TOP 8 Kết bài mở rộng Tả mẹ lớp 5 | 2022 Cokovietnam

TOP 8 Kết bài mở rộng Tả mẹ được chọn lọc từ những bài văn hay của những bạn học sinh giỏi, giúp các em học sinh lớp 5 có thêm nhiều ý tưởng, nhanh chóng viết kết bài tả mẹ thật hay.

Tả mẹ

Kết bài mở rộng thường được thầy cô yêu thích hơn, bởi đánh giá được năng lực của học sinh, các em sẽ phải liên tưởng để mở rộng vấn đề. Với 8 Kết bài Tả mẹ dưới đây, hy vọng sẽ giúp các em rèn kỹ năng viết đoạn kết bài cho bài văn tả người thân thật thành thạo, để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng mọi người.

TOP 8 kết bài mở rộng Tả mẹ hay nhất

Kết bài mở rộng Tả mẹ – Mẫu 1

Em yêu mẹ nhiều lắm. Em luôn cảm thấy may mắn khi có mẹ ở bên yêu thương, chăm sóc. Ngoài giờ học, em dành thời gian để giúp mẹ những công việc nhà mình có thể làm được. Hoặc đơn giản là ngồi nhìn mẹ làm việc, để được tâm sự cùng mẹ. Mỗi khoảnh khắc được ở cùng mẹ, em đều trận quý vô cùng. Cầu mong sao, mẹ luôn khỏe mạnh và hạnh phúc ở bên em thật lâu, thật lâu.

See also  Soạn bài Rút gọn câu (trang 14) | 2022 Cokovietnam

Kết bài mở rộng Tả mẹ – Mẫu 2

Riêng mặt trời chỉ có một mà thôi – Và mẹ em chỉ có một trên đời. Mẹ cũng giống như mặt trời, là người đem lại cho ta sự sống và không ai trên đời có thể thay thế mẹ. Vì vậy, em sẽ cố gắng học thật giỏi và chăm chỉ làm việc nhà để mẹ vui lòng.

Kết bài mở rộng Tả mẹ – Mẫu 3

Mẹ em như một ngọn đèn toả sáng và sưởi ấm dịu dàng, âu yếm đúng như thiên tính của phụ nữ. Mẹ chăm sóc cả nhà chu đáo. Chúng em và bố rất tôn trọng và yêu thương mẹ. Em hứa học tập giỏi để mẹ vui lòng.

Kết bài mở rộng Tả mẹ – Mẫu 4

Mỗi ngày được ở cạnh mẹ với em đều là những ngày tuyệt vời. Em mong sao, mẹ vẫn sẽ luôn khỏe mạnh và hạnh phúc, để ở bên cạnh em lâu thật lâu. Và em, sẽ cố gắng học tập chăm chỉ để trở thành đứa con ngoan, là niềm tự hào nhỏ của mẹ. Vì em yêu mẹ rất nhiều.

Kết bài mở rộng Tả mẹ – Mẫu 5

Thời gian thấm thoắt thoi đưa, em hiện nay đã là một học sinh lớp 5. Ở lớp, em là một học sinh giỏi, ở nhà em là đứa con ngoan. Em dành nhiều thời gian để giúp mẹ việc nhà và tâm sự cùng mẹ. Những khoảnh khắc ấy, em cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Em cầu mong rằng cho dù là bao lâu nữa, em vẫn sẽ mãi là đứa con nhỏ bé được mẹ yêu thương như bây giờ.

See also  Soạn Sử 8 Bài 5: Công xã Pa-ri 1871 | 2022 Cokovietnam

Kết bài mở rộng Tả mẹ – Mẫu 6

Tình thương yêu mẹ dành cho em thực sự không thể đo đếm bằng lời. Mẹ đã cho em một cuộc sống đủ đầy và hạnh phúc. Suốt đời này em sẽ không không bao giờ quên công lao trời bể mẹ đã dành cho em. Em hứa sẽ chăm học và cố gắng học thật giỏi để trả ơn cho mẹ và thầy cô đã dạy dỗ, nuôi nấng em nên người.

Kết bài mở rộng Tả mẹ – Mẫu 7

Mẹ đã cho em tình yêu thương, dạy cho em biết bao lẽ phải, điều tốt. Tuy mẹ không được học cao, được đi đây đi đó, nhưng mẹ vẫn dạy em biết bao điều bổ ích theo cách riêng của mình. Nhờ có mẹ, em được sống cuộc sống luôn đầy ắp tiếng cười và hạnh phúc. Em biết ơn và kính trọng mẹ nhiều lắm. Em sẽ nỗ lực cố gắng hết mình, để có thể trở thành người con ngoan, giúp cho mẹ được nhiều việc.

Kết bài mở rộng Tả mẹ – Mẫu 8

Mẹ là người quan trọng nhất của em. Chẳng thể tưởng tượng được một ngày thiếu mẹ thì em sẽ phải sống như thế nào. Chỉ cần có mẹ ở bên, nhẹ nhàng vuốt lên tóc em, dịu dàng quan tâm em, thế là hạnh phúc lắm rồi. Từng ngày, từng giờ, em vẫn luôn cố gắng học tập chăm chỉ, để trở thành một người con ngoan mẹ hằng mong đợi. Bởi, điều em luôn mong ngóng chính là nụ cười của mẹ yêu.

See more articles in the category: Văn học

Leave a Reply