Tabi Kaeru Cách Chơi Tabi Kaeru, Blog Của Tú Anh 2022 | Cokovietnam.vn

Đôi lời: Thấy quen quen không nào? :)) Nhà mình có ai đang chơi game này không nhỉ, hoặc không chơi thì ít nhiều gì mấy bữa nay cũng thấy nhiều người nhiều page share về game này lắm luôn?

Tính tới thời điểm hiện tại thì mình vừa chơi game này được… 4 ngày =)) Mình thích chơi lâu lắm rồi vì thấy game gì đáng yêu quá chừng, rất phù hợp với mấy đứa trạch nữ như mình luôn, nhưng ngại vì một chữ tiếng Nhật cắn đôi cũng không biết. May sao hôm nọ tìm được blog hướng dẫn chơi bằng tiếng Anh của anh này, trời ơi như một chân trời bao la mới lạ vỡ òa ngay trước mắt mình luôn huhuhu xin đội ơn anh lần nữa ❤ Ảnh viết rất cụ thể kỹ lưỡng và dễ hiểu nữa, nên hôm qua mình đã đánh bạo gửi mail cho ảnh, xin phép cho mình được dịch bài hướng dẫn của anh sang tiếng Việt để cho những bạn gặp khó khăn với cả tiếng Nhật lẫn tiếng Anh hiểu cách chơi. Ban đầu hơi sờ sợ, ai dè ảnh dễ thương quá trời, đồng ý liền liền ngay thẳng không hề do dự tẹo nào luôn ToT

*

I want to say thanks to you one more time, Mr. Damian ❤

Các bạn vui lòng không mang đi post ở nơi khác nhé, xin cám ơn!

Please do not take it out, do not repost, thank you!

—–

GIỚI THIỆU TRÒ CHƠI

旅かえる (Tabikaeru — “Ếch du lịch”) là trò chơi điện tử mới trên điện thoại di động của Hit-Point, studio phần mềm từng sáng tạo nên trò Neko Atsume (ねこあつめ). Cái tên này là một cách chơi chữ, “Tabi” (旅) có nghĩa là “Du lịch” và “Kaeru” (かえる) vừa có nghĩa là “Ếch” (蛙) vừa có nghĩa là “trở về” (帰る).Bạn đang xem: Tabi kaeru cách chơi

See also  Hướng dẫn cách tải ứng dụng trên tivi LG đơn giản, nhanh chóng 2022 | Cokovietnam.vn

Đây là trò chơi về một chú Ếch đi du lịch đến rất nhiều nơi, gửi về cho bạn những bức ảnh từ các chuyến phiêu lưu của nó, và rồi trở về với những món quà (vật phẩm sưu tầm), chủ yếu là các món đặc sản từ những vùng mà nó từng ghé thăm.

Đang xem: Cách chơi tabi kaeru

Đang xem: Tabi kaeru cách chơi

Trong trò chơi này, bạn phải chuẩn bị Túi cho Ếch (かばん) sử dụng trong các chuyến hành trình, và thu thập tất cả những món quà lưu niệm (いっぴん) mà nó mang về (bạn cũng có thể thu thập những hình ảnh nó gửi về từ các chuyến đi nếu như bạn muốn.)

CÁCH CHƠI

Bạn sẽ bắt đầu từ trong vườn.

*

Khởi đầu bằng việc nhấn vào nút Bắt đầu (スタート).

*

Trước tiên bạn cần phải đồng ý với các điều khoản của trò chơi, do đó hãy nhấn vào nút Đồng ý (同意する) nằm ở phía dưới bên trái. Nút trên cùng là dùng để đọc các Điều khoản Sử dụng (利用規約), và nút phía dưới bên phải là nút Không đồng ý (同意しない), và sau đó bạn sẽ được chuyển đến màn hình khởi động nếu như bạn nhấn vào đó.

*

Ngay khi trò chơi bắt đầu được tải, bạn sẽ nhìn thấy người hùng của chúng ta đang ngồi trong vườn bên cạnh cánh cửa, và bạn sẽ được yêu cầu đặt tên cho nó. Bạn không được phép sử dụng quá 5 ký tự. Vì tên trong tiếng Nhật thường được viết bằng kanji (漢字) hoặc kana (仮名), cho nên 5 ký tự hẳn là sẽ khó khăn lắm đây… Hãy sáng tạo lên nhé!

See also  huong dan choi riki 2022 | Cokovietnam.vn

*

Nhấn OK sau khi bạn đã đặt tên xong.

Xem thêm: Guide Ahri Tốc Chiến: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Ahri Hiệu Quả Nhất

Sau đó, có một hướng dẫn nho nhỏ sẽ chỉ cho bạn cách làm thế nào để thu hoạch cỏ ba lá (nếu tìm được cỏ bốn lá thì bạn có thể sử dụng nó như một lá bùa may mắn), đến cửa hàng mua một chiếc bánh scone nho (thực phẩm duy nhất mà hiện tại bạn có khả năng mua), và chuẩn bị túi cho chuyến hành trình đầu tiên của ếch (để bánh scone vào vị trí thức ăn và cỏ bốn lá vào vị trí bùa may mắn trong hai ô nằm ở trên.)

Sau khi đã để mọi thứ vào trong túi, hãy nhấn vào nút “Kết thúc” (かんりょう), và chú ếch sẽ rời nhà để bắt đầu chuyến phiêu lưu đầu tiên của mình. Bạn không cần phải biết tiếng Nhật để hoàn thành những bước hướng dẫn nho nhỏ này, chỉ cần cẩn thận với từ được viết là “はい” (và thường nằm ở phía bên trái của cửa sổ), và Không là “いいえ”

Sau khi bạn hoàn thành hướng dẫn, bạn sẽ được tặng 500 cỏ ba lá và 1 cỏ bốn lá may mắn để bạn có thể sử dụng trong chuyến hành trình tiếp theo. Sẽ rất khôn ngoan nếu như bạn sử dụng một số lượng cỏ ba lá lớn để mua một vài thứ đắt tiền, chẳng hạn như lều hay khăn tay. Và cũng có thể là món bánh bagel, bởi vì chú ếch của bạn sẽ chẳng thể đi đâu xa nếu như bạn chỉ cho nó bánh scone…

See also  Cách Chơi Fifa Online 4 (Fo4), Các Phím Tắt Chơi Game Fifa Online 4 (Fo4) 2022 | Cokovietnam.vn

Để nhận những phần thưởng này, bạn chỉ cần vào trong Hòm thư (ゆうびん) và nhấn nút Chấp nhận (受け取り) ở mỗi mục.

Sau đó, bạn cần phải chờ cho đến khi chú ếch của bạn trở về. Bạn bắt buộc phải tắt app và mở lại, nếu như bạn không làm như thế thì ếch sẽ không trở về. Sau một thời gian, chú ếch sẽ trở về nhà, và sẵn sàng cho một chuyến đi mới. Hãy chuẩn bị túi cho nó lần nữa, hoặc đặt sẵn đồ vật ở trên bàn để nó tự thu lấy.

QUAN TRỌNG: Nếu như bạn nhận được một bức ảnh do ếch gửi về, đừng quên nhấn vào nút Lưu (保存する), nếu không, bạn sẽ không thể phục hồi bức ảnh đó nữa đâu!

Hãy xem xét tất cả các yếu tố nằm trong trò chơi để có thể nắm bắt sâu hơn nhé.

Xem thêm: hướng dẫn chơi commandos 1

———-

 VƯỜN

Vườn là nơi mà bạn bắt đầu. Ở đây bạn có thể nhìn thấy cỏ ba lá (よつば) được xem như đơn vị tiền tệ, hòm thư và nhiều vị khách mà bạn có thể gặp từ lần này đến lần khác (Xin chào Ốc sên!) Bạn thu hoạch cỏ ba lá để mua thức ăn cho ếch, và chúng sẽ mọc lại sau một khoảng thời gian. Thỉnh thoảng bạn có thể tìm thấy cỏ bốn lá mà bạn sẽ sử dụng như một lá bùa may mắn.

See more articles in the category: Game

Leave a Reply