Top 9 kiểu tóc cho bé trai sơ sinh siêu đáng yêu và ngộ nghĩnh 2022|Cokovietnam.vn

Top 9 kiểu tóc cho bé trai sơ sinh siêu đáng yêu và ngộ nghĩnh 2022


Nếu để tóc cho trẻ sơ sinh thì nên để kiểu gì để trông con đáng yêu? Bài viết này Bách hóa XANH sẽ điểm danh top 9 kiểu tóc cho bé trai sơ sinh siêu đáng yêu.

Các bậc cha mẹ luôn phải suy nghĩ rằng có nên để tóc hay cắt tóc cho trẻ sơ sinh? Nếu cắt tóc thì nên cắt tóc gì cho phù hợp với con? Đừng lo lắng, bài viết này Bách hóa XANH sẽ giúp bạn tìm hiểu top 9 kiểu tóc siêu ngộ nghĩnh và đáng yêu cho hoàng tử nhí nhà bạn, cùng tham khảo nhé!

1 Tóc trái đào

Tóc trái đào là kiểu tóc được nhiều bậc cha mẹ chọn cho “hoàng tử nhí” của mình, chỉ để chỏm tóc ở phần thái dương còn lại cạo trọc. Kiểu tóc này cắt đơn giản, cho các bé mát mẻ mà còn đẹp lại sự ngộ nghĩnh trên gương mặt nữa!

See also  Các cầu thủ Việt Nam sành điệu với kiểu tóc bện thừng mới trước giờ thi đấu-Làm đẹp cùng sao 2022|Cokovietnam.vn

Tóc trái đàoTóc trái đào

2 Kiểu đầu trọc

Đây là kiểu tóc nhanh chóng, gọn gàng cho các “quý tử”, nhiều bậc phụ huynh sợ con mình nóng nực với thời tiết, dễ ra mồ hôi bẩn tóc nên phương pháp cạo trọc là nhanh chóng. Kiểu cạo trọc đầu mang lại trên gương mặt các “quý tử” một sự hài hước và đáng yêu vô cùng!

Kiểu đầu trọcKiểu đầu trọc

3 Tóc bờm ngựa

Dành cho những bậc cha mẹ thích con mình “cá tính” từ bé, kiểu tóc này dành cho các em bé dày tóc, không thích hợp cho các bé tóc mỏng và thưa đâu nhé! Tóc bờm ngựa mang lại sự “ngầu” và siêu đáng yêu của các “hoàng tử nhí” đấy!

Tóc bờm ngựaTóc bờm ngựa

4 Tóc để đỉnh

Tóc để đỉnh baby mang lại sự “sành điệu” của các em bé, kiểu tóc này cạo trọc hai bên và chỉ chừa lại phần tóc ở đỉnh đầu, giúp các bé ít tóc mọc tóc nhanh hơn và mang lại sự thoải mái cho các “cậu ấm”.

Tóc để đỉnhTóc để đỉnh

5 Tóc ba giá

Đây là kiểu tóc tôn lên vẻ đáng yêu, ngộ nghĩnh, toát lên sự tinh nghịch vốn có của các em bé. Giống như Việt Nam ta thời xưa, kiểu tóc như những cậu bé thông minh, lanh lợi và pha chút hài hước, kiểu tóc này gần giống như kiểu tóc để đỉnh nhưng thay vì 1 chỏm trên đỉnh đầu thì sẽ thành 3 chỏm.

Tóc ba giáTóc ba giá

See also  David Beckham và phát hiện sự thật về mái tóc lơ thơ bị chê bai 2022|Cokovietnam.vn

6 Tóc tỉa hai bên

Kiểu tóc này là cắt gọn hai bên tóc của em bé, không để tóc dài xuống phần tai gây khó chịu, ngứa ngáy, phần đầu thì tỉa gọn gàng. Kiểu tóc này trông các “cậu ấm” dễ thương, đáng yêu rất nhiều.

Tóc tỉa hai bênTóc tỉa hai bênTóc tỉa hai bên

7 Tóc Maruko

Lấy ý tưởng dựa trên nhân vật truyện tranh “Maruko”, kiểu tóc độc đáo, ngộ nghĩnh hơn bao giờ hết. Kiểu tóc này các bé trai tỉa cao lên, để lộ phần thái dương trông rất hài hước, đáng yêu.

Tóc MarukoTóc Maruko

8 Tóc mái vòm

Tóc mái vòm là kiểu tóc vô cùng ngộ nghĩnh, bạn chỉ cần tỉa nhẹ phần tóc phía dưới và cắt cao phần mái hình vòng cung, việc này tránh tình trạng tóc dài xuống mắt và ngăn cản tầm nhìn của các bé. Cắt kiểu tóc này các “hoàng tử nhí” sẽ giống người Hàn Quốc, trắng, mũm mĩm và dễ thương vô cùng.

Tóc mái vòmTóc mái vòm

9 Tóc tự nhiên

Kiểu tóc này bạn sẽ chẳng cần phải mất thời gian chăm sóc nhiều, bạn sẽ để tóc của các “quý tử” mọc tự nhiên, nếu cảm thấy dài và vướng víu thì dùng kéo tỉa gọn lại là được nhé!

Tóc tự nhiênTóc tự nhiên

Bách hóa XANH đã giúp bạn tổng hợp 9 kiểu tóc siêu đáng yêu và ngộ nghĩnh rồi đấy! Hy vọng qua bài viết này bạn có thể chọn ra được kiểu tóc đáng yêu phù hợp với “quý tử” của mình nhé!

See also  BST 48 kiểu tóc bob ngắn đẹp làm bạn gái mê mẩn hè 2021 2022|Cokovietnam.vn

Có thế bạn quan tâm

Mua dầu gội cho bé tại Bách hóa XANH

Bách hóa XANH

See more articles in the category: Kiểu tóc

Leave a Reply