NS Nguyễn Văn Chung bức xúc khi bị tố quỵt 70 triệu tiền thưởng và cát-xê của con gái nuôi

Thứ Hai, ngày 11/10/2021 04:17 AM (GMT+7)

Chia sẻ của nam nhạc sĩ về việc trả lại cát-xê, tiền thưởng cho con gái nuôi đang nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Mới đây trên trang cá nhân, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ hình ảnh bị antifan tố quỵt tiền con gái nuôi khiến nhiều người bất ngờ. Theo đó, trong group “Anti nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung”, có người đòi nam nhạc sĩ trả lại 70 triệu tiền thưởng cùng cát-xê, tiền lì xì của bé Suri trong nhiều năm nay.


NS Nguyễn Văn Chung bức xúc khi bị tố quỵt 70 triệu tiền thưởng và cát-xê của con gái nuôi - 1

NS Nguyễn Văn Chung bức xúc khi bị tố quỵt 70 triệu tiền thưởng và cát-xê của con gái nuôi - 2

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và con gái Suri 

Ngay lập tức, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho biết đây là chuyện riêng gia đình anh, mong người ngoài không đưa ra để bàn tán. Chủ nhân hit “Nhật ký của mẹ” cho biết đã nhận nuôi bé Suri, nguyện bảo vệ và bao bọc, chăm lo cho con đến khi trưởng thành, không cần mình nữa: “Nếu 1 ngày con nói không cần mình nữa, mình sẽ vui vẻ tiễn con đi trên con đường đời sau này! Khi con nói vậy hoặc nghĩ vậy, mình cũng sẽ không tiếc vì mình đã dành trọn mười mấy năm để yêu con và chăm con từ sức khoẻ, học vấn và tinh thần! Nếu con hay ba mẹ ruột của con cho rằng mình bóc lột con khi bắt con ca hát, quay hình, lồng tiếng, chơi gameshow… thì mình sẽ ngay lập tức ngưng lại những gì mình đang dành cho con, vì đó là lòng tự trọng của mình”.

See also  Cực tốt và cực độc, biết mà tránh khi ăn kẻo mang họa vào thân

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng tâm sự rằng anh luôn dạy con phải có chính kiến, nói ra suy nghĩ của mình để tránh bị người khác suy diễn, đặt điều sai lệch. Anh nhắc nhở con nhiều về những ý kiến trái chiều và mặt tiêu cực của mạng xã hội: “Những kẻ nói thương con, tội con trên mạng thường là những kẻ chưa bao giờ mua cho con được hộp sữa, chưa từng đưa con đến viện, chưa bao giờ đóng học phí, chưa bao giờ nghĩ tới cho con học ở đâu, sống như thế nào trong suốt ngần ấy năm”.

Anh cũng khẳng định đây là chuyện gia đình nên người ngoài không hiểu rõ sự việc: “Chuyện riêng nhà người ta, người ngoài biết được gì mà nói, có quyền gì mà nói? Nếu thật sự thương, hãy nhận trách nhiệm, hãy nhận nuôi, hãy thật sự chi tiền, chứ đừng bình luận hay đòi công lý dùm. Giả tạo lắm”.

Đồng thời, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho biết chuyện tiền bạc thì dưới 18 tuổi ba mẹ ruột của con sẽ nói chuyện, còn trên 18 tuổi, con gái có quyền tự quyết định và đưa ý kiến của mình.

NS Nguyễn Văn Chung bức xúc khi bị tố quỵt 70 triệu tiền thưởng và cát-xê của con gái nuôi - 3

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho biết đây là chuyện gia đình, mong người ngoài không bàn tán đưa ý kiến

Bên dưới chia sẻ, nam nhạc sĩ còn để lại bình luận về các khoản chi để nuôi con gồm tiền ăn bữa chính, ăn vặt, mua tã sữa, đồ chơi, quần áo, học phí ở trường, học thêm, tiền thuốc men khám chữa bệnh, xăng xe đưa đón… và vô vàn khoản chi khác. Vì thế mọi người nên xem xét thông tin một cách khách quan trước khi phát ngôn.

See also  8 cách làm pate gan heo đơn giản, mịn ngon đặc biệt

Chia sẻ thẳng thắn, rõ ràng của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nhận được sự đồng tình của nhiều bạn bè, người hâm mộ: “Dạo này trên mạng nhiều cái nhảm nhí hết sức. Chuyện gia đình người ta. Cha mẹ người ta không lên tiếng thì thôi, người ở đâu đâu yêu cầu phải làm cái này cái kia”, “Em chấp nhận và đồng quan điểm với anh. Những kẻ anti chỉ nói để làm tổn thương cho nhau chứ không giúp được gì để cải thiện tốt hơn”,… Có người để lại bình luận cho rằng nam nhạc sĩ đang ẩn ý nhắc đến vụ ồn ào tiền cát-xê của Hồ Văn Cường và mẹ nuôi là cố ca sĩ Phi Nhung, Nguyễn Văn Chung liền để lại bình luận nhắc nhở “Bạn thật tinh tế” và không nói thêm về vấn đề này. 

Đặc biệt, mẹ ruột của bé Suri đã lên tiếng: “Ghê thật, thay mặt mẹ bé Ri luôn. Dạ mấy anh chị, mẹ bé còn đây ạ, ai mượn mấy anh chị lên tiếng, để cho nhà người ta yên”.

Bé Suri (Suri Kim Anh) là con của em gái nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Cách đây 4 năm, sau khi bố mẹ ruột của Suri cãi vã và chia tay, Suri có một thời gian ngắn sống cùng mẹ và bị trầm cảm. Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung khuyên mẹ của Suri ra nước ngoài thay đổi môi trường sống, còn bé được anh đón về chăm sóc như con ruột: “Ba mẹ Suri khi đó còn trẻ nhưng mâu thuẫn, hiểu lầm quá lớn. Em gái tôi không cho con gái gặp ba. Tôi không muốn cháu thiếu tình thương nên từ khi Suri biết nói, tôi dặn bé gọi tôi là ba. Tôi muốn con biết bản thân có đủ ba và mẹ”, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ trong chương trình “Điều con muốn nói”.

See also  7 quốc gia chưa từng trở thành thuộc địa của phương Tây trong lịch sử

NS Nguyễn Văn Chung bức xúc khi bị tố quỵt 70 triệu tiền thưởng và cát-xê của con gái nuôi - 4

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho biết âm nhạc đã giúp Suri vượt qua trầm cảm 

Nhờ âm nhạc, Suri đã bắt đầu vui vẻ trở lại. Cô bé hát, trò chuyện và nói ra được suy nghĩ của mình. Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung khẳng định, anh xem Suri như con gái ruột ngay từ lần đầu tiên thấy con: “Thậm chí, tôi có Bu nhưng càng thương Suri nhiều hơn bởi vì Bu quá đủ đầy. Nó giống như một đứa trẻ được tắm trong bể tình yêu, còn Suri là một đứa trẻ rất thiếu thốn, luôn khao khát tình thương”.

Dù rất yêu thương con gái nhưng nam nhạc sĩ cũng tôn trọng ý kiến, quyết định của Suri. Anh cho biết sẽ có ngày Suri ra nước ngoài định cư với mẹ. Tuy buồn nhưng nhạc sĩ “Nhật ký của mẹ” tin rằng Suri vẫn cần thêm tình yêu thương từ người đã sinh ra mới hạnh phúc trọn vẹn.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-to-quyt-70-trieu-tien-thuong-va-cat-xe-cua-con-gai-nuoi-ns-nguyen-van-chung…Nguồn: http://danviet.vn/bi-to-quyt-70-trieu-tien-thuong-va-cat-xe-cua-con-gai-nuoi-ns-nguyen-van-chung-tuyen-bo-dieu-bat-ngo-50202111104163676.htm

Trang Khàn đến tận nhà Hồ Văn Cường, hỏi về việc nhờ nữ CEO đòi cát-xê hộ gây tranh cãi dữ dội

Hành động lúc nửa đêm của Trang Khàn đã tạo nên nhiều ý kiến tranh cãi trên các diễn đàn mạng xã hội.

See more articles in the category: Món luộc

Leave a Reply