Sự kiện ra mắt liệu trình Phục hồi tổn thương và Bảo vệ da hàng đầu

Mùa hè này, còn điều gì khiến bạn lo lắng hơn việc bảo vệ làn da của mình khỏi ảnh hưởng của nắng và tia UV? Khi những cách bảo vệ da thông thường đã kém hiệu quả, thì liệu trình Phục hồi tổn thương và Bảo vệ da hàng đầu chính là lựa chọn mới để chăm sóc cho làn da mùa hè.

 

1. Liệu trình phục hồi, giúp đều màu da Chamoplex:

Liệu trình phục hồi tổn thương và giúp làm đều màu da Chamoplex

Đây là liệu trình giành cho những làn da dễ bắt nắng, có dấu hiệu lão hoá và thường đau rát sau khi đi nắng. Với tinh chất Chamoplex được chiết xuất từ hoa cục la mã, liệu trình giúp giảm đau rát, cháy nắng, làm đều màu các vùng da, hạn chế tổn thương da do tia UV gây ra.

Liệu trình gồm có:

– 5 mặt nạ dưỡng trắng chuyên sâu Bright Up

– 3 mặt nạ nâng cơ trẻ hóa Freezing Time

– 2 mặt nạ dưỡng ẩm chuyên sâu Aqua

2. Liệu trình phục hồi, tái tạo chuyên sâu Peptide:

Liệu trình phục hồi, tái tạo chuyên sâu Peptide

Liệu trình gồm có 3 bước: Thanh lọc, thải độc, làm sạch da; Bổ sung collagen, nâng cơ, trẻ hóa làn da và làm đều màu da với 3 loại mặt nạ Detox, Freezing Time và Bright Up. Với nguồn dưỡng chất tế bào gốc từ Detox, tinh chất nhân sâm và collagen, liệu trình này sẽ giúp da bạn được tái tạo, hồi phục các tổn thương từ tế bào, đồng thời giúp bổ sung lượng collagen mất đi do quá trình lão hóa.

Liệu trình gồm có:

– 5 mặt nạ tế bào gốc Detox

– 3 mặt nạ nâng cơ trẻ hóa Freezing Time

– 2 mặt nạ dưỡng trắng chuyên sâu Bright Up

 

3. Liệu trình phục hồi, thải độc chuyên sâu Detox:

Liệu trình phục hồi, thải độc chuyên sâu Detox:

Với những làn da thiếu sức sống, dầu nhờn và có nhiều mụn thì đây là liệu trình cực kỳ phù hợp. Liệu trình giúp kiềm dầu nhờn, cân bằng độ ẩm cho da, thanh lọc, thải độc da, đẩy mụn ẩn lên da và giúp mụn gom cồi, khô nhanh hơn và không để lại vết thâm trên da. Đặc biệt, với những làn da vừa qua liệu trình lăn kim, vi kim vẫn còn đau rát hay mẩn đỏ, liệu trình phục hồi, thải độc chuyên sâu Detox sẽ giúp giảm đau, làm mát, giảm mẩn đỏ ngay sau lăn kim, vi kim.

Liệu trình gồm có:

  • 5 mặt nạ tế bào gốc Detox
  • 5 mặt nạ dưỡng ẩm chuyên sâu Aqua

 

4. Liệu trình phục hồi tổn thương toàn diện True Skin:

Liệu trình phục hồi tổn thương toàn diện True Skin

Khi da bạn có quá nhiều vấn đề, và bạn không biết bắt đầu xử lý vấn đề nào trước, thì hãy dùng liệu trình phục hồi tổn thương toàn diện True Skin. Với liệu trình này, làn da của bạn được thanh lọc hoàn toàn, thải độc và hồi phục đến tận sâu tế bào với 7 miếng mặt nạ tế bào gốc Detox, bổ sung collagen, dưỡng ẩm, dưỡng trắng với đủ bộ sản phẩm Freezing Time, Aqua và Bright Up.

Liệu trình gồm có:

  • 7 miếng mặt nạ tế bào gốc Detox
  • 1 miếng mặt nạ dưỡng ẩm chuyên sâu Aqua
  • 1 miếng mặt nạ dưỡng trắng chuyên sâu Bright Up
  • 1 miếng mặt nạ nâng cơ trẻ hóa Freezing Time

Lựa chọn liệu trình sao cho phù hợp? Nếu các bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn liệu trình nào để làn da của mình được hồi phục tốt nhất, hãy nhắn tin ngay cho chúng mình, đội ngũ tư vấn viên của Coko sẽ gọi điện và tư vấn giúp bạn hiểu làn da của mình hơn.