giúp nhận thêm vàng.

Xem thêm: Gamen Tặng Gift Code Mộng Bá Vương Giftcode, Playpark Tặng 200 Giftcode Game Mộng Bá Vương 3D

*

Phi bài

Twisted Fate phóng ra 3 lá bài theo hình nón, gây sát thương cho mỗi đơn vị nó đi qua.

*

Chọn bài

Twisted Fate chọn 1 lá bài ma thuật trong bộ bài của mình để sử dụng trong đòn đánh kế tiếp giúp gây thêm hiệu ứng. Bài Đỏ gây sát thương lên khu vực xung quanh mục tiêu và làm chậm. Bài Xanh gây sát thương và hồi năng lượng, còn bài Vàng gây sát thương và làm choáng.

See also  Tất tần tật về các tướng Xạ Thủ 2022 | Cokovietnam.vn

*

Tráo bài

Twisted Fate gây thêm sát thương sau mỗi 4 đòn đánh. Kích hoạt kỹ năng này sẽ tăng Tốc Độ Đánh và khi tấn công tướng địch, Gian Lận cũng được sử dụng.

*

Chiêu cuối: định mệnh

Twisted Fate đoán trước được số phận của kẻ địch, phát hiện tất cả tướng địch, và có khả năng sử dụng Dịch Chuyển, khiến cho Twisted Fate có thể biến đến bất kì vị trí nào trong 1,5 giây.

Hướng dẫn cách lên đồ cho Twisted Fate

Bản chất của Twisted Fate là một pháp sư, nên mọi người cần chú ý đến các món trang bị thiên về SMPT + xuyên kháng phép + hồi năng lượng cho Twisted Fate.

Mẹo chơi Tryndamere tốc chiến chuẩn nhất mùa này

Cách lên đồ cho Twisted Fate AP đi mid mạnh nhất

*

Hay cách lên đồ cho Twisted Fate tăng tốc độ đánh cho Twisted Fate

*

Điểm mạnh và yếu của Twisted Fate

Điểm mạnh

Có khả năng đi đường đa năng và cơ độngMạnh trong khâu đẩy đườngKhả năng cấu rỉa đối thủ cực kỳ mạnh

Điểm yếu

Bộ kỹ năng cực kỳ khó chơiDễ bị phế khi đi đườngMỏng manh dễ bị hạ gục

Hướng dẫn cách combo Twisted Fate

Để tăng sự khó chịu của Twisted Fate, thì các bạn có thể tham khảo qua cách combo cho Twisted Fate như sau:

Combo 1:  Chiêu 2 => Chiêu 1 => Chiêu 3 Combo 2: Chiêu cuối => Chiêu 2 => Chiêu 1

Hướng dẫn cách khắc chế Twisted Fate

Phải thừa nhận rằng, Twisted Fate cực kỳ mạnh và cơ động khi về cuối game thì mọi người cần phải khắc chế Twisted Fate ngay trong khi chơi game:

Giai đoạn đầu, Twisted Fate khá là yếu vì bản chất là một pháp sư vô cùng mỏng cơm và dễ bị hạ gục ở giai đoạn đầu game.Khi Twisted Fate dùng chiêu cuối để đi Gank, thì mọi người nên tổ chức đẩy nhanh khu vực đường mà vị tướng này đi.Twisted Fate sẽ cần thời gian đáp chiêu cuối xuống, nên mọi người hãy chờ sẵn và dốc toàn lực để tiêu diệt vị tướng này.

See also  Sky: Children of the Light - Đứa trẻ của bầu trời 2022 | Cokovietnam.vn

Tướng khắc chế Twisted Fate

Twisted Fate yếu hơn khi đối đầu: Ahri tốc chiến, Yasuo tốc chiến, Fizz tốc chiến

*

Twisted Fate mạnh hơn khi đối: akali tốc chiến, Aurelion Sol

*

Đồng đội tốt của Twisted Fate: Ashe tốc chiến, Master Yi

*

Skin đẹp của Twisted Fate

Twisted Fate vũ khi tố thượng

*

Twisted Fate tango

*

Hướng dẫn cách chơi Twisted Fate

Giai đoạn đầu game

Giai đoạn đầu là lúc mà Twisted Fate yếu nhất, chính vì thế mọi người hãy tập trung farm để lên cấp độ và có cho mình những trang bị cần thiết nhất.

Giai đoạn giữa game

Khi đã có đủ các kỹ năng, thì Twisted Fate nên kêu gọi đồng đội của mình tổ chức giao tranh bởi chiêu cuối của vị tướng này có tầm hoạt động trên toàn bản đồ.Hãy chọn vị trí đáp cho Twisted Fate hợp lý nhất.

Giai đoạn cuối game

Tổ chức bắt lẻ đối thủ là hợp lý nhất, bởi chiêu cuối có thể đưa Twisted Fate đến các vị trí đi lẻ của đối thủ để bắt đối thủ.Dùng chiêu cuối, để tổ chức phản gank, đẩy đường lén hay ít nhất là tạo các lợi thế trong giao tranh hợp lý nhất.

Xem thêm: Http Là Gì ? Những Ý Nghĩa Của Http Tìm Hiểu Về Giao Thức Http Và Https

Video chơi Twisted Fate

Với các hướng dẫn cách chơi Twisted Fate lol tốc chiến, tienkiem.com.vn hy vọng rằng sẽ mang đến cho mọi người những kiến thức hữu ích nhất khi chơi Twisted Fate trong lmht tốc chiến.

See more articles in the category: Game

Leave a Reply