Coko hay Coco: Những lầm tưởng cơ bản

Mỹ phẩm Coko

Ra đời từ năm 2015 với những bước tiến cực kì nhanh chóng và không kém phần vững chắc, COKO Việt Nam đang dần chiếm được niềm tin của khách hàng. Tuy nhiên, vì thương hiệu vẫn còn trẻ, vì vậy không tránh khỏi khách hàng hiểu nhầm về thương hiệu hoặc sản phẩm, bắt đầu ngay từ tên gọi: Coko hay Coco mới là đúng?

Coko xin được giải đáp thắc mắc trong bài viết sau đây:

  1. Tên thương hiệu là Coco hay Coko?

Nhiều cô nàng khi đặt hàng, vẫn hỏi “Coco em thấy có mấy cơ sở tại Hà Nội mà? Tại sao inbox fanpage hỏi lại bảo chỉ có 1 địa chỉ duy nhất?” Vậy, Coko và Coco có phải là… viết sai chính tả từ “Coco-nut” một cách có ý đồ hay là hai cái tên hoàn toàn khác nhau? Chắc chắn là không phải “coco-nut” rồi các nàng nhé, Coko và Coco là hai cái tên hoàn toàn không liên quan đến nhau! 

COKO thực chất là thương hiệu xuất phát tại Hàn Quốc, với:

– CO là từ viết tắt của Cosmetics

– KO là từ viết tắt của Korea

Sau quá trình tìm hiểu, nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ và xây dựng nhà máy tại Việt Nam, Coko đã chính thức chuyển nhượng và trở thành thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam tiên phong ngành mĩ phẩm sinh học – thiên nhiên, sử dụng công nghệ nano từ Hàn Quốc.

Chi tiết quá trình sản xuất mặt nạ da sinh học tại đây

  1. Mặt nạ da sinh học “Coko đắt so với mặt bằng chung, so với chất lượng”

Mặt nạ da sinh học là một bước tiến cực kì lớn trong ngành mỹ phẩm, thậm chí được áp dụng trong cả quá trình chữa trị hồi phục da bị bỏng, và có kết quả tích cực. Vì vậy, sự chênh lệch về giá chính là ở khả năng hồi phục của sản phẩm.

Mặt nạ Coko được lên men từ nội nhũ nước dừa tươi, chứa cực kì lớn lượng tế bào gốc giúp hồi phục làn da từ sâu bên trong, kháng khuẩn và lấp đầy các tổn thương tồn tại trên da, tạo nên sự khác biệt cực kì lớn giữa dòng mặt nạ này và các dòng mặt nạ khác trên thị trường.

Để hạn chế tối đa sự chênh lệch giá cả, đồng thời muốn đem Công nghệ của Tương lai cho khách hàng trải nghiệm, COKO Việt Nam đã quyết định xây dựng nhà máy và nguồn nguyên liệu trực tiếp tại Việt Nam, luôn đảm bảo mức giá tốt nhất cho người tiêu dùng. (35K – 76K/Mask Coko)

  1. COKO là sản phẩm kem trộn, nguồn gốc không rõ ràng?

COKO Việt Nam được Bộ Y tế công nhận là sản phẩm an toàn và lành tính 100%, là dòng hóa mĩ phẩm tiêu biểu của Việt Nam.

Xem chi tiết sự thật tại đây

Mỹ phẩm sinh học Coko được bày bán tại chuỗi siêu thị lớn tại Việt Nam như Big C và các cửa hàng mỹ phẩm lớn như Mediheal, được xuất khẩu sang các nước có tiêu chuẩn khắt khe cho mỹ phẩm như Singapore, vì vậy đảm bảo 100% vấn đề sức khỏe người dùng.

Review mỹ phẩm Coko
Mỹ phẩm Coko cam kết không chứa chất cấm, kem trộn gây ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng
Bài viết thuộc chuyên mục BLOG.