Thủ Thuật Kiếm Btc Bằng Cách Chơi Freebitco.In, Thủ Thuật Kiếm Btc 2022 | Cokovietnam.vn

Chào toàn thể anh em freebitco.in, hôm nay coinplay xin hướng dẫn anh em cách đánh bonus, cách thức hoạt động chi tiết bonus freebitco, và video sử dụng auto freebitco đánh bonus toàn tập.

Sơ lược về bonus trong freebitco là gì??, cách hoạt động của bonus ra sao, hãy cùng coinplay tìm hiểu cơ chế nó nhé!

Bonus là điểm thưởng được tặng từ các khoản đặt cược, số bonus này sẽ tự sinh ra khi tài khoản đó đặt cá cược trong tab multiply (Đặt cược bet lo hoặc bet hi, càng nhiều bất kể thắng thua số điểm thưởng hay còn gọi là bonus nó sẽ tăng dần lên)

Cách hoạt động của điểm thưởng bonus freebitco như sau: 

*

nhận bonus bonus freebitcoKhi bạn yêu cầu một khoản tiền thưởng, số tiền tương đương được khấu trừ từ số dư tài khoản của bạn và số tiền + tiền thưởng được chuyển vào tài khoản thưởng. Ví dụ, như hình trên mình nhập vào mục BONUS YOU WISH TO CLAIM là 0.001 BTC cho dễ tính, nếu bạn yêu cầu một khoản tiền thưởng 0.001 BTC, thêm 0.001 BTC sẽ được khấu trừ từ số dư tài khoản của bạn và tài khoản thưởng (số balance sẽ đánh gọi đây là vốn) của bạn sẽ có số dư 0.002 BTC.Số dư trong tài khoản thưởng của bạn cần được đặt cược 25 lần trong trò chơi MULTIPLY BTC trước khi nó được ghi có vào số dư chính của bạn. Trong ví dụ trên, bạn cần đặt cược 0.05 (0.002 * 25) BTC trước khi số dư trong tài khoản tiền thưởng của bạn được chuyển vào tài khoản chính của bạn. Nghĩa là nó sẽ sinh ra số wager gọi ngắn gọi là thế, số này bạn cần đặt cược làm sao đó mà hết và số balance nó bonus còn dư bao nhiêu bạn sẽ nhận bấy nhiêu nhé! Chi tiết như hình dưới, số vốn bạn có được gọi là balance, lấy số vốn đó đánh hết số wager remaining dưới về 0, trên vốn vẫn còn BTC bào nhiêu tất khắc ít phút sau sẽ cộng vào tài khoản chính của bạn.(Hình được lấy từ video đánh chi tiết toàn tập của coinplay)

See also  Cách Chơi Azir Bá Đạo 2022 | Cokovietnam.vn

*

Chi tiết điểm bonus freebitcoCác yêu cầu đặt cược tối đa mà bạn có thể thực hiện trong một lần đặt cược không thể vượt quá 10% số tiền ban đầu của tài khoản tiền thưởng của bạn. Theo ví dụ trên, nếu bạn đặt cược nhỏ hơn hoặc bằng 0.0002, toàn bộ số tiền sẽ được tính vào yêu cầu đặt cược của bạn nhưng đối với cược trên 0.0002, chỉ tối đa là 0.0002 sẽ được tính vào yêu cầu đặt cược của bạn. Tuy nhiên, 100% của tất cả các cược jackpot sẽ được tính vào việc hoàn thành các yêu cầu đặt cược của bạn.

Đang xem: Cách chơi freebitco.in

Ở đây nói sơ để các bạn nắm rỏ nó giới hạn cược được trừ ở mục wager, bạn cược nhỏ hơn 0.0002 nó sẽ trừ đi số wager, còn cược lớn hơn nó không trừ số wager phía dưới đâu nhé, thua thì balance bị trừ mà wager lại không trừ nếu cược lớn hơn.

Đang xem: Cách chơi freebitco.in

Xem thêm: Cách Chơi Ad Trong Liên Quân Mobile, Top 5 Xạ Thủ Leo Rank Tốt Nhất Liên Quân Mobile

Xem thêm: Tải Stellarium Astronomy Software, Download Stellarium 0

Chú ý điểm này để đánh bonus thật tốt và nhanh hết số wager nhé! Nhiều anh em đánh gần hết, có khi thấy số balance lớn gấp 2 3 lần wager, tất tay cược đúng số wager còn lại, như vậy nó không trừ wager đâu :D. Thua nó âm luôn í! Update: Thông tin mục 3 này là site nó quy định, thật ra mình đánh liên tục bên bonus này hầu như nó đều trừ mục wager bất kể đánh lớn hay nhỏ nhé !Nếu bạn có bất kỳ số dư trong tài khoản tiền thưởng của bạn (balance phía dưới, không phải tài khoản chính), nó sẽ được sử dụng đầu tiên cho tất cả các cược mà bạn thực hiện và tiền thưởng sẽ được thêm vào tài khoản tiền thưởng của bạn. Nếu bạn đặt cược lớn hơn số tiền trong tài khoản thưởng của mình, cược sẽ được lấy trước từ tài khoản thưởng của bạn (cho đến khi nó là 0) và số tiền còn lại sẽ được lấy từ tài khoản chính của bạn và số tiền thưởng sẽ được cộng vào tài khoản thưởng của bạn. Anh em cần lưu í một điểm trong bonus freebitco là nếu đánh không hết số wager, mà trên balance của bonus cược lớn nó hết BTC, tất thì BTC nó sẽ lấy từ tài khoản chính cộng vào balance của tài khoản thưởng bonus, cược vào luôn. Nên anh em nào đánh hết BTC bonus rồi, thì ngưng lại ít phút, sẽ mất bảng bonus đi, hẳn đặt cược nhé. Không là nó trừ tài khoản chính ý

See more articles in the category: Game

Leave a Reply