Tóm tắt Sông nước Cà Mau hay nhất (4 mẫu) | 2022 Cokovietnam

Tóm tắt Sông nước Cà Mau

Bài giảng: Sông nước Cà Mau – Cô Trương San (Giáo viên VietJack)

Tổng hợp tóm tắt tác phẩm Sông nước Cà Mau Ngữ văn lớp 6 gồm các bài tóm tắt hay nhất, ngắn nhất giúp học sinh biết cách tóm tắt tác phẩm
Sông nước Cà Mau từ đó nắm được những nét chính về nội dung của văn bản Sông nước Cà Mau trong chương trình Ngữ văn lớp 6.

Tóm tắt Sông nước Cà Mau (mẫu 1)

   Bài văn miêu tả cảnh quan thiên nhiên, sông nước vùng Cà Mau, mảnh đất tận cùng phía nam của Tổ quốc. Cảnh thiên nhiên ở đây thật rộng lớn, hoang dã và hùng vĩ, đặt biệt là những dòng sông và rừng đước. Cảnh chợ Năm Căn là hình ảnh trù phú, độc đáo, tấp nập về sinh hoạt của con người ở vùng đất ấy.

Quảng cáo

Tóm tắt Sông nước Cà Mau

Tóm tắt Sông nước Cà Mau (mẫu 2)

Bài văn miêu tả cảnh thiên nhiên sông nước vùng Cà Mau với thiên nhiên rộng lớn, hùng vĩ và giàu sức sống đặc biệt là dòng sông Năm Căn và rừng đước. Cảnh chợ Năm Căn là hình ảnh trù phú, độc đáo, tấp nập về sinh hoạt của con người.

See also  Phân tích bài thơ Vội vàng đoạn 2 - Bài phân tích đoạn 2 bài thơ Vội vàng | 2022 Cokovietnam

Tóm tắt Sông nước Cà Mau (mẫu 3)

Bài văn Sông nước Cà Mau trích từ chương XVIII truyện “Đất rừng phương Nam”, tập truyện dài nổi tiếng nhất của nhà văn Đoàn Giỏi.

Bài văn miêu tả cảnh quan thiên nhiên, sông nước vùng Cà Mau, mảnh đất tận cùng phía nam của Tổ quốc. Cảnh thiên nhiên hiện ở đây lên thật hùng vĩ, dữ dội và hoang sơ, đặc biệt là những dòng sông và rừng đước. Con thuyền đi qua các địa danh khác nhau Chà Là, Cái Keo, kênh Bọ Mắt, đổ ra sông Cửa Lớn rồi xuôi về Năm Căn. Cảnh chợ Năm Căn là hình ảnh hiện lên thật độc đáo, đông vui, tấp nập về sinh hoạt của con người vùng đất ấy.

Quảng cáo

Tóm tắt Sông nước Cà Mau

Tóm tắt Sông nước Cà Mau (mẫu 4)

Sông nước Cà Mau là một đoạn trích miêu tả chi tiết vẻ đẹp sông nước vùng Nam Bộ qua thiên nhiên và sinh hoạt con người.

Bài giảng: Sông nước Cà Mau – Cô Nguyễn Ngọc Anh (Giáo viên VietJack)

Các bài soạn văn lớp 6 khác:

Xem thêm các loạt bài Để học tốt Ngữ văn lớp 6 hay khác:

Tủ sách VIETJACK lớp 6-8 cho phụ huynh và giáo viên (cả 3 bộ sách):

Săn SALE shopee Tết:

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, KHÓA HỌC DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 6

Bộ giáo án, bài giảng powerpoint, đề thi dành cho giáo viên và khóa học dành cho phụ huynh tại https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

See also  Sinh học 8 Bài 42 ngắn nhất: Vệ sinh da | 2022 Cokovietnam

Tổng đài hỗ trợ đăng ký : 084 283 45 85

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng….miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài Soạn văn lớp 6 | Soạn bài lớp 6 của chúng tôi được biên soạn một phần dựa trên cuốn sách: Để học tốt ngữ văn 6 và bám sát nội dung sgk Ngữ văn 6 Tập 1 và Tập 2.

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.

song-nuoc-ca-mau.jsp

Giải bài tập lớp 6 sách mới các môn học

See more articles in the category: Văn học

Leave a Reply