Top 8 kiểu tóc ngắn đẹp, giúp phụ nữ trung niên ‘ăn gian’ tuổi 2022|Cokovietnam.vn

Top 8 kiểu tóc ngắn đẹp, giúp phụ nữ trung niên ‘ăn gian’ tuổi 2022


Chị em đang lúng túng khi lựa chọn kiểu tóc cho phù hợp với độ tuổi trung niên? Hãy cùng Bách hóa XANH tham khảo những kiểu tóc ngắn đẹp, giúp phụ nữ trung niên “ăn gian tuổi”.

Các chị em khi bước sang độ tuổi trung niên, các chị em thường bận bịu chăm sóc gia đình mà quên đi chăm sóc bản thân. Làm mới bản thân bằng việc thay đổi kiểu tóc sẽ khiến chị em trông đẹp hơn, thời trang hơn trong mắt bạn đời và những người xung quanh. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để chọn ra cho mình kiểu tóc ngắn đẹp phù hợp.

1 Kiểu tóc ngắn cắt tém ngang cằm

Mái tóc tém ngang cằm được làm xoăn gợn sóng sẽ giúp khuôn mặt trở nên thon gọn. Ngoài ra, giúp chị em trở nên thời trang hơn, cá tính hơn.

See also  Xu hướng tóc ngắn uốn xù đẹp hottrend hàn quốc mới nhất 2021 2022|Cokovietnam.vn

Kiểu tóc ngắn cắt tém ngang cằmKiểu tóc ngắn cắt tém ngang cằm

2 Kiểu tóc ngắn uốn cúp

Ngoài ra kiểu tóc ngắn uốn cúp cũng là một trong những kiểu tóc ngắn đẹp cho phụ nữ trung niên và được nhiều chị em ưa chuộng khi cắt gọn gàng phần đuôi, tạo nên cảm giác giúp các chị trở nên tươi mới hơn.

Kiểu tóc ngắn uốn cúpKiểu tóc ngắn uốn cúp

3 Kiểu tóc ngắn uốn phồng, để lệch ngôi

Các chị em có thể tham khảo dáng tóc ngắn uốn phồng, để lệch ngôi tạo cảm giác dày dặn và trẻ trung cho khuôn mặt của chị em u50. Kiểu tóc này sẽ giúp chị em trở nên quý phái, phù hợp để đi làm, dự tiệc…

Kiểu tóc ngắn uốn phồng, để lệch ngôiKiểu tóc ngắn uốn phồng, để lệch ngôi

4 Kiểu tóc ngắn uốn ngang vai

Nếu chị em chỉ thích một kiểu tóc đơn giản thì có thể tham khảo kiểu uốn ngang vai đuôi được làm cong, ưu điểm của kiểu tóc này khiến khuôn mặt nhỏ gọn, thu hút hơn.

Kiểu tóc ngắn uốn ngang vaiKiểu tóc ngắn uốn ngang vai

5 Kiểu tóc ngắn pixie

Tiêu chí chọn kiểu tóc cho độ tuổi này chính là phù hợp, đơn giản và dễ dàng tạo kiểu. Tóc ngắn pixie đang được chị em ưa chuộng tuy đơn giản nhưng vẫn mang đến cảm giác sang trọng, thanh lịch. Kiểu tóc này phù hợp với mọi gương mặt.

Kiểu tóc ngắn pixieKiểu tóc ngắn pixie

6 Kiểu tóc ngắn bob nhiều tầng

Kiểu tóc bob nhiều tầng được nhiều chị em lựa chọn. Kiểu tóc này thường được các quý bà, đặc biệt là những nữ doanh nhân lựa chọn, bởi nó vừa giúp tóc dày hơn, vừa tôn lên sự quý phái của chị em.

See also  12 kiểu tóc nam mái ngố đẹp phù hợp với mọi gương mặt hot nhất hiện nay-Làm đẹp 2022|Cokovietnam.vn

Kiểu tóc ngắn bob nhiều tầngKiểu tóc ngắn bob nhiều tầng

7 Kiểu tóc ngắn duỗi thẳng

Đây là kiểu tóc duỗi thẳng truyền thống chưa bao giờ sợ lỗi mốt, mang đến cho chị em trung niên sự nhẹ nhàng, tự nhiên, nữ tính.

Kiểu tóc ngắn duỗi thẳngKiểu tóc ngắn duỗi thẳng

8 Kiểu tóc ngắn duỗi cúp

Kiểu tóc ngắn duỗi cúpKiểu tóc ngắn duỗi cúp

Kiểu tóc này được cắt ngắn rồi duỗi cúp vào bên trong nhẹ nhàng. Với kiểu tóc này bạn dễ dàng thay đổi được vẻ ngoài hoàn hảo với mái tóc yêu kiều.

Để nếp tóc luôn giữ được lâu, các chị em nên kết hợp sử dụng các loại dầu gội đầu và dầu dưỡng tóc phù hợp để chăm sóc cho mái tóc của mình.

Phụ nữ trung niên thường mang tâm lý tóc ngắn sẽ “cưa sừng làm nghé”, nên vẫn giữ mái tóc dài khiến chị em trung niên trông già hơn. Thật ra, có nhiều kiểu tóc ngắn phù hợp cho lứa tuổi trung niên mà không bị quá lố. Bên cạnh đó, tóc ngắn sẽ giúp chị em trông hiện đại và hợp mốt hơn.

Hiểu được nỗi lo của phụ nữ trung niên không biết chọn kiểu tóc nào cho phù hợp nên Bách hóa XANH đã chia sẻ đến chị em bài viết này. Hy vọng những kiểu tóc ngắn cho phụ nữ trung niên phía trên là một gợi ý hay cho mọi người. Chúc chị em luôn xinh đẹp và rạng ngời trong mắt mọi người!

Có thể bạn quan tâm:

See also  Sáp tạo kiểu tóc Gatsby Free 75g giá tốt tại Bách hoá XANH 2022|Cokovietnam.vn

Chọn mua các loại dầu tại Bách Hóa XANH:

Bách hóa XANH

See more articles in the category: Kiểu tóc

Leave a Reply