Tổng hợp kiểu tóc tém dành cho bạn nữ, phù hợp mọi gương mặt 2022|Cokovietnam.vn

Tổng hợp kiểu tóc tém dành cho bạn nữ, phù hợp mọi gương mặt 2022


Nhắc đến tóc tém, đó là kiểu tóc ngắn cá tính của phái nữ được nhiều người yêu thích hiện nay. Tuy nhiên, chọn kiểu tóc tém phù hợp với gương mặt mình quả là điều không hề dễ dàng.

Để hiểu rõ hơn về tóc tém, cũng như khuôn mặt của chính mình. Bách hóa XANH sẽ gợi ý đến cho bạn một số kiểu tóc tém siêu hot dành cho các bạn nữ, phù hợp với nhiều gương mặt khác nhau.

Tóc tém đối với mặt tròn

Đối với khuôn mặt tròn, hơi to, bạn có thể biến tém tóc thành nhiều kiểu như uốn, xoăn, phồng, hoặc duỗi, để phù hợp cho khuyết điểm của khuôn mặt. Người có khuôn mặt tròn nên chọn kiểu tóc tém có mái xéo sẽ giúp phần tóc mái xéo phủ xuống trán che đi một phần gương mặt tròn trịa, khiến gương mặt trở nên thon gọn, cuốn hút hơn.

See also  Tóc mỏng mặt dài nên để đầu gì cho đẹp?-Tóc đẹp 2022|Cokovietnam.vn

Tóc tém đối với mặt tròn

Hơn thế nữa, bạn có thể cắt tóc mái để dài một chút rồi rẽ ngôi, với cách để tóc này sẽ giúp cho khuôn mặt của bạn thon gọn, cá tính, thanh thoát hơn. Và mái tóc tém sẽ giúp bạn trở nên trẻ trung, cá tính hơn nếu nhuộm thêm các màu sáng hoặc trầm để tạo nét nổi bật cho gương mặt.

Tóc tém đối với mặt tròn

Tóc tém mặt vuông

Tóc tém mặt vuông

Những người có gương mặt vuông rất khó chọn kiểu tóc phù hợp. Khuôn mặt vuông luôn có đặc điểm là lớn và các đường nét góc cạnh. Vì vậy, bạn nên lựa chọn kiểu tóc tém giúp che chắn khuyết điểm một cách khéo léo, trông bạn sẽ tự nhiên hơn.

Tóc tém mặt dài

Tóc tém mặt dài

Các cô nàng mặt dài ít khi nghĩ đến việc lựa chọn mái tóc tém đầy cá tính. Tuy nhiên, ít người có thể biết được rằng kiểu tóc này sẽ trở thành ưu điểm mang lại tự tin cho bạn.

Đối với gương mặt dài, chúng ta không nên chọn mái tóc làm phồng trên đỉnh đầu với bất kỳ kiểu tóc ngắn hay dài. Điều đó, sẽ khiến gương mặt kéo dài hơn. Đặc biệt, với tóc tém không nên đánh phồng trên đỉnh đầu, thay vào đó hãy lựa chọn kiểu tóc mái phù hợp để khiến phần trán nhỏ hơn và ngắn lại, tạo nên sự cân bằng cho gương mặt thêm xinh đẹp.

Tóc tém mặt dài

Tóc tém Nhật

Đang là kiểu tóc được yêu thích nhất năm qua, với kiểu tóc tém Nhật này giúp bạn trẻ trung hơn, tự tin hơn trước. Tóc tém Nhật Bản du nhập vào làng thời trang tóc với cách cắt tỉa độc đáo, giúp khuôn mặt trở nên xinh đẹp, phù hợp với những gương mặt nhỏ gọn.

See also  Tải Butter Camera 黄油相机 Huang You, cách dùng app chỉnh ảnh kiểu Trung 2022|Cokovietnam.vn

Tóc tém Nhật

Tóc tém uốn

Tóc tém uốn với độc ngắn vừa phải được uốn xoăn nhẹ hoặc uốn phồng cho ta cảm giác mềm mại từ tóc. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn trở nên đáng yêu, nữ tính năng động hơn.

Tóc tém uốn

Tóc tém dài

Kiểu tóc tém dài thường có độ dài vừa phải được cắt tỉa làm cho gương mặt che đi những khuyết điểm một cách hoàn hảo. Kiểu tóc này có thể giúp chị em tự tin hơn, và xinh đẹp hơn trước. Không chỉ nữ tính mà còn rất cá tính theo phong cách riêng của mình.

Tóc tém dài

Tóc tém mái thưa

Tóc tém mái thưa sẽ giúp chúng ta che đi khuyết điểm ở phần trán cao, trán dô. Mang đến vẻ đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng dịu dàng hơn. Kiểu tóc này phù hợp với mọi hình dáng khuôn mặt.

Tóc tém mái thưa

Tóc tém ngang vai

Kiểu tóc được cắt ngang vai với độ dài vừa phải có thể kết hợp với các dạng như uốn, xoăn, phồng. Đem đến cho các bạn nữ hình ảnh trẻ trung, sự lựa chọn lý tưởng từ kiểu tóc này sẽ giúp các nàng mặt dài hay vuông đều sẽ tự tin, xinh đẹp nhiều hơn trước.

Tóc tém ngang vai

Tóc tém Hàn Quốc

Kiểu tóc đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay, với đặc điểm được cắt ngắn gọn phần gáy và để tóc mái thưa là nét đặc trưng mang lại sự nữ tính, dịu dàng, uyển chuyển.

See also  20 kiểu tóc đẹp của Song Hye Kyo-Tư vấn làm đẹp 2022|Cokovietnam.vn

Tóc tém Hàn Quốc

Tóc tém xoăn

Kiểu tóc được uốn xoăn tự nhiên, mềm mại tạo cảm giác bồng bềnh nhưng vô cùng cá tính đối với các cô gái yêu thích sự trẻ trung, linh hoạt. Kiểu tóc này rất phù hợp với nhiều gương mặt, tạo nét đẹp riêng cho các cô gái tự tin hơn.

Tóc tém xoăn

Trên đây là các kiểu tóc tém dành cho các bạn nữ với nhiều gương mặt mà bạn có thể tự tin lựa chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp nhất. Mỗi gương mặt đều có nét đẹp riêng của nó, hãy tạo cho mình một kiểu tóc tém phù hợp với gương mặt của mình. Để trở nên tự tin hơn, và xinh đẹp hơn mỗi ngày bạn nhé!

Mua thuốc nhuộm tóc giá tốt tại Bách hoá XANH:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

See more articles in the category: Kiểu tóc

Leave a Reply