Nóng tai trái | Nóng tai phải là bệnh gì hay điềm báo xiu xẻo? Cùng giải mã

Trong cuộc sống hiện nay, có những hiện tượng quen thuộc thường gặp và đôi khi là nhỏ nhặt nhưng lại ẩn chứa những “bí ẩn”. Những điều này luôn khiến người ta cảm thấy tò mò và muốn tìm hiểu cho kỳ được. Hiện tượng nóng tai trái và nóng tai phải cũng vậy, rất nhiều người gặp phải nhiều thời gian dài. Những điềm báo nóng tai theo phong thủy tâm linh là một trong những điều kỳ thú.

Ngay bây giờ, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem nóng tai nói chung và nóng tai trái nói riêng là bệnh gì hay là điềm báo gì nhé.

Xem thêm: Nhảy mũi liên tục theo giờ nói lên điều gì

Nóng tai trái đối với nam và nữ

Nóng tai bên trái như đã nói đến ở trên thì đây là một hiện tượng rất phổ biến trong cuộc sống. Việc tai trái nóng không chỉ được giải thích theo khoa học mà còn ẩn chứa những ý nghĩa đặc biệt theo phong thủy. Vậy, câu hỏi rằng liệu nóng tai trái là điềm gì?

Tai trái nóng những vấn đề về sức khỏe

Đã bao giờ tai trái của bạn đột nhiên nóng bừng bừng rất khó chịu hay chưa? Có nhiều người thường “kệ” và không quan tâm đến hiện tượng này nhưng lại có nhiều người cho rằng đó là dấu hiệu bất thường liên quan đến sức khỏe.

Chính vì vậy, nếu bỗng dung bị nóng phía tai trái thì bạn hãy tự kiểm tra hoặc nhờ người bên cạnh kiểm tra giúp xem tai trái của mình có đang gặp vấn đề gì hay không. Tai bị mụn, mẫn cảm với ánh nắng hay bị sâu lông kích ứng… cũng sẽ có dấu hiệu nóng lên bất thường như vậy.

Nếu như tai bạn bị nóng mà không có dấu hiện của bệnh lý nói trên. Lúc này bạn cần xem xét ngay đến hướng tâm linh, phong thủy. Các vấn đề về tâm linh về tai trái bị đỏ, nóng hay có một ngoại lực vô hình nào đó đang can thiệp. Bạn xem xét lúc tai bị nóng qua các khung thời gian, qua bảng phân tích ý nghĩa tai trái nóng dưới đây.

See also  Uống nước ép cà rốt đúng cách vào lúc nào, "mix" trái cây gì tốt nhất?

Nóng tai trái với những ý nghĩa riêng theo phong thủy

Nóng tai trái theo phong thủy, tâm linh

Nếu tai trái của bạn bị nóng lên mà không có bất cứ dấu hiệu nào liên quan đến sức khỏe thì hay xem xét nó dựa trên khía cạnh phong thủy, tâm linh. Tai trái nóng có thể là do có một ngoại lực vô hình nào đó đang can thiệp. Theo phong thủy thì hiện tượng này có những ý nghĩa khác nhau nếu xảy ra ở những khung giờ khác nhau. Cụ thể như sau:

Nóng tai trái buổi sáng

– Từ 23h đến 1h sáng: Tai trái bỗng dưng nóng bừng bừng ở thời điểm này là dấu hiệu báo trước rằng bạn sắp có người thân hay bạn bè ở xa ghé thăm.

– Từ 1h đến 3h sáng: Tai trái nóng ở thời điểm này cho thấy bạn đang khó chịu trong người, tâm trạng bứt rứt không yên và cần người để giải bày tâm sự.

– Từ 3h đến 5h sáng: Hiện tượng xảy ra ở khung giờ này được xem là điềm báo tốt lành bởi có thể sẽ có ai đó mang lại cho bạn nhiều niềm vui, may mắn và tài lộc trong tương lai.

– Từ 5h đến 7h sáng: Điềm báo ở đây khá “xui” bởi công việc của bạn có thể sẽ gặp trắc trở và không mấy suôn sẻ trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng bởi mọi việc sẽ nhanh chóng qua đi vì có người luôn âm thầm giúp đỡ bạn.

– Từ 7h đến 9h sáng: Nóng tai trái vào khung giờ này báo hiệu một sự làm phiền không mong muốn. Sẽ có người tới quấy rầy bạn cho dù bạn đang rất bận rộn.

– Từ 9h đến 11h trưa: Có thể sắp tới bạn sẽ được ai đó mời đi ăn đấy nhé.

Nóng tai bên trái vào buổi chiều

– Từ 11h đến 13h chiều: Nếu bị nóng tai bên trái ở thời điểm này thì bạn nên cẩn thận về vấn đề tài chính bởi có khả năng bạn sẽ bị mất hay thất thoát tiền bạc trong tương lai.

– Từ 13h đến 15h chiều: Trái ngược với điềm báo ở trên, nóng tai bên trái trong khung giờ này là điềm báo may mắn về vấn đề tài chính. Trong tương lai gần, bạn sẽ gặp những dấu hiệu quả quan trong tiền bạc và có một nguồn tài chính ổn định, vững vàng hơn.

– Từ 15h đến 17h chiều: Hãy sẵn sàng nhé vì điềm bảo nóng tai ở đây là bạn sẽ có nhiều bất ngờ trong chuyện tình cảm. Biết đâu đấy sắp có một tình yêu sét đánh “đánh” trúng vào bạn thì sao?

See also  3 cách làm hến xào giá món ăn siêu đơn giản mới lạ, thử ngay xem sao

Nóng tai trái buổi tối

– Từ 17h đến 19h tối: Công việc sắp tới của bạn sẽ gặp nhiều may mắn, suôn sẻ. Chính vì vậy, hãy vui lên khi tai trái bỗng dưng nóng lên ở khung giờ này.


– Từ 19h đến 21 tối: Nóng tai trái lúc này cho thấy những dự định ấp ủ bấy lâu nay của bạn sắp sửa trở thành hiện thực đấy.

– Từ 21h đến 23h đêm: Người thân ở xa chuẩn bị về thăm nên bạn hãy dò hỏi và có sự chuẩn bị thật chu đáo nhé.

Nóng tai trái là điềm gì? Giờ thì bạn đã biết nóng tai trái có ý nghĩa như thế nào trong phong thủy tâm linh rồi. Tuy nhiên, điềm báo có đúng hay không thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như phong thủy của mỗi người hay tình hình thực tế. Cho dù không tin thì bạn cũng nên quan sát thử xem như thế nào nhé.

Xem thêm: Nháy mắt phải liên tục theo giờ có điềm gì

Nóng tai phải đối với nam và nữ giới

Bên cạnh nóng tai bên trái thì nóng tai phải cũng là một hiện tượng thường gặp khiến nhiều người băn khoăn không biết sẽ có chuyện gì xảy ra. Nếu tai phải bị nóng lên đột ngột không vì bất cứ một lý do sức khỏe nào thì bạn hãy thử để ý đến những ý nghĩa phong thủy tâm linh của hiện tượng này. Vậy, nóng tai phải có điềm báo điều gì trong phong thủy?

Nóng tai phải với những ý nghĩa riêng theo phong thủy

Nóng tai phải buổi sáng

Tai phải nóng từ 23h – 1h sáng: Điềm báo bạn sắp nhận được tin vui lớn. Hãy chờ đợi và sẵn sàng đón nhận nó.

Tai phải nóng từ 1h – 3h sáng: Điềm báo trong gia đình có ai đó đang nhớ tới bạn. Trong khi đó, vì quá bận rộn với cuộc sống và công việc, bạn dường như “lãng quên” gia đình của mình. Chính vì vậy, hãy cố gắng sắp xếp thời gian về thăm người thân và cảm nhận tình thương đặc biệt ấy nhé.

Nóng tai phải từ 3h – 5h sáng: Điềm báo chuyện tình cảm của bạn sẽ vô cùng tốt đẹp, thậm chí là bạn sẽ có những khoảnh khắc thăng hoa trong tình yêu. Do đó, bạn hãy học cách trân trọng mối quan hệ của mình.

Tai phải nóng lên từ 5h – 7h sáng: Điềm báo có người ở phương xa đang về.

Tai phải nóng từ 7h – 9h sáng: Điềm báo bạn sắp vướng phải nhiều chuyện thi phi nên cần cẩn trọng từng lời nói, hành động, suy nghĩ kỹ trước khi làm bất cứ điều gì.

See also  Cách làm bông hẹ xào thịt bò thơm cay rất ngon hấp dẫn cho bữa cơm

Tai phải nóng từ 9h – 11h trưa: Điềm báo bạn sẽ gặp rắc rối trong chuyện tình cảm. Nếu muốn giải quyết và giữ gìn mối quan hệ tốt đẹp ấy, bạn phải luôn bình tĩnh, suy nghĩ thật kỹ và đối mặt để giải quyết mọi khúc mắc giữa hai người.

Nóng tai phải buổi chiều

Tai phải nóng từ 11h – 13h chiều: Điềm báo bạn sắp sửa nhận một nhiệm vụ, trọng trách mới hoặc thậm chí là một công việc mới.

Nóng tai phải từ 13h – 15h chiều: Điềm báo cho thấy bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong vấn đề kinh tế và tài chính.

Tai phải nóng từ 15h – 17h chiều: Điềm báo dữ liên quan đến tiền bạc. Có thể bạn sẽ gặp rắc rối về tài chính nên cần phải hết sức cẩn thận với mọi vấn đề xung quanh mình.

Nóng tai liên tục vào buổi tối

Tai phải nóng từ 17h – 19h tối: Điềm báo bạn sắp sửa đi xa, có thể là đi du lịch hoặc đi công tác…

Tai phải nóng từ 19h – 21h tối: Điềm báo rằng người thân phương xa sắp về thăm bạn trong thời gian tới.

Tai phải nóng từ 21h – 23h đêm: Điềm báo xấu về sức khỏe. Hiện tại và trong tương lai gần, bạn sẽ gặp một số vấn đề về sức khỏe. Chính vì vậy, hãy dành thời gian đi bệnh viện để thăm khám tổng quát và cho mình một chút thời gian để nghĩ ngơi lấy lại năng lượng nhé.

Nóng tai phải với những ý nghĩa đặc biệt theo phong thủy là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Mặc dù có điềm báo tốt, có điềm báo xấu nhưng bạn cũng có thể thấy hầu hết điềm báo tai phải nóng ở các khung giờ đều là điềm báo tốt nên bạn không cần quá lo lắng khi tai phải bỗng dưng nóng lên đột ngột.

Tham khảo: Giải mã hiện tượng nháy mắt trái liên tục

Tạm kết

Hiện tượng nóng tai nói chung và nóng tai trái, nóng tai phải nói riêng là những hiện tượng mà chúng ta rất hay gặp trong cuộc sống. Đây là một hiện tượng khá bình thường trên cả hai khía cạnh là sức khỏe và phong thủy tâm linh. Nếu bỗng dưng bị nóng tai đột ngột, bạn hãy kiểm tra xem tai có vấn đề gì không, nếu không thì mới xét đến ý nghĩa điềm báo nhé.

See more articles in the category: Ẩm thực

Leave a Reply