Lên đồ Leona DTCL Mùa 6, đội hình Leona mạnh nhất và cách chơi 2022 | Cokovietnam

Leona trong DTCL Mùa 6 là một vị tướng có sức chống chịu rất trâu bò, bảo kê đồng minh cực tốt. Hãy cùng tìm hiểu cách lên đồ và đội hình Leona DTCL Mùa 6 mạnh nhất nhé!

Leona DTCL Mùa 6

Leona DTCL Mùa 6

Tộc hệ: Thiên Thần – Hiệp Sĩ

Giá triệu hồi: 1 vàng

Kỹ năng Nhật Thực: Leona nâng cao chiếc khiên, giảm 30/50/200 sát thương nhắm vào cô nàng trong 4 giây.

  1 sao 2 sao 3 sao
Máu 700 1260 2268
Sát thương vật lý 80 144 259
Tốc độ đánh 0.55 0.55 0.55
Giáp 40 40 40
Kháng phép 40 40 40

I. Cách lên đồ Leona DTCL Mùa 6

1. Trang bị mạnh nhất

Áo choàng lửa Áo Choàng Lửa: Mỗi 2.5 giây, 1 kẻ địch ngẫu nhiên trong phạm vi 2 ô bị đốt 20% máu tối đa thành sát thương chuẩn trong 8 giây và giảm khả năng hồi máu của chúng đi 50%.

Giáp Gai Giáp Gai Hồng Hoa: Miễn nhiễm sát thương thêm từ các đòn chí mạng. Khi bị trúng đòn tấn công, gây 60/80/120 sát thương phép lên tất cả các kẻ địch cạnh bên (một lần mỗi 2.5 giây).

See also  Bảng ngọc bổ trợ và cách chơi Trundle mới nhất 2022 | Cokovietnam

111 Vệ Thần Thạch Giáp: Chủ sở hữu nhận 18 Giáp và Kháng phép với mỗi kẻ địch tấn công mình.

2. Trang bị thay thế

Bạn có thể sử dụng 111 Tim Băng thay thế Áo Choàng Lửa để nếu không thiêu đốt được địch thì có thể làm chúng giảm Tốc Độ Đánh từ đó hạn chế môt lượng lớn Sát Thương mà tướng địch có thể gây ra.

111 Giáp Đại Thiên Sứ cũng có thể thay thế Giáp Gai Hồng Hoa. Trang bị này sẽ giúp Leona có thể hồi sinh lại 1 lần sau khi bị hạ gục, từ đó trụ lại chiến trường lâu hơn.

Nếu bạn có được 111 Vuốt Rồng, bạn nên sử dụng thay thế Vệ Thần Thạch Giáp. Trang bị này giúp Leona được cộng 200 Kháng Phép (bao gồm các trang bị thành phần). Khi Leona nhận Sát Thương Phép hoặc Sát Thương Chuẩn từ kỹ năng của địch thì sẽ phóng ra một quả cầu lửa gây sát thương lại kẻ địch đó bằng 18% smáu tối đa của chúng (0,5 giây hồi chiêu).

II. Các đội hình Leona mạnh nhất

Leona là một đồng minh đáng tin cậy

Leona là một đồng minh đáng tin cậy

III. Mẹo chơi Leona hiệu quả

Vì kỹ năng của Leona có phạm vi 2 ô xung quanh nên hãy bố trí Leona ở giữa đội hình, vừa có thể kề cận bảo kê chủ lực vừa có thể tạo được lớp giáp chặn sát thương cho cả đồng đội tuyến đầu và tuyến sau.

See also  Cách lên đồ, đội hình Thresh mạnh nhất và mẹo chơi 2022 | Cokovietnam

Người chơi nên lên cho Leona những món trang bị tăng khả năng chống chịu để giúp cô nàng có thể trụ lại trận đấu lâu hơn, trở thành một chỗ dựa đáng tin cậy, gánh chịu sát thương giúp đồng đội phía sau an tâm xả sát thương.

Leona mạnh mẽ với chiếc khiên mặt trời của mình

Leona mạnh mẽ với chiếc khiên mặt trời của mình

Leona là một siêu hỗ trợ vừa có sức chống chịu trâu bò vừa có thể tạo giáp bảo kê đồng đội xung quanh cực kỳ bá đạo. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của bạn về vị tướng này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc bạn có được những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft/set6/champions/leona 

See more articles in the category: Cách lên đồ

Leave a Reply