Top 7 kiểu tóc học sinh nam đẹp trai phong cách nhất 2021 2022|Cokovietnam.vn

Top 7 kiểu tóc học sinh nam đẹp trai phong cách nhất 2021 2022


Khi đến trường, các bạn nam sẽ rất khó để chọn cho mình một kiểu tóc đẹp mà lại không sợ bị thầy cô phạt. Vậy hãy cùng đọc bài viết của Bách hóa XANH về tổng hợp 10 kiểu tóc đẹp, không lo bắt dành cho học sinh nam đi học nhé.

Mái tóc cũng là một phần ảnh hưởng đến khuôn mặt của mỗi người. Tuy nhiên cũng không phải là quá khó khăn khi lựa chọn một kiểu đầu đơn giản, gọn gàng để đi học. Đặc biệt nếu bạn là con trai thì việc chọn mái tóc phù hợp cho mình cũng rất khó. Nhưng mà cứ vào tay Bách hoá XANH là xong ngay thôi.

See also  Tổng hợp 199+ kiểu tóc xoăn đẹp 2021 2022|Cokovietnam.vn

1 Kiểu tóc học sinh nam Two Block

Kiểu tóc Two Block

Tóc Two Block chắc hẳn không còn quá xa lạ với nhiều bạn nữa rồi. Đây là kiểu tóc được định hình từ khối tóc. Với phần tóc trên đỉnh được tạo phồng lên một cách tỉ mỉ. Tiếp đó bạn còn được cắt ngắn phần tóc phía dưới. Kiểu tóc này phù hợp nhất với những bạn nam có khuôn mặt trái xoan và nước da trắng.

2 Kiểu tóc học sinh nam Crew Cut

Kiểu tóc Two Block

Crew Cut là kiểu tóc hot nhất trong năm 2018. Nó được cắt tỉa bằng tông đơ. Kiểu tóc này được cạo sát hai bên và sau gáy. Còn phần tóc đỉnh đầu thì được để dài hơn.

Đây chắc chắn là một kiểu tóc nhanh gọn nhưng vẫn đảm bảo được phong cách thời trang của bạn. Đặc biệt nếu đi học mà gọn gàng thì thầy cô nào mà không thích nhỉ?

3 Kiểu tóc Angular Fringe cho học sinh nam

Kiểu tóc Two Block

Đây là một kiểu tóc vừa đơn giản lại đẹp nữa. Nó phù hợp với những bạn nam có luôn mặt tròn và dài. Kiểu tóc này thì sẽ được cạo sát gáy hoặc cạo sạch đi. Trên đỉnh tóc thì bạn sẽ được để dài và cắt góc, có thể để chéo hoặc cắt mái bằng.

4 Kiểu tóc tỉa layer học sinh nam

Kiểu tóc tỉa layer

Kiểu tóc này đã xuất hiện từ những thập niên 70 nhưng thời gian gần đây lại quay trở lại. Với kiểu tóc so le tầng. Không chỉ các bạn nữ mà tóc tỉa layer đã được cắt nhiều trên những mái tóc của các bạn nam.

See also  Xu hướng Màu tóc nam đẹp 2020 2022|Cokovietnam.vn

Với kiểu tóc được tỉa thành nhiều lớp, có thể áp dụng được cho phong cách ngắn hay là dài. Đồng thời phần tóc hai bên mai và sau gáy không cắt quá sát. Kiểu tóc này giúp bạn vô cùng điển trai, lại mang phong cách của Hàn Quốc nữa đấy nhé!

5 Kiểu tóc Textured Crop học sinh nam

Kiểu tóc Textured Crop

Textured Crop là một kiểu tóc bao gồm nhiều lớp xen lẫn với nhau một cách lộn xộn. Tuy nhiên nếp tóc của bạn sẽ được thợ làm tóc định hình rõ và không có quá nhiều tầng lớp. Ngoài ra mái tóc sẽ được cắt tỉa khá ngắn và cách lông mày 20cm. Kiểu tóc này phù hợp với những bạn có khuôn mặt ngắn đấy nhé.

6Kiểu tóc Undercut vuốt dựng

Kiểu tóc Undercut vuốt dựng

Đối với kiểu tóc này thợ cắt tóc sẽ cắt ngắn 2 bên ở xung quanh, còn phần mái sẽ được tạo hình bằng cách vuốt keo/wax để phần tóc phía trên dựng đứng tóc lên. Đối với các bạn nam sinh còn đi học thì tốt nhất không làm nó dựng quá cao đâu nhé.

7 Kiểu tóc Side Part cho học sinh nam

Kiểu tóc Side Part

Đây là kiểu tóc giúp làm tăng vẻ đẹp và sự mềm mại tổng thể cho khuôn mặt. Ở kiểu tóc này ở phần tóc hai bên và phần sau gáy sẽ được cắt tỉa ngắn. Còn phần tóc trên đỉnh đầu có độ dài khoảng 6 – 8cm. Tiếp theo là phần mái sẽ được uốn xoăn nhẹ, chia ngôi theo tỉ lệ tùy thuộc vào đầu của bạn khoảng: 3/7, 4/6, 5/5.

See also  40 cách nhuộm tóc highlight sành điệu nhất năm 2021|Cokovietnam.vn

Hy vọng những thông tin mà chúng mình mang đến sẽ giúp các bạn nam có những kiểu tóc hợp thời trang nhưng lại không bị thầy cô giáo phê bình nhé.

Tạo kiểu với gel, sáp vuốt tóc chính hãng, giá tốt tại Bách hóa XANH:

Có thể bạn quan tâm:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

See more articles in the category: Kiểu tóc

Leave a Reply