Những kiểu tóc đẹp cho bạn gái tự tin đi chơi tết 2022|Cokovietnam.vn

Những kiểu tóc đẹp cho bạn gái tự tin đi chơi tết 2022


Làm đẹp cho tóc là một phần quan trọng của các chị em trong những ngày tết, vậy kiểu tóc nào là đẹp và phù hợp với mình. Cùng tham khảo các kiểu tóc đẹp chơi tết trong bài viết sau nhé.

Bên cạnh việc mua sắm quần áo, làm đẹp cho tóc là phần không thể thiếu với các nàng trong những ngày giáp tết, còn vài ngày nữa là đã đến tết, bạn nào vẫn chưa chọn được cho mình kiểu tóc phù hợp thì hãy tham khảo ngay sau đây những kiểu tóc đẹp và hot cho các nàng tự tin đi chơi tết.

1Tóc xoăn đuôi, mái lưa thưa

Tóc xoăn đuôi mái lưa thưa

Kiểu tóc này không kén mặt, có thể phù hợp với tất cả các khuôn mặt, đây là kiểu tóc trẻ trung được nhiều chị em lựa chọn. Tóc được cắt ngắn ngang vai hoặc đến ngực, phần đuôi được uốn cụp và xoăn, phần mái tóc được tỉa lưa thưa, với kiểu tóc này giúp các nàng trẻ ra thêm vài tuổi.

See also  50+ kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp đang dẫn đầu xu hướng tóc đẹp 2022|Cokovietnam.vn

2Tóc ngắn retro cá tính

Tóc ngăn retro

Mái tóc ngắn đầy trẻ trung, cá tính được xem là xu hướng tóc đẹp nhất của năm mới, tóc được cắt ngăn và uốn cụp hoặc có những đường dập xù, kết hợp với nhuộm các màu có tông nhẹ nhàng sẽ giúp bạn tạo thêm điểm nhấn, giúp bạn thay đổi diện mạo hoàn toàn.

3Tóc xoăn lọn to quyến rũ

Tóc xoăn lọn to

Kiểu tóc này phù hợp với các bạn thích để tóc dài, được uốn xoăn nhẹ nhàng phần đuôi và tạo độ phồng thể hiện được sự sang chảnh nên được nhiều chị em lựa chọn để đi chơi vào dịp tết sắp đến.

4Tóc uốn bồng bềnh

Tóc uốn bồng bềnh

Đây là kiểu tóc được nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc và Việt Nam yêu thích, đặc biệt kiểu tóc này thích hợp với mọi khuôn mặt, nhất là những bạn nữ có tóc tơ mỏng, thể hiện sự sang trọng và độ bền cao. Đây cũng là lựa chọn hàng đầu của nhiều nàng để đi chơi tết.

5Tóc ngắn ngang vai uốn cụp

Tóc ngăn uốn cụp

Tóc ngắn uốn cụp đang là xu hướng hot hiện nay, được nhiều nghệ sĩ lựa chọn cho dịp tết. Tóc được cắt ngắn ngang vai và uống cụp nhẹ vừa thể hiện vẻ nữ tính và che được khuyết điểm trên khuôn mặt, phù hợp với các bạn có mặt to, vuông và mặt tròn.

6Tóc dài uốn sóng

Tóc dài uốn sóng

Kiểu này phù hợp với mọi chất tóc và mọi khuôn mặt, mang lại vẻ nữ tính, dịu dàng cho người phụ nữ, đây là kiểu tóc không bao giờ hết hot trong năm qua, gần đây được nhiều bạn nữ lựa chọn để đi chơi tết.

See also  Các kiểu tóc bob uốn sang chảnh dẫn đầu xu hướng làm đẹp hiện nay 2022|Cokovietnam.vn

7Tóc tết nửa đầu

tóc tết nửa đầu

Một kiểu tóc đơn giản nhưng dễ thực hiện và cũng không kém phần xinh đẹp. Chỉ cần mất khoảng 10 phút là có thể tết tóc kiểu này để đi chơi tết rồi đó.

Trên đây là các kiểu tóc đẹp đi chơi tết hot nhất hiện nay được nhiều cô nàng lựa chọn. Hy vọng qua bài viết này giúp bạn chọn được kiểu tóc ưng ý cho mình để tung tăng trong dịp tết này nhé.

Có thể bạn quan tâm:

>> Cách chọn dầu gội và chăm sóc tóc nhuộm để giữ màu tóc đẹp

>> Bí quyết giữ nếp tóc uốn cho cả ngày năng động

>> Nhuộm tóc bằng nguyên liệu tự nhiên

>> Hãy thử lấy một kiểu tóc đang “Hot” này trông bạn sẽ cá tính hẳng

Khoẻ đẹp mỗi ngày

Mua dầu gội các loại tại Bách hóa XANH:

Kinh nghiệm hay bách hoá XANH

See more articles in the category: Kiểu tóc

Leave a Reply