Lên đồ Seraphine DTCL Mùa 6, đội hình Seraphine mạnh nhất và cách chơi 2022 | Cokovietnam

Cô nàng Ca Sĩ Mộng Mơ Seraphine là tướng mới khá chất lượng trong DTCL mùa 6. Hãy cùng tìm hiểu cách lên đồ và đội hình Seraphine DTCL Mùa 6 mạnh nhất trong bài viết dưới đây nhé!

Seraphine DTCL Mùa 6

Seraphine DTCL Mùa 6

Tộc hệ: Thần Tượng – Nhà Phát Minh

Giá triệu hồi: 4 vàng

Kỹ năng Khúc Ca Lan Tỏa:

Seraphine phóng ra một đợt sóng âm nhạc hướng mục tiêu, gây Sát Thương Phép lên tất cả kẻ địch trúng phải và làm chậm tốc đánh của chúng đi 30/50/150% trong 4 giây. Đồng minh trúng đòn của cô nàng sẽ được hồi máu và tăng tốc độ đánh trong 4 giây.

  1 sao 2 sao 3 sao
Máu 750 1350 2430
Sát thương vật lý 40 72 130
Tốc độ đánh 0.7 0.7 0.7
Giáp 30 30 30
Kháng phép 30 30 30

Bạn có thể xem thêm:

I. Cách lên đồ Seraphine DTCL 6

1. Trang bị mạnh nhất

Thần Thư Morello Thần Thư Morello: Khi Seraphine gây sát thương phép hoặc sát thương chuẩn bằng kỹ năng, thiêu đốt mục tiêu, gây sát thương chuẩn bằng 25% Máu tối đa của mục tiêu trong 10 giây, và giảm 50% hồi máu trong thời gian thiêu đốt. Seraphine sẽ có thêm Năng lượng khi bắt đầu giao tranh.

See also  Lên đồ Quinn DTCL Mùa 6, đội hình Quinn mạnh nhất và cách chơi 2022 | Cokovietnam

Ngọn Giáo Shojin Ngọn Giáo Shojin: Đòn đánh của Seraphine hồi thêm 8 năng lượng khi sử dụng trang bị này.

Vuốt Bẫy Vuốt Bẫy: Khi giao tranh bắt đầu, Seraphine và tất cả đồng minh trong phạm vi 1 ô trên cùng 1 hàng nhận thêm lá chắn chặn kỹ năng đầu tiên của kẻ địch. Chặn tối đa 600 sát thương.

2. Trang bị thay thế

Nếu bạn không có Thần Thư Morello thì có thể sử dụng Quyền Năng Khổng Thần Quyền Năng Khổng Thần để khi Seraphine nhận sát thương hoặc gây sát thương chí mạng sẽ nhận thêm 2 Sát thương vật lý và 2 Sức mạnh phép thuật.

Bùa Xanh Bùa Xanh cũng có thể được sử dụng để thay thế Ngọn Giáo Shojin để sau khi sử dụng kỹ năng, Seraphine sẽ nhận thêm 20 Năng lượng.

Bạn cũng có thể thay thế Vuốt Bẫy bằng Dây Chuyền Thượng Nhân Targon Dây Chuyền Thượng Nhân Targon để khi giao tranh bắt đầu, Seraphine và tất cả đồng minh trong vòng 2 ô cùng hàng nhận một lá chắn chặn 300/350/400 sát thương tồn tại trong 8 giây, tỉ lệ tùy thuộc theo cấp sao của Seraphine. 

Có thể bạn quan tâm:

II. Đội hình Seraphine mạnh nhất

Đội hình phối hợp tốt với Seraphine:

Seraphine là tướng thiên về hỗ trợ

Seraphine là tướng thiên về hỗ trợ

III. Mẹo chơi Seraphine hiệu quả

Bạn nên đặt Seraphine ở cuối đội hình để kỹ năng khi sử dụng sẽ đi qua càng nhiều tướng đồng minh càng tốt để vừa hồi máu, tăng tốc đánh cho đồng đội, đồng thời gây sát thương lên kẻ địch ở gần.

See also  Kennen Mùa 11 | Bảng Ngọc, Trang Bị, Cách Lên Đồ Kennen Xịn Nhất 2022 | Cokovietnam

Bên cạnh đó, bạn có thể linh động lên trang bị cho Seraphine theo hướng hỗ trợ hoặc gây sát thương đều được vì kỹ năng của vị tướng này phù hợp với 2 lối lên đồ trên.

Lên trang bị của Seraphine theo hướng hỗ trợ hoặc gây sát thương

Lên trang bị của Seraphine theo hướng hỗ trợ hoặc gây sát thương

Trên đây là cách lên đồ chuẩn và đội hình Seraphine DTCL Mùa 6 mạnh nhất cũng như mẹo chơi Seraphine hiệu quả. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của bạn về vị tướng này dưới phần bình luận nhé. Chúc bạn có những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft/set6/champions/seraphine

See more articles in the category: Cách lên đồ

Leave a Reply