Tóc dreadlock là gì? – QuanTriMang.com 2022|Cokovietnam.vn

Tóc dreadlock là gì? – QuanTriMang.com 2022

Tóc Dreadlock là một trong những kiểu tóc rất đặc biệt, giúp chủ nhân của nó trở nên nổi bật và thể hiện được phong cách cá tính cực mạnh. Vậy, tóc dreadlock là gì, có gì cần phải chú ý khi để kiểu tóc đặc biệt này. Mời các bạn đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về kiểu tóc độc đáo này nhé.

Tóc dreadlock là gì?

Tóc dreadlock hay tóc bện thừng, tóc tết kiểu Châu Phi là kiểu tóc có phần tóc tết thành những bím nhỏ chải ngược về phía sau. Kiểu tóc này có nguồn gốc từ Châu Phi. Thông thường tóc dreadlock sẽ tết toàn bộ mái tóc nhưng cũng có nhiều biến tấu khác.

Cả nam và nữ đều có thể để kiểu tóc dreadlock. Tuy nhiên, kiểu tóc này khá kén gương mặt, chỉ phù hợp với những người có gương mặt thon gọn.

Ngoài ra, nếu muốn để kiểu tóc mang phong cách châu Phi này, mái tóc của bạn phải đáp ứng những yêu cầu về độ dài, độ dày và chất tóc.

See also  Top30 kiểu tóc bé trai đẹp cho bé trai đầy lãng tử và sành điệu 2022|Cokovietnam.vn

Các kiểu tóc dreadlock cho nam

Tóc Dreadlock nam theo phong cách Châu Phi

Tóc Dreadlock nam theo phong cách Châu Phi

Đây là kiểu tóc dreadlock nam cổ điển theo xu hướng truyền thống, với vẻ ngoài gọn gàng. Kiểu tóc này, thích hợp với những người có sở thích nghiêm túc nhưng vẫn muốn thể hiện cá tính.

Tóc Dreadlock theo phong cách Hiphop

Tóc Dreadlock theo phong cách Hiphop

Đây là kiểu tóc Dreadlock nam ngắn theo phong cách hiphop được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Tóc Dreadlock theo phong cách hiện đại

Tóc Dreadlock theo phong cách hiện đại

Kiểu tóc dreadlock nam ngắn với cấu trúc đơn giản, không quá kén độ dài của tóc, phù hợp với nhiều đối tượng và phong cách.

Kiểu tóc Dreadlock ngắn

Kiểu tóc Dreadlock ngắn

Đây là kiểu tóc dreadlock ngắn theo phong cách tự do của châu ÂU giúp các chàng trai có được sự gọn gàng, chỉnh chu, mà vẫn toát lên được cái “chất” riêng của người chơi tóc.

Kiểu tóc Deadlock Classic

Kiểu tóc Deadlock Classic

Đây là kiểu tóc dreadlocks theo phong cách cổ điển, phù hợp với những anh chàng lịch thiệp, hiền lành nhưng có vẻ ngoài cool ngầu.

Kiểu tóc dreadlock undercut high top

Kiểu tóc dreadlock undercut high top

Kiểu tóc dreadlock undercut với phần tóc mái và đỉnh đầu bện thừng, còn từ hai bên mang tai cho tới đỉnh đầu cắt ngắn là một lựa chọn khá lý tưởng để bạn làm mới phong cách của mình.

Kiểu tóc dreadlock undercut mohawk.Kiểu tóc dreadlock undercut mohawk.Mẫu tóc tết dreadlock buộc đuôi ngựa.Mẫu tóc tết dreadlock buộc đuôi ngựa.Kiểu tóc dreadlock dài búi rối.Kiểu tóc dreadlock dài búi rối.Mẫu tóc thắt bím dreadlock dài.Mẫu tóc thắt bím dreadlock dài.Kiểu tóc dreadlock ngắn mái xéoKiểu tóc dreadlock ngắn mái xéoMẫu tóc tết dreadlock backcombing.Mẫu tóc tết dreadlock backcombing.Kiểu tóc dreadlock nhuộm vàng.Kiểu tóc dreadlock nhuộm vàng.Kiểu tóc dreadlock nhuộm ombre.Kiểu tóc dreadlock nhuộm ombre.Mẫu tóc tết dreadlock nhuộm 7 màu.Mẫu tóc tết dreadlock nhuộm 7 màu.

See more articles in the category: Kiểu tóc

Leave a Reply