Top 10 mặt nạ môi tốt nhất được các tín đồ yêu làm đẹp tin dùng | SusuReview

Không chỉ làn da mới cần sự dưỡng ẩm, sáng da mà ngay cả đôi môi cũng cần được chăm sóc tỉ mỉ. Cái giá lạnh của mùa hay những cơn gió, khói bụi khắc nghiệt cũng có thể là nguyên nhân ảnh hưởng nghiêm trọng đến vùng da nhạy cảm trên môi của bạn gây ra tình trạng nứt nẻ, bong tróc, đánh không lên được màu son do có quá nhiều da chết.

Đôi khi, bất kể bạn thoa nhiều son dưỡng môi hằng ngày như thế nào cũng không thể cải thiện được tình trạng trên. Đã đến lúc, bạn cần tìm kiếm cho mình một sản phẩm nhiều hơn cả loại son dưỡng – một mặt nạ môi “siêu cấp”. Chỉ cần sử dụng mặt nạ môi vài phút trước khi trang điểm hoặc trước khi đi ngủ là bạn đã có được một đôi môi căng bóng, mềm mịn.

Do đó, Susureview sẽ giới thiệu cho bạn những sản phẩm mặt nạ môi tốt nhất được các tín đồ yêu làm đẹp tin dùng để bạn có được sự lựa chọn phù hợp cho riêng mình.

Mặt nạ môi là gì?

mat-na-moi-11.jpg

Mặt nạ môi hoạt động theo cách tương tự như mặt nạ giấy – chúng được tạo ra để cung cấp nước cho làn da của bạn. Nhưng thay vì cho da mặt thì mặt nạ môi có tác dụng cấp nước cho da trên môi của bạn.

See also  5 mặt nạ giấy nội địa Trung chất lượng đáng mua nhất - BlogAnChoi

Mặt nạ môi được xem là một loại kem dưỡng ẩm, huyết thanh mà bạn phải thường xuyên thoa lên môi để bổ sung và phục hồi đôi môi qua đêm. Sau khi đắp mặt nạ môi, đôi môi của bạn sẽ căng mọng, mềm mại, không bị khô đến tận cả ngày.

Mặt nạ môi có tác dụng gì?

Hầu hết các loại mặt nạ môi đều có công dụng chính đó là dưỡng ẩm cho đôi môi của bạn – sẽ làm mịn da trên môi của bạn và khiến chúng trông căng mọng hơn. Giống như các loại mặt nạ thông thường, mặt nạ môi sẽ giúp dưỡng ẩm cho đôi môi của bạn (và vùng da xung quanh môi) với sự kết hợp của các vitamin, khoáng chất và các chất tốt khác vào đôi môi xinh xắn của bạn.

cong-dung-cua-mat-na-moi.jpg

Bên cạnh đó, mặt nạ môi còn có công dụng tẩy da chết cho đôi môi của bạn, giúp tái tạo để ngăn ngừa tổn thương, tránh tình trạng nứt nẻ trên môi, đem lại sắc hồng tự nhiên cho đôi môi của bạn.

Nhiều loại mặt nạ môi còn kết hợp các thành phần mà chúng ta hay sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da dưỡng ẩm khác, chẳng hạn như axit hyaluronic, vitamin C, vitamin E và glycerin.

Cách lựa chọn mặt nạ môi

Trên thị trường hiện nay có hai dạng mặt nạ môi: dạng mask ủ môi và dạng kem ủ môi (hay còn được gọi là mặt nạ ngủ cho môi) với cách sử dụng khác nhau.

See also  REVIEW CÔNG DỤNG TỪNG LOẠI MẶT NẠ BANOBAGI VITA GENIC JELLY MASK cokovietnam.vn

Mask ủ môi: Sau khi làm sạch loại bỏ hết bụi bẩn trên môi, đắp mặt nạ lên môi, sau khoảng 15-20 phút thì nhẹ nhàng gỡ bỏ miếng mặt nạ ra. Do chứa nhiều thành phần làm đẹp và các thành phần dưỡng ẩm, mask ủ môi sẽ cung cấp dưỡng ẩm tức thời, khiến môi bạn căng mọng, mềm mịn lập tức. Hãy sử dụng trước khi đi ra ngoài hoặc trước khi đi chơi nhé.

Kem ủ môi (mặt nạ ngủ cho môi): Mặt nạ ngủ cho môi có công dụng chăm sóc da môi chuyên sâu, bạn chỉ nên dùng vào ban đêm trước lúc đi ngủ, tối đa là 2-3 lần mỗi tuần.

Mask ủ môiKem ủ môi

– Mặt nạ dưỡng môi hằng ngày

– Đắp lên môi 15-10 phút rồi gỡ bỏ miếng mặt na

– Dùng trước khi ra ngoài hoặc make up

– Mặt nạ ngủ cho môi

– Dùng vào ban đêm trước khi đi ngủ

– Dùng 2-3 lần/ tuần

Sau khi làm sạch loại bỏ hết bụi bẩn trên môi thì bôi mặt nạ ngủ cho môi trước khi đi ngủ. Vì sản phẩm còn có công dụng tẩy tế bào chết cho môi nên sáng hôm sau bạn nhớ phải rửa thật sạch. Ngoài ra, sản phẩm còn có thể làm kem lót cho đôi môi trước khi đánh son, bạn có thể thoa một lớp mỏng lên môi trước khi đánh son khoảng 15 phút. Như vậy sẽ giúp màu son trên môi không bị trôi.

See more articles in the category: Mặt nạ

Leave a Reply