Nga: Bị sếp đuổi việc, nhân viên trút “lửa hận” tan tành cả một siêu thị

Thứ Năm, ngày 23/12/2021 12:00 PM (GMT+7)

Một nhân viên đã thiêu rụi cả một siêu thị lớn ở Nga, sau khi bị quản lý đuổi việc vì liên tục mắc sai phạm trong việc dán nhãn hàng, cảnh sát cho biết.

Theo Daily Mail, Alexander Schnaider, 33 tuổi, là một nhân viên siêu thị ở Tomsk, Nga. Người đàn ông này liên tục dán nhầm nhãn hàng cho sản phẩm, khiến quản lý quở trách và tuyên bố đuổi việc.

Quá chán nản, Schnaider được cho là đã ngâm hộp pháo hoa trong cồn và đem đốt ở siêu thị, sau đó bỏ đi.

Báo Nga dẫn nguồn tin cảnh sát cho biết: “Anh ta có nhiệm vụ dán nhãn hàng nhưng liên tục nhầm lẫn dù đã bị nhắc nhở nhiều lần. Quản lý đã nhiều lần yêu cầu sửa sai và không tái phạm nhưng anh ta vẫn lặp lại”.

Nga: Bị sếp đuổi việc, nhân viên trút "lửa hận" tan tành cả một siêu thị - 1

Schnaider châm lửa đốt siêu thị sau khi bị cho nghỉ việc.

Video do báo Anh đăng tải cho thấy ngọn lửa rất lớn thiêu rụi hoàn toàn đại siêu thị. Sau sự việc, Schnaider đã bị cảnh sát bắt giữ.

Nghi phạm thừa nhận hành vi phá hoại: “Tôi đổ cồn vào hộp pháo hoa và châm lửa. Mọi thứ cháy rực lên. Tôi rời đi khi các bảo vệ chạy tới và cố gắng dập lửa”.

See also  Một phần ba máy bay ném bom chiến lược Mỹ dừng hoạt động vì lỗi nghiêm trọng

Toàn bộ siêu thị bị thiêu rụi, thiệt hại về hàng hóa là rất lớn do đây là dịp chuẩn bị cho kì nghỉ lễ cuối năm. Khoảng 200 nhân viên và khách hàng được sơ tán thành công. Cảnh sát nói việc “không có ai thương vong là điều may mắn lớn”.

Nga: Bị sếp đuổi việc, nhân viên trút "lửa hận" tan tành cả một siêu thị - 2

Toàn bộ siêu thị bị thiêu rụi.

Lực lượng cứu hỏa phải mất 11 giờ mới có thể dập tắt được ngọn lửa. Một nhân viên siêu thị nói: “Ngọn lửa bắt nguồn từ khu vực bán pháo hoa và lan rộng. Nghe thấy tiếng mọi người la hét, chúng tôi liền nhanh chóng sơ tán”.

Nguồn: http://danviet.vn/nga-bi-sep-duoi-viec-nhan-vien-trut-lua-han-tan-tanh-ca-mot-sieu-thi-502021231…Nguồn: http://danviet.vn/nga-bi-sep-duoi-viec-nhan-vien-trut-lua-han-tan-tanh-ca-mot-sieu-thi-502021231211584129.htm

Video: Cảnh sát Mỹ nã 11 phát đạn vào nghi phạm da màu vừa rời siêu thị

Một sỹ quan cảnh sát Mỹ không trong thời gian làm nhiệm vụ bị ghi hình nổ súng liên tiếp vào một tài xế da màu, sau khi…

See more articles in the category: Món luộc

Leave a Reply