Review dầu tẩy trang Yves Roucher Pure Camille – Niềm háo hứng skincare mỗi tối – ireviewholic

Phải kết luận ngay cho các chị em lười đọc đến cuối rằng đây là một chiếc tẩy trang siêu siêu thích các chị em ạ. Không chỉ đem lại cảm giác sạch sâu, da dẻ mướt mát, bóng mềm, dầu tẩy trang Yves Roucher Pure Camille còn trở thành sự hào hứng để bắt đầu skincare routine mỗi tối của mình đó.

Có những ngày, trở về nhà là lúc bản thân thấy thật mệt mỏi, uể oải, ước gì có thể nằm vật ra ngủ mà không cần phải tẩy trang, tắm táp gì nữa. Tốn thời gian. Đúng hem nào??? Nhưng tin mình đi, cái tẩy trang này khiến bạn hứng thú hơn rất nhiều với skincare routine. Thấy mình khi lau lớp phấn son trên mặt đi vẫn thật xinh đẹp, rạng ngời, rồi bỗng thấy chẳng mệt mỏi nữa mà yêu đời, yêu người hơn.

Đây là một chiếc tẩy trang siêu siêu thích các chị em ạ. ❤️ Thích nhất trong những loại tẩy trang trước đây mình dùng.

Với những ai hay trang điểm như mình thì không thể, không thể thiếu tẩy trang. Dù lười vcđ hay say lử thì cũng cố tẩy cái trang đi rồi mới đi ngủ được. Thực tế ra là người ít trang điểm và không trang điểm cũng nên dùng tẩy trang nha.

See also  NƯỚC TẨY TRANG HATOMUGI 500ML Hatomugi Viet Nam

Mình đã dùng rất nhiều các dòng tẩy trang và các loại từ sáp, nước, dầu, kem, khăn giấy. Cũng có loại nước tẩy trang của Sum:37 mình hay dùng nhiều lần vì cảm giác da sau đó cũng rất ok. Tuy nhiên mình cũng thích cái gì đó bôi bôi xoa xoa vào mặt để tiện mát xa, mát gần luôn. Nhưng cái cảm giác của mình về dầu tt là cứ bị bí bí, rít rít xong có cái mùi dầu dầu khét khét. Xong xuôi rửa mặt chỉ sợ không sạch kể cả loại nước vào nhũ hoá.

See more articles in the category: Tẩy trang

Leave a Reply